Thứ Sáu của bạn (8/1/2010)

195

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự năng động của bạn sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt trong ngày mới này. Khả năng giao tiếp tốt giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được mục tiêu công việc đề ra đầu ngày. Tuy nhiên có một chướng ngại cần phải vượt qua – đó là sự quyết đoán, bạn chỉ có thể tạo ra một sự đột phá khi chấp nhận mạo hiểm một cách có kiểm soát. Ngoài ra sự cân bằng cũng sẽ rất cần thiết cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ hơi vất vả một chút nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng nên nhớ là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ kế hoạch nào. Mặc dù vậy, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút khó khăn khi mà có quá nhiều quan điểm trái ngược nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ khá nổi bật với vai trò thuyền trưởng trong ngày, trách nhiệm lớn sẽ tạo sức ép đáng kể lên Song Tử. Bạn cần phải khéo léo và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Song Tử nên dành thời gian cuối ngày để hâm nóng lại tình yêu nữa nghen, một buổi hẹn lãng mạn trong thời gian tới sẽ làm tình cảm lứa đôi thêm ấm cúng. Bạn đang ở xa người ấy nên phải rất cẩn thận đừng để khoảng cách làm tình cảm nhạt đi nhé 😉

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy tin tưởng một cách tuyệt đối vào trực giác nha, chúng sẽ mách bảo cho bạn nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong ngày. Điều quan trọng nên nhớ là đừng bao giờ để bị rơi vào hoàn cảnh tự làm khó mình, cuộc sống có nhiều lựa chọn và bạn cần nên biết đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Tránh đừng để tình trạng “sai một li đi một dặm”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều niềm vui và bất ngờ sẽ đến trong ngày mới, tuy nhiên cũng đừng nên ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày nha. Bạn sẽ chẳng đủ thời gian và công sức để có thể làm tốt hết mọi thứ được đâu. Hãy nên tham gia một vài môn thể thao hay những hoạt động yêu thích vào cuối ngày. Chúng sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại cân bằng một cách mau chóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thử thách của bạn trong hôm nay là liệu có nên nói ra hết những gì được xem là bí mật mà bạn đang nắm giữ. Đó không phải là việc dễ dàng gì đâu, thế nên bạn phải chắc chắn rằng mình đang làm gì và suy nghĩ thấu đáo trước khi mở miệng tiết lộ điều gì nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên chú ý và tập trung nhiều hơn đến tài chính của mình. Trước tiên hãy xem bạn còn lại bao nhiêu tiền trong tài khoản, nó có quá ít đến thời điểm này không; đồng thời đừng quên theo dõi tình hình chi tiêu để có một sự kiểm soát thật tốt, nếu không đến cuối tháng sẽ “viêm màng túi” thì khổ à.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một ngày thứ Sáu thật đẹp sẽ đến với Hổ Cáp. Bạn biết sao không, bởi vì lúc này trông bạn quyến rũ, lôi cuốn và đáng yêu đến lạ kỳ. Đừng ngạc nhiên khi nhiều ánh mắt đổ dồn về phía bạn, cũng như nhận được nhiều lời mời đi ăn trưa hoặc ăn tối. Hãy mỉm cười và gật đầu đồng ý, ít nhất với một người bạn thích nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã biết không, rất nhiều người xung quanh xem bạn là một người rất tốt và đáng tin tưởng. Bất kỳ khi nào họ cần, bạn đều có mặt để chia sẻ, lắng nghe và cho họ những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá phấn khích, tò mò, đi quá sâu vào những chuyện riêng tư của họ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hình như Nhân Mã không có chút tâm trạng nào để làm việc hay nhận thêm bất kỳ nhiệm vụ nào nữa. Điều này không có gì là sai cả, bạn được quyền tận hưởng cuối tuần sớm đó. Nhưng trước tiên hãy nhờ ai thân cận chia sẻ một phần việc của bạn, sau đó thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay có khả năng bạn sẽ nằm trong vòng quan sát của một vài người có chức vụ cao hơn bạn. Thế nhưng, đừng lo lắng bởi vì họ không có động cơ nào xấu cả đâu, hơn nữa bạn lại là người rất biết cách ứng xử và giao tế đầy khéo léo, thế nên cứ thoải mái, đừng suy nghĩ gì nhiều cả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn và một người vốn đã lâu rồi không liên lạc với nhau bỗng dưng nghĩ đến nhau và cùng tìm cách nối lại với nhau. Vậy thì hãy làm như thế, chắc chắn cả hai sẽ có rất nhiều cảm xúc và câu chuyện muốn chia sẽ cho nhau nghe. Cảm giác gặp lại một người bạn của ngày xưa rất tuyệt bạn à.

STEPPE