Tuần mới của bạn (25/04 – 01/05/2011)

272
Tuần 17 năm 2011
Tuần 17 năm 2011

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hơi lúng túng trong cách phân công thời gian biểu sao cho hợp lý, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc. Nếu như chưa thật sự tự tin thì bạn có thể tham vấn lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Thứ Ba là ngày có nhiều sự thay đổi, hãy cố gắng thích ứng nhé. Sang thứ Năm thì mọi việc dần quay trở lại trạng thái bình thường, Bạch Dương có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng chuyên môn, nhưng điều quan trọng nhất là có sự hỗ trợ của một ê kíp tốt, có như vậy thì mới có thể đạt được nhiều thành quả tích cực. Hai ngày cuối tuần là thời gian dành để nghỉ ngơi và thư giãn, tuy nhiên, bạn cũng cần nên giữ gìn sức khỏe nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một tuần khá bình yên, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, với tính hiếu động của bạn thì cũng không nói trước được điều gì. Vào đầu tuần, những mối quan hệ bạn bè sẽ là tâm điểm. Hãy từ chối vai trò làm trung gian hòa giải cho mọi bất đồng đi nhé, vì Kim Ngưu sẽ làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn đó. Tốt nhất là bạn nên an phận, tránh khuấy động bằng những trò trêu chọc hay can dự sâu vào chuyện người khác. Sang thứ Năm, ba mẹ sẽ viện trợ cho một khoản đáng kể, nhưng chi tiêu đúng mục đích mới là vấn đề quan trọng cần lưu ý. Vào dịp cuối tuần,Kim Ngưu luôn muốn đi đâu xa để xả hơi, thế thì nên lên kế hoạch và chủ động mời gọi bạn bè tham gia mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi, quá nhiều mối quan hệ bạn bè không phải là một điều thuận lợi. Trong tuần mới này, Song Tử sẽ phải rất vất vả khi nhiều lần đứng ra dàn xếp những bất đồng. Dù thành công hay không thì cũng không tránh khỏi làm mất lòng người khác, hãy vui vẻ chấp nhận chúng như là một tất yếu cuộc sống nhé. Thứ Năm sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt, những tin vui trong học tập mang lại không khí hưng phấn tột độ, như vậy là những cố gắng hết mình cũng được đền đáp xứng đáng. Song Tử nên có thái độ luôn hướng về tương lai, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi tuần mới bắt đầu, Cự Giải cảm thấy áp lực và mệt mỏi vô cùng bởi vì quá nhiều công việc đang đè nặng lên vai. Đến lúc bạn nên biết phân chia nhiệm vụ của mình rồi, tốt nhất là hãy san sẽ một phần công việc cho ai đó khác, có như vậy mới có được nhiều thời gian dành cho những gì quan trọng hơn. Tuy vậy, Cự Giải cũng phải biết “chọn mặt gửi vàng”, và biết cách nhờ vả thì như vậy họ mới có động lực và nhiệt tình để giúp bạn chứ. Giữa tuần, bạn nên suy nghĩ hướng đi của mình có chiến lược hơn là chiến thuật, nghĩ nhiều hơn là hành động. Chỉ khi đến thứ Sáu, hãy là người “dám nghĩ dám làm”. Thứ Bảy và Chủ Nhật, muốn có được những gì bạn mong muốn thì hãy sử dụng tài trí và khả năng ứng biến khéo léo của mình, nhưng nên thận trọng, đừng nói nhiều quá sẽ chỉ làm mọi thứ thêm căng thẳng mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người khá gọn gàng, chu đáo và tổ chức tốt. Bạn cẩn thận trong những món quà tặng bạn bè, gói ghém chúng thiệt đẹp, nhưng cũng khá dè dặt trong việc chia sẻ suy nghĩ cùa mình. Tuần này sẽ là ngoại lệ, bạn muốn bạn bè đồng ý với mình nhưng cũng không ngần ngại bộc bạch tâm sự cho họ. Khi làm như vậy, bạn cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm vô cùng, nhờ vậy mà tâm trạng của bạn những ngày sau đó cực tốt. Thứ Năm bạn trở về với tính cách của mình, luôn là trung tâm của mọi việc. Thứ Sáu và thứ Bảy, một sự kiện xảy ra làm thay đổi đời sống tình cảm, cảm xúc của bạn. Nhưng cho dù nó có như thế nào thì bạn nên đón nhận và trải nghiệm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cân nhắc những lựa chọn của mình và thật khó để đưa ra quyết định đúng đắn cuối cùng. Không nên cố gắng nhiều vì như vậy bạn sẽ làm căng bộ não của mình ra đó, tốt nhất là nên tìm đến sự hỗ trợ tư vấn từ mọi người, họ sẽ gợi ra những ý tưởng mới mà chưa bao giờ bạn nghĩ đến. Thứ Tư và thứ Năm, Xử Nữ sẽ nổi bật và tỏa sáng ở mọi nơi bạn đặt chân tới. Kế hoạch cho những ngày còn lại trong tuần là gì nhỉ? Nếu bạn bè rủ rê, cho dù là đi đâu chăng nữa: mua sắm, đi dạo, xem phim, ăn uống…thì bạn vui vẻ đồng ý và tham gia nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày đầu của tuần mới, Thiên Bình dành khá nhiều thời gian để có một buổi trò chuyện thân tình với một người bạn, cả hai đều rất hứng thú trao đổi với nhau và bạn không hề nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Tiếp tục điều này trong ngày thứ Ba, mạnh dạn chia sẻ những chuyện riêng tư của mình và đợi xem bạn sẽ nhận được những phản hồi gì nhé. Giữa tuần, Thiên Bình sẽ khá bận rộn trong công việc, học tập, thế nên chẳng có chút thời giờ nào cho những hoạt động xã hội và tình cảm nữa. Thứ Sáu, bạn sẽ có dịp thể hiện kỹ năng tổ chức, quản lý của mình, có lẽ đó sẽ là dành cho bữa tiệc sắp diễn ra vào cuối tuần chăng? Cho dù lý do là gì đi nữa thì Thiên Bình đang làm rất tốt vai trò của mình đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đang tìm kiếm cho mình những thử thách hoặc một chuyến phiêu lưu nào đó để trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những miền đất mới. Thế nhưng cuối cùng thì bạn cũng phải thừa nhận rằng không đâu bằng không không khí ấm áp và đầy ắp tinh thần gia đình như nhà mình, một nơi mà bạn bè của bạn còn cho là thiên đường nữa là. Thứ Tư sẽ là một ngày khởi đầu tốt cho việc học hành của bạn đó, nên hãy nhanh chóng bắt tay vào việc ngay đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này sẽ là thời gian tốt cho bộ não của Nhân Mã làm việc hiệu quả và đem đến những ý tường cực kì sáng tạo, độc đáo và hứa hẹn sẽ đạt đỉnh điểm vào Thứ Tư này. Đây cũng là thời gian tốt để bạn tìm đến những lời khuyên và hỗ trợ từ những người thân xung quanh cho những vấn đề cá nhân. Vài điều không được như mong đợi sẽ đến vào Thứ Bảy này nên sẽ có một chút trì hoãn nhưng cứ vui vẻ đón nhận nó và tận hưởng cuối tuần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cách đón nhận cuộc sống khá thoài mái. Tuần này bạn sẽ bất ngờ khi thấy mình vui sướng như thế nào khi quyết tâm làm theo những gì bạn muốn. Thứ Hai này bạn sẽ biểu hiện rõ thái độ của mình đối với cuộc sống: một khi đã quyết tâm vượt qua những thách thức, bạn sẽ không bào giờ bị trượt ngã nữa. Cuối tuần, bạn cảm thấy khá tự hào về bản thân mình và hoàn toàn tự tin với những gì mình đang có.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tuần này, Bảo Bình nên tiếp tục phát huy khiếu hài hước của mình khi giao tiếp với những người xung quanh. Khả năng tưởng tượng của bạn có thể sẽ bị “đóng băng” vào Thứ Tư tuần này bằng những suy nghĩ cứng nhắc và hơi thực tế. Nếu có một tình huống nào đó đặc biệt xày ra vào ngày Thứ Bảy thì hãy cứ đón nhận nó một cách bình thường, đừng cố xoay chuyển tình huống rồi bạn sẽ thấy đôi khi thái độ dễ chịu và tán thành sẽ rất có lợi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Ba này, Song Ngư sẽ phải đối diện với một lựa chọn khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, thật may mắn vì bạn sở hữu được sự thông minh, sắc sảo bẩm sinh nên sẽ biết đưa ra những quyết định sáng suốt. Sức khỏe của Song Ngư cũng có thể không được tốt lắm vào cuối tuần, xem ra bạn khá nhạy cảm với những biến đổi của thời tiết. Nhưng cũng đừng nằm lì ở nhà nhé, một chút khí trời mát mẻ, trong lành có khi sẽ là một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả đó,  hãy thử làm như vậy vào ngày Chủ Nhật nhé.

STEPPE