Vé một chiều…

617
Một con đường...
Một con đường...

Bao giờ cho đến ngày xưa…..

Đến một lúc nào đó, người ta cảm thấy mình không lớn thêm nữa mà gọi là…già đi. Và lúc đó, con người ta nhận ra rằng mình đã để mất quá nhiều, đã có quá nhiều thứ không làm được. Đoàn tàu thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, và con người ta thường chỉ biết quý những thứ đã không còn thuộc về mình nữa, thật nực cười.

Tôi đã có những sai lầm, tôi cũng như mọi người, bước vào cuộc đời này tôi cũng chỉ đặt vé 1 chiều đi đến tương lai. Và đến bây giờ, khi mà tấm vé ấy không đổi lại được, tôi sẽ phải cân nhắc từng bước đi, trân trọng từng phút giây quý giá của cuộc sống, tôi không được phép phạm sai lầm thêm nữa, cũng như không được trở lại quá khứ để sửa chữa những sai lầm mình đã gây ra.

Tình cảm cho đi có lấy lại được không? Tôi từng nhớ có người dạy tôi rằng: cho yêu thương mới nhận được yêu thương. Tôi rất nhớ và rất hiểu điều ấy. Và tôi đã cảm thấy mình hạnh phúc khi yêu và được người mình yêu đáp lại. Tôi có một tình yêu và tôi tin tưởng vào người tôi yêu. Có nhiều thứ tình cảm cho đi mà không cần đáp lại, trái tim tôi đã xác định được đâu là người chủ của nó. Tôi hạnh phúc vì người ấy đã tin và yêu tôi. Tôi muốn nói lên rằng, tôi yêu em nhiều lắm CS ạ.

Và dù tôi biết vé 1 chiều có nhiều hạn chế, không cho người ta cơ hội nếu có nhầm lẫn, thì tôi, với tình yêu của mình, tôi quyết định sẽ đặt vé 1 chiều cùng em đi đến hôn nhân, đến hạnh phúc gia đình.

Bởi vì đơn giản, tôi yêu em nhiều lắm, CS ơi 😡