Sai lầm của phụ nữ khi ”yêu”

432
Sai lầm của phụ nữ khi "yêu"
Không ít phụ nữ nghĩ chồng như cái radar... (Ảnh minh hoạ)

Nhiều phụ nữ sợ lộ điểm xấu hình thể trước mắt chồng. ‘Tôi không thích tư thế úp thìa vì nó khiến bụng tôi nhiều mỡ’, ‘Không dám ‘ở trên’ vì sợ anh ấy nhìn thấy bộ ngực chảy sệ của mình’… là những điều ám ảnh trong tâm trí nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên, hầu hết đàn ông không buồn phiền bởi hình thể của người bạn đời. Thêm vài kg hoặc có vài nếp mỡ bụng cũng không khiến bạn giảm quyến rũ trong mắt chồng. Có khi, anh ấy chẳng bận tâm chuyện bạn béo – gầy, ngực tròn hay sệ. Anh ấy cho rằng, đó là điểm mềm mại, nữ tính và khêu gợi. Nếu bạn lên giường với những căng thẳng về vóc dáng thì bạn càng khó “lên đỉnh”.

Một cuộc khảo sát ở Mỹ cho thấy, nữ giới lạc quan với hình dáng của mình có 73% cơ hội đạt cực khoái. Tỷ lệ ở những người tự ti là 41%. Để trở thành người vợ quyến rũ, trước tiên, bạn cần tự tin.

3 quan niệm khác gây cản trở hưng phấn cho chị em, tổng hợp từ Handbag:

1. Hy vọng chồng hiểu ý

Một anh chồng chia sẻ: “Tôi hỏi cô ấy ‘lên đỉnh’ chưa? Cô ấy bảo ‘chưa’. Tôi hỏi lý do. Cô ấy trả lời rằng, vì tôi không quan hệ miệng. Sau đó, cô ấy trách: ‘Nếu anh thực sự yêu em thì anh phải biết em muốn gì chứ”. Không ít phụ nữ nghĩ chồng như cái radar, hiểu hết ý nghĩ trong đầu họ. Chồng bạn không thể biết bạn thích cái gì, nếu bạn không nói ra.

Sai lầm của phụ nữ khi "yêu"
Nhiều phụ nữ nhường quyền “làm việc” cho nam giới trên giường... (Ảnh minh hoạ)

2. Để anh ấy hoàn thành nhiệm vụ

Nhiều phụ nữ nhường quyền “làm việc” cho nam giới trên giường. Nhưng cuộc yêu không thể trọn vẹn nếu bạn thả lỏng trách nhiệm. Bạn đừng hy vọng sẽ “lên đỉnh” chỉ với mỗi việc nằm ỳ một chỗ. Thỉnh thoảng, hãy chỉ đạo anh ấy.

3. Đàn ông luôn phải chủ động

Một anh chồng ca cẩm: “Hầu như lần ‘yêu’ nào tôi cũng đóng vai trò gợi ý. Như thế thì chẳng có gì thú vị”. Nhiều anh giả vờ ham thích để khơi gợi hứng thú từ vợ. Nhưng lại bị chính vợ chỉ trích là chỉ biết đến “chuyện đó”. Ngoài ra, phụ nữ cũng dễ nhàm chán nếu luôn đặt ở thế bị động.

Khi hai bên ít hứng khởi thì rất khó để đạt cực khoái. Thay phiên nhau chủ động tạo nên sự đa dạng, bất ngờ cho chuyện đó. Một vị trí mới, một căn phòng mới hoặc chuyện bật hay tắt đèn cũng có thể mang tới bất ngờ.