Thứ tư của bạn ngày 24/07/2013

456

Song Ngư mong muốn mọi người lắng nghe những ý tưởng của mình và chấp nhận những gì bạn chia sẻ như một sự thật.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cần phải nỗ lực nhiều hơn để ghi lại những suy nghĩ của mình, nếu không, chúng sẽ trôi vèo đi mất, để rồi sau đó bạn phải tiếc nuối. Không khó khăn để bạn đến gần với thành công, nếu bạn tập trung nhiều hơn vào các chi tiết nhỏ nhặt và tìm hiểu ý nghĩa của chúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tin rằng bạn biết rõ những gì đang diễn ra trong một mối quan hệ nào đó, nhưng mọi thứ không hoàn toàn đơn thuần như bạn nghĩ. Đã đến lúc chậm lại, suy xét kỹ càng hơn về thực tế, trước khi đưa ra những quyết định của riêng mình.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng quên rằng tất cả những gì bạn mơ ước đều có thể trở thành hiện thực, nếu như bạn có quyết tâm và nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đề ra. Đã đến lúc đối diện với chính mình để hiểu hơn về chính bạn, ở những góc độ sâu, xa nhất trong tâm hồn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những lời nói của Cự Giải hôm nay quan trọng hơn rất nhiều so với lệ thường, bởi chúng phản ánh những điều bạn đang ấp ủ trong tim. Ngay cả những âm thanh nhỏ nhất cũng đem đến những thông điệp mà mọi người quan tâm, dù họ có đồng tình với bạn hay không. Đây là lúc để chia sẻ và được hiểu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tư duy nhạy bén giúp Sư Tử đủ mạnh mẽ đưa ra những hành động quyết đoán ngày thứ tư này. Có thể bạn không hoàn toàn hiểu rõ mọi thứ, bạn đủ tự tin để đưa ra quyết định của mình. Tin tưởng vào trực giác, và đừng quên rằng những hành động của bạn hôm nay chính là cơ sở cho kết quả của ngày mai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trí Xử Nữ bận rộn với những công việc quan trọng ngày hôm nay, cộng vào đó là việc phân tích những cảm xúc của mình và tìm lời lẽ thích hợp để diễn đạt nó sao cho hợp lý nhất. Trong mọi tình huống, hãy cứ đi từng bước thật chậm rãi, chắc chắn, như vậy, mọi người sẽ dễ dàng nắm bắt sự việc hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình nên tập trung xem xét các chi tiết thực tế của các vấn đề hiện tại. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tìm ra cách tốt nhất để chia sẻ những ý tưởng của mình. Bạn đương nhiên không muốn gây mất lòng tin hoặc khiến người khác nghĩ rằng mình đã đi quá nhanh, quá xa. Hãy thực tế một chút trong suy nghĩ để có thể cùng đồng hành với tập thể.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức mạnh của Bò Cạp đến từ những suy nghĩ thận trọng và xem xét cẩn thận các chi tiết của các vấn đề mà mọi người quan tâm, không chỉ là riêng bạn. Điều bạn tìm kiếm lúc này chính là một giải pháp đơn giản, nhưng đừng bỏ qua giá trị của việc “nghĩ trước khi nói”, linh hoạt trong quan điểm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cuộc thảo luận rất quan trọng và ý nghĩa nào đó là điều mà Nhân Mã muốn ngày hôm nay, nhưng ngay cả khi bạn sẵn sàng, đối phương chưa chắc đã hào hứng. Có thể đối phương không đồng ý với quan điểm của bạn, và vì thế, đừng gượng ép họ. Chờ đợi một thời điểm thích hợp khác là hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như thể vấn đề nào đó tưởng chừng đã được giải quyết giờ quay lại làm phiền bạn. Nhưng đây là thời điểm mà bạn sẵn sàng sẻ chia những điều đang khiến lòng bạn ưu tư một cách rõ ràng, thẳng thắn nhất có thể. Điều quan trọng mà bạn cần chú ý chính là: việc giao tiếp cũng quan trọng không kém thông điệp mà bạn mang tới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy phấn khích về việc xây dựng một kế hoạch hay một mối quan hệ nào đó, nhưng đây là lúc bạn cần phải chậm lại để có những cảm nhận đúng thời điểm. Đương nhiên bạn muốn bày tỏ đam mê, nhiệt huyết của mình, nhưng đừng quên rằng không phải ai cũng có chung niềm hứng khởi như bạn. Sẽ có lúc bạn phải cảm ơn mình vì sự “chậm mà chắc” này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mong muốn mọi người lắng nghe những ý tưởng của mình và chấp nhận những gì bạn chia sẻ như một sự thật. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là đừng trầm trọng hóa những cảm xúc cá nhân, nếu bạn làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và ghi nhận. Đừng rời xa thực tế!

Nguyễn Hương