Thứ tư của bạn ngày 31/07/2013

567

Các bài trong thời gian 30/07/2013 đến 05/08/2013 được post bù vào khoảng 02h ngày 06/08/2013; việc điều chỉnh thời gian để hiển thị chỉ mang tính sắp xếp cho đúng trình tự xuất bản bài viết và thuận tiện để theo dõi.

Một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống và khiến Nhân Mã băn khoăn tự hỏi: mọi việc sẽ dẫn bạn đi đến đâu.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng tối đa để tránh những va chạm ngày hôm nay, nhưng hãy chuẩn bị cho những rắc rối gõ cửa, dù bạn có muốn hay không. Không dễ dàng để có thể hiểu rõ xem mọi việc diễn ra thế nào, nhất là khi những phiền toái bất ngờ xuất hiện. Nhưng dù mệt mỏi đến mất, cũng đừng phát điên lên. Chẳng có lý do gì để bạn tìm cách thay đổi mọi thứ trong một chớp nhoáng, hoặc ngồi một chỗ chịu trận. Làm việc có chiến lược chính là lời khuyên cho bạn hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều cuối cùng mà Kim Ngưu nghĩ đến ngày hôm nay chính là thay đổi, nhất là khi việc gì đó đang diễn ra. Bạn muốn có một khởi đầu chậm rãi, chắc chắn, nhưng tình huống ngày hôm nay đòi hỏi bạn cần có sự thích nghi. Đừng vội quay lưng lại với những lời góp ý, cũng đừng để chúng khiến bạn cảm thấy chán nản. Linh hoạt hơn một chút nữa, và bạn sẽ biết phải làm gì.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có cảm giác buồn tẻ, bạn muốn khuấy động cuộc sống của mình một chút. Tuy nhiên, có những thứ tưởng chừng rất đơn giản hóa ra lại phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có lẽ ai dó đang giấu giếm điều gì với bạn. Tuy nhiên, mặt tích cực chính là ngày hôm nay, bạn có thể hiểu biết thêm nhiều điều quan trọng, và từ đó trở nên độc lập hơn trong những quyết định của mình.
thu4-ngay31072013
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sẽ là khôn ngoan hơn nếu lắng nghe những cảm xúc của riêng mình, nhưng ngày hôm nay, nắm bắt nó dường như không dễ dàng như bạn nghĩ. Thời điểm này, bạn hào hứng góp mặt trong một tình huống nào đó, để rồi bị dính chặt vào nó mà không dễ dàng thoát ra. Đã đến lúc cần có sự tái tổ chức và phản ứng nhanh hơn để gần hơn với những mục tiêu của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống vốn đang êm ả của Sư Tử có thể sẽ bị thử thách bởi những điều bất ngờ. Điều quan trọng chính là mở lòng với những phản hồi mà bạn nhận được từ tình huống này. Sẵn sàng cho sự chuyển hướng, nhất là khi kế hoạch của bạn bỗng dưng bị thay đổi, đó chính là bí quyết để bạn thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bức tranh toàn cảnh thôi thúc Xử Nữ thay đổi, bất chấp việc bạn muốn dành thời gian cho những chi tiết nhỏ nhặt hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải vượt qua địa hạt logic, nhìn nhận mọi thứ dưới một góc độ đầy đủ hơn để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khi mọi thứ tưởng chừng diễn ra rất tốt đẹp, ai đó bất ngờ ném bóng cho bạn, và hành động không lường trước của họ khiến bạn cảm thấy rất ngạc nhiên. Đừng thụ động thêm nữa, lúc này, bạn chính là người cần phải ứng phó tốt nhất có thể. Nhưng đừng vì thế mà lãnh nhận những trách nhiệm vốn không thuộc về bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không thể nào đoán biết mọi việc sẽ diễn ra ra sao ngày hôm nay, ngay cả khi bạn cho rằng mọi việc đã chắc chắn. Vì thế, hãy tập trung vào thực tế, bạn sẽ có thể tham gia cuộc chơi này bằng tất cả những hiểu biết vốn cso. Đừng bị thu hút bởi những điều xa vời và trở nên thiếu tập trung, nếu không, bạn chứ không ai khác chính là người thất bại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống và khiến Nhân Mã băn khoăn tự hỏi: mọi việc sẽ dẫn bạn đi đến đâu. Dường như nỗi âu lo đang dần chiếm lĩnh bạn. Đã đến lúc chia sẻ những cảm xúc này với mọi người, thay vì giấu giếm chúng trong lòng. Hít thở thật sâu và bắt đầu bày tỏ cảm quan của bạn, điều này thực sự quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đi hết sức chịu đựng, bạn không còn hứng thú với sự thất hẹn triền miên của ai đó nữa. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà bạn nhìn mọi việc dưới một góc độ khác, bạn hiểu rằng mình không cần phải thay đổi quan điểm của ai khác, mà là chính bạn. Sắp xếp lại những mức độ ưu tiên thực sự cần thiết lúc này, và đừng quên rằng chăm sóc bản thân là quan trọng hơn cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các vấn đề ngày hôm nay đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung chú ý hơn một chút, trong khi điều bạn mong muốn lúc này là sự tự do, thoải mái cho riêng mình. Linh hoạt hơn trong chọn lựa và sắp xếp công việc, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã đến lúc trút bỏ những điều mà Song Ngư vốn giữ trong lòng đã lâu. Một cách tự nhiên, bạn e sợ sự quay lưng lại của mọi người, và đó cũng là lý do khiến bạn không đủ mạnh mẽ để bày tỏ mình. Hãy đến gần hơn với họ bằng những tình cảm từ trái tim, và bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Nguyễn Hương