Tuần mới của bạn (31/05 – 06/06/2010)

332

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày thứ Hai thật suôn sẻ vì bỗng dưng bạn nhận ra được những gì bạn cần phải làm vào lúc này và không có gì cản trở đường đi cả. Rất nhiều ngạc nhiên và bất ngờ sẽ đến với bạn vào hai ngày kế tiếp, có những điều nằm ngoài sức tưởng tượng, chưa bao giờ nghĩ đến cả. Nhưng yên tâm là tất cả những điều đó đều mang đến niềm vui cho bạn. Mặc dù vậy, tâm trạng của bạn lại hơi chùn xuống trong thứ Năm và thứ Sáu bởi bạn bỗng dưng đâm ra lo lắng cho tương lai. Đừng lo nghĩ gì nhiều cả bạn à, cuộc đời là một hành trình khám phá với những bất ngờ không được báo trước, bạn cứ hãy sẵn sàng và đón chúng mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Trong lúc đang rối bời phải tìm ra câu trả lời cho những tình huống đang đối diện, tình cờ khi xem một tạp chí hoặc đọc mẫu tin trên mạng, trong đầu bạn nảy ra những ý tưởng độc đáo sẽ giúp giải đáp những vướng mắc đang gặp phải, giống như một luồng sáng bỗng lóe lên trong bạn vậy. Thật tuyệt vời! Trong thứ Ba và thứ Tư, bạn lại quá nhạy cảm và suy nghĩ quá nhiều với những lời người khác nói, điều này chỉ làm cho bạn thêm lo lắng và nặng nề mà thôi. Hai ngày sau, một đứa bạn thân sẽ giúp bạn một cách rõ rệt nhờ vào những lời khuyên rất thực tế và hữu ích đó. Vậy thì đợi đến cuối tuần, hãy mời người bạn này đi ăn để cảm ơn đi nhé.

Song Tử (21/5 — 22/6)

Trong ngày đầu của tuần mới, dường như không có việc gì rõ ràng cả, cái gì cũng mơ hồ và khó giải thích, cho nên an toàn nhất là bạn nên thật cẩn thận, kiểm tra thật kỹ lưỡng tất cả những việc bạn sẽ làm trong thứ Hai. Hai ngày sau đó, bạn nên vận dụng óc sáng tạo của mình để tổ chức, sắp xếp lại cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó, đừng nên sợ tham gia vào những buổi tranh luận với tinh thần thân thiện, bởi vì nhờ tích cực trao đổi ý tưởng cho nhau mà mọi người sẽ học hỏi rất nhiều điều. Thứ Năm và thứ Sáu, những gì bạn nghĩ đến trong ngày sẽ đi vào trong giấc mơ. Cuối tuần, nên ra ngoài và tham gia vào những bữa tiệc vui với bạn bè.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Những gì người khác nhìn thấy ở bạn trong ngày đầu tuần mới sẽ không phải chính xác là những gì tâm trạng bạn đang có. Dường như ra ngoài với bạn bè hoặc tham gia vào những buổi hội họp đông người vào lúc này không phải là ý tưởng tốt. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ đối diện với vài thử thách và khả năng lớn là chúng sẽ liên quan đến tiền bạc, vật chất. Tuy vậy, chỉ cần bạn linh hoạt hơn thì khó khăn sẽ nhanh chóng trôi qua. Khi bước sang thứ Năm và đến cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn dâng lên đáng kể và nhờ vậy bạn cảm thấy dồi dào sức sống để sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai mọi việc, kể cả việc nặng nhọc nhất.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Với tất cả lòng nhiệt huyết và sự năng nổ của bạn trong ngày đầu tuần thì không có việc gì bạn không hoàn thành được cả, mà lại với kết quả cao nữa chứ. Không những sẽ tạo được ấn tượng cho người khác mà bạn còn truyền cảm hứng cho họ nữa đó. Thế nhưng, rất tiếc là tinh thần hăng say đó chỉ kéo dài một ngày mà thôi, đến thứ Ba và thứ Tư thì bỗng dưng nguồn năng lượng đó trốn đâu mất, làm cho bạn phải khổ sở đủ điều. Và kỳ diệu thay, Sư Tử nhanh chóng lấy lại tinh thần bằng trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú của mình, biến chúng vào điều gì đó thiết thực và có ích. Hãy im lặng và lắng nghe tiếng nói từ trái tim. Ngày cuối tuần, bạn sẽ học được vài điều thú vị từ vài người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ tận hưởng ngày cuối tuần của mình khá dài đó nhé, bởi vì âm hưởng nồng nàn và hương vị ngọt ngào trong chuyện tình yêu của bạn vẫn kéo dài đến hôm nay. Đây thực sự là điều tuyệt vời với bạn, chúng tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để khởi động tuần mới thật hiệu quả. Bước sang thứ Ba và thứ Tư, ngoài công việc ở trường lớp hoặc công ty, bạn cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian để dọn dẹp và làm sạch nhà cửa nữa nhé. Cũng trong thời gian này, một người bạn sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của bạn, hãy thật chân thành khi chia sẻ với bạn ấy nhé. Mọi thứ trong thứ Năm và thứ Sáu hơi bề bộn một xíu, nhưng bạn sẽ nhanh chóng ổn định lại chúng bởi vì khi cuối tuần đến, bạn thấy tràn trề nguồn sinh lực và hăng hái cho tất cả mọi việc.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình bắt đầu tuần mới với rất rất nhiều hình ảnh về quá khứ, chúng đang ùa về trong tâm trí bạn. Chúng đem đến cho bạn vô vàn cảm xúc khác nhau, vậy thì bạn nên mau ghi chúng vào nhật ký hoặc sổ tay của mình để lưu lại những khoảnh khắc này, cũng quan trọng lắm đó. Hai ngày thứ Ba và thứ Tư sẽ thay đổi không khí với rất nhiều tình huống buồn cười và đầy vui nhộn, chúng làm bạn thêm phấn khởi và thoải mái hơn. Mặc dù vậy, bạn sẽ không vui khi biết rằng mình phải bận bịu với khá nhiều công việc vào thứ Năm và thứ Sáu. Nhưng, hãy cố gắng hết sức để hoàn thành chúng trước cuối tuần bởi vì bạn chắc chắn không muốn buổi hẹn hò với người yêu hoặc họp lớp với bạn bè bị ảnh hưởng bởi những việc lỡ dở đó.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

“Có chí thì nên”, câu tục ngữ này luôn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và bạn sẽ cần phải áp dụng nó trong ngày thứ Hai. Hãy kiên định, dứt khoát và bạn sẽ đạt được những mục tiêu đề ra. Duy trì tinh thần này cho đến giữa tuần bởi vì sẽ có khá nhiều khó khăn, trở ngại đến vào thời gian này, bạn nên bình tỉnh mà tìm cách giải quyết. Cố gắng lên và nềm vui sẽ đến với bạn trong thứ Năm, thứ Sáu. Bạn chỉ muốn hát vang, nhảy múa và cười vang vì quá hạnh phúc. Khi cuối tuần đến, ngoài việc ra ngoài vui chơi với bạn bè thì đừng quên dành thời gian để luyện tập thể dục vào đầu ngày nhé.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Tiết kiệm vừa là một thú vui nhưng cũng là thử thách với không ít bạn, nhưng suy cho cùng thì đó là việc rất nên làm. Có rất nhiều cách để bạn thực hành tiết kiệm, chẳng hạn nhé: thay vì bỏ tiền mua tấm thiệp thật hoành tráng và giấy gói quá thật đẹp, sao bạn không viết ra một tấm giấy nhỏ và có vài thiết kế đơn giản nhưng dễ thương ở trong đó. Bạn biết đó, những gì tự tay bạn làm bao giờ cũng rất ý nghĩa và người nhận quà sẽ cảm thấy rất vui. Thứ Ba và thứ Tư, mạnh dạn trò chuyện với những người bạn mới quen, những người lạ mặt trong buổi tiệc, biết đâu bạn sẽ tìm được một người cung chung lý tưởng và chí hướng thì sao. Hai ngày sau đó, bạn hơi thiếu sức sống và tỏ ra mệt mỏi. Nhưng trong cuối tuần, bạn lại sẵn sàng rà ngoài và hòa mình vào đám đông.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Cảm giác của bạn thế nào khi tình cờ đang đi trên đường hoặc xem ti vi, bỗng dưng nghe được ca khúc bạn cực kỳ yêu thích? Rất vui phải không nè? Đó cũng chính là tâm trạng của Ma Kết trong ngày thứ Hai này đó. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy niềm vui ở mọi việc trong ngày. Nếu như có việc nào bạn chưa hoàn thành hoặc chưa bắt tay vào nhưng đã nằm trong bản danh sách việc cần làm thì nên nhanh tay thực hiện khi bước sang thứ Ba nhé. Đừng nên trốn tránh, chỉ làm tốn thời gian mà thôi. Óc sáng tạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ trong thứ Năm, càng thể hiện thì bạn lại càng có thêm cảm hứng. Và cuối cùng, hãy dành thời gian cuối tuần cho mái ấm thân thương của mình nha.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình sẽ đóng vai tròng quan trọng trong ngày đầu tuần mới, giống như thủ lĩnh hay đầu tàu vậy, và vì thế bạn phải thể hiện làm sao cho thật xứng đáng với nhiệm vụ của mình: nghiêm túc, cẩn thận và định hướng rõ ràng. Đến thứ Ba, tình cờ bạn cũng sẽ gặp được một người cũng đang trong tình huống giống bạn và sẽ có rất nhiều điều để chia sẽ giữa hai bạn, hứa hẹn đó là khoảng thời gian rất vui. Đến thứ Năm, thứ Sáu, Bảo Bình rất dễ bị lạc hướng bởi vì cứ hay ngồi mơ mộng, lơ lửng trên các tầng mây. Ngày cuối tuần sẽ giúp bạn thể hiện đúng con người của bạn: tự do, phóng khoáng và đầy sức trẻ.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Điều thú vị sẽ xảy ra trong ngày đầu tuần của Song Ngư, khi bạn mở lời nhờ giúp đỡ từ một người thì chính bạn lại cũng đang giúp ngược lại họ mà không hề hay biết đó. Vì thế, đừng ngại khi phải nhờ vả ai đó, mọi người trong thế giới này không ai có thể sống biệt lập mà không một lần nhờ giúp đỡ từ người khác cả. Tuy nhiên, đừng quên thể hiện sự cảm ơn của mình nhé, hãy mờ người đó ra ngoài cho một buổi ăn tối. Thứ Năm và thứ Sáu là thời gian thích hợp để bạn tự thưởng cho mình bằng tất cả những gì bạn thích vào lúc đó. Cuối tuần là lúc hoàn hảo nhất để bạn thả lòng vào những tác phẩm, tiểu thuyết mới xuất bản.

STEPPE