Tuần mới của bạn (30/11 – 6/12/2009)

219

Những gì xuất hiện trong tâm trí của Xử Nữ trong những ngày đầu của tuần mới toàn về ý tưởng đi du lịch mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ơi, những gì bạn nên quan tâm trong những ngày đầu tuần chính là tài chính. Trước tiên hãy nghĩ xem bạn cần phải tăng thêm nguồn thu nhập của mình đến bao nhiêu, đồng thời hãy nhìn lại xung quanh nhà xem có món đồ nào đã cũ kỹ và không cần thiết nữa thì nên bán đi, đó cũng là một cách để bạn có thêm tiền tiêu đó. Nhưng đừng quá lo lắng vì nó, cứ duy trì phong độ hiện tại và không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này thì mọi thứ sẽ rất tốt thôi. Nửa tuần còn lại, sự kiên trì và bền bỉ là những gì bạn cần nhất, nhất là khi liên quan đến gia đình, bạn phải kiên nhẫn và có niềm tin thì mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Hai đến, bạn thức dậy với tinh thần vô cùng sảng khoái, dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Bạn rất háo hức trò chuyện và gặp gỡ với mọi người, kể cả người lạ, đối với bạn không có gì khó khăn cả. Hơn nữa, đây cũng là thời gian bạn thấy rất háo hức và tràn ngập hạnh phúc của tình yêu. Mặc dù vậy, khi bước sang thứ Năm, bài vở, công việc sẽ chiếm hết phần lớn thời gian và tâm trí của bạn. Nhưng trong tuần này, thời gian tuyệt vời nhất có lẽ là cuối tuần vì có khả năng bạn sẽ được mời tham gia một vài buổi tiệc, ở nơi đó bạn sẽ rất tỏa sáng, nổi bật và tạo được thiện cảm cho rất nhiều người. Wow, nghe thích ghê luôn ha!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới rồi đó Song Tử, đừng nên nghĩ ngợi hay quay nhìn lại tuần vừa rồi nữa nha, chúng đã qua rồi mà. Bỗng dưng bạn cảm thấy dường như mình đang lạc vào một nơi rất lạ lẫm, đầy những điều lạ kỳ nhưng cũng không ít thách thức. Những gì bạn nên làm là tin tưởng vào linh cảm và trực giác của bản thân, đừng để ý đến những thứ khác vì chúng dễ làm bạn lạc hướng lắm. Nhờ vậy mà những ngày sau bạn cảm thấy bình tỉnh và tự tin hơn cho mọi việc. Hai ngày cuối tuần, bạn thích được dành thời gian để tán gẫu với đám bạn, nhưng đồng thời cũng dành ra khoảng thời gian để vạch ra hướng đi mới cho tương lai. Tốt lắm, cứ làm thế đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một người quen hoặc người bạn của bạn đang trong tâm trạng rất thích tiệc tùng, nhưng lại không đủ mạnh dạn để thực hiện những ý tưởng và sáng kiến của họ. Vậy sao bạn không chủ động chia sẽ và giúp người ấy một tay nhỉ? Thế này nhé, bạn sẽ đảm nhận phần khách mời và làm sao tụ họp mọi người lại với nhau bởi vì đó là công việc mà bạn làm cực kỳ tốt và hiệu quả. Thậm chí bạn còn có khả năng đóng góp ý tưởng cho bữa tiệc thêm phần hào hứng và hấp dẫn nữa. Trong những tình huống thế này, óc sáng tạo và sự tự do thể hiện là những nhân tố rất quan trọng làm cho giây phút đó càng ghi thêm dấu ấn và “không thể nào phai”. Lời khuyên dành cho bạn trong cuối tuần là cứ kiên định và làm những gì bạn thích và muốn làm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nửa tuần đầu tiên bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cho việc học hoặc công việc ở công ty bởi vì có những tình huống khó khăn mà không thể giải quyết nhanh chóng được. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không có khả năng, chỉ cần dành đủ thời gian và dồn đủ sức vào trong đó thì câu trả lời sẽ đến với bạn không lâu sau đó đâu. Thật thú vị, bạn biết gì không, nửa tuần sau sẽ bù lại cho bạn khoảng thời gian căng thẳng đó. Có nghĩa là bạn sẽ có nhiều giây phút vui chơi, thư giãn với bạn bè và làm những việc yêu thích để xua tan và giải tỏa những áp lực trước đó. Cứ tận hưởng đi bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những gì xuất hiện trong tâm trí của Xử Nữ trong những ngày đầu của tuần mới toàn về ý tưởng đi du lịch mà thôi. Hình ảnh vác ba lô và bước vào cuộc hành trình khám phá những địa điểm mới, đặc biệt là xa nơi bạn đang sống, cực kỳ hấp dẫn và tạo cảm hứng cho bạn. Tuy nhiên, nếu như bây giờ bạn không đủ thời gian cũng như nguồn tài chính để thực hiện ước mơ đó, bạn có thể sáng tạo sang những hình thức khác, chẳng hạn như đến một nhà hàng, quán ăn mới. Cuối tuần là thời gian để bạn gặp gỡ, tiếp xúc với những người mới và có cơ hội được làm những công việc mới. Cứ vui vẻ và tự nhiên đi vì mọi người cũng rất vui khi có sự hiện diện của bạn ở bên cạnh mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện. Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ, cho dù là tình cảm hay gì đi nữa, chính là sự phóng khoáng và sẵn sàng đón nhận lẫn nhau. Vì khi đã xác định đi cùng nằm trong một đội, cùng đi trên một con đường thì phải luôn luôn vì nhau, hy sinh cho nhau thì như thế mọi thứ mới trở nên tốt đẹp và bền vững được. Những ngày sau đó, bạn được nhận lời mời hoặc lời đề nghị nghe có vẻ rất thú vị nhưng lại không đảm bảo lắm. Sau đó bạn sẽ mau chóng nhận ra ngày là mình không cần lời đề nghị này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận khi chấp nhận hay quyết định nhé, bởi vì những điều tốt đẹp khác đang trên đường đến với bạn kìa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ nhận ra rằng những gì diễn ra trong thứ Hai và thậm chí là hai ngày sau đó đều là những việc nhỏ nhặt, không có gì to tát cả. Tuy vậy, có lẽ bạn cũng biết rằng đôi khi chính những chi tiết nhỏ đó lại đóng góp rất lớn về sau mà bạn không thể nào ngờ đến được. Thứ Năm đến cuối tuần, có vẻ như mọi người xung quanh bạn đang tập hợp bên cạnh bạn và cùng chia sẽ rất nhiều điều giá trị. Nếu như bạn thấy mình đang “đơn thân độc mã” thì đây chính là nơi để bạn hướng đến, mọi người sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong tất cả mọi việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc vì muốn tạo được ấn tượng với “đối tượng” mà bạn nghĩ ra những cách rất thú vị và hài hước để thu hút sự chú ý của người ta, nhưng bạn lại không chắc như vậy có hiệu quả hay không. Hmm, phải làm thử mới biết chứ, tuần này sẽ là thời gian rất thích hợp để bạn bày tỏ với người ấy đó Ma Kết. Cũng trong thời gian này, bạn dường như lấy lại cảm hứng để “nói” sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng” vì mẫu thuẫn với ai đó. Nhưng hãy cứ nói và chia sẽ đi, như thế thì cuộc sống mới đúng là đang chuyển động, và như thế thì mọi người mới hiểu được bạn đang muốn gì chứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bỗng dưng hình ảnh gia đình và họ hàng, người thân chợt xuất hiện trong suy nghĩ và tâm trí của bạn, không vì một lý do cụ thể nào cả. Bạn nhận ra những điều giá trị, đáng học hỏi và trân trọng từ ba mẹ, ông bà và người thân khác. Khi càng khám phá và đi sâu, thì bạn sẽ càng trân trọng và thêm yêu quý gia định của mình, kể cả những người mà bạn ít tiếp xúc. Tuy thế, giữa tuần đến thì bạn hoàn toàn thoát ra khỏi những tư tưởng đó và tập trung vào những gì đang diễn ra. Cuộc sống của bạn đang rất sôi động và nhiều tiến triển, và bạn rất muốn dành thời gian khám phá xem chúng là gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vào thứ Hai và thứ Ba, bạn hầu như muốn huỷ hết các kế hoạch ăn tối hoặc hẹn hò bên ngoài để ở nhà và làm gì đó cho chính bản thân. Nghe có vẻ không gì lớn lao cả, nhưng vào thời điểm này quyết định đó của bạn có ý nghĩa hết sức quan trọng đó. Gia đình chính là nơi bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất. Thứ Năm, thứ Sáu, có lẽ bạn sẽ phải rơi vào cảnh “vò đầu bức tóc” để tìm cách giải quyết những áp lực, khó khăn đang đến, nhưng yên tâm đi, bạn sẽ là người chiến thắng đó. Cuối tuần thế nào ư, đắm chìm trong cảm giác ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu thôi.

STEPPE