Thứ Tư của bạn (14/07/2010)

401

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khởi đầu ngày mới tương đối thoải mái, bạn có thể tạo ra nhiều dấu ấn của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng và đáng quan tâm nhất trong ngày là sức khỏe của bản thân. Vì thế, hãy lựa chọn một kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nhé. Vào cuối ngày, những tin vui về tài chính sẽ đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mối quan hệ bạn bè được tạo lập trong ngày mang đến nhiều cơ hội cho Kim Ngưu, một số khó khăn có thể được giải quyết dễ dàng khi được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong một vài tình huống giao tiếp, nếu không thực sự khéo léo thì rất dễ gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Nhưng dù sao thì bạn cũng yên tâm kết thúc một ngày thành công ngoài mong đợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn khá yên tâm vì khả năng tài chính dồi dào trong ngày thứ Tư này, đây là điều kiện khá thuận lợi cho việc triển khai những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, những tin vui đến trong gia đình mang lại không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, Song Tử sẽ rất tự tin thể hiện mình. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực hết mình thì mới thành công.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất tốt bụng và nhiệt tình với bạn bè, một hình ảnh đẹp đang được tạo dựng trong mắt mọi người. Tuy vậy, bạn cũng không thể thoát khỏi chỉ trích mỗi khi vấp phải sai lầm. Vì thế, hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện nhé, bảo đảm là sẽ thu được những kết quả thành công ngoài mong đợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ Tư này, bạn rất được tin tưởng để giao phó những trọng trách quan trọng, đây là cơ hội rất tốt để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu, đòi hỏi Sư Tử phải luôn chủ động và tỉnh táo thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thể thao giúp bạn khỏe hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ gây được rất nhiều ấn tượng vì khả năng xử lý tình huống một cách linh hoạt, hãy phát huy điều này nhé, bảo đảm là bạn sẽ có những bước tiến xa đấy. Mặt khác, khả năng tài chính eo hẹp làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết trong những kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên yên tâm vì mọi việc đang dần đi vào ổn định vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi việc đang tiến triển rất thuận lợi cho đến khi xảy ra một vài xích mích trong quan hệ bạn bè, Thiên Bình cần nhiều thời gian để hòa giải, nhưng cũng không có nghĩa là phải hy sinh một số lợi ích của bản thân đâu nhé. Vào buổi tối, người ấy dành tặng bạn món quà vô cùng ý nghĩa và bất ngờ, hai bạn đang có những thời gian tuyệt vời dành cho nhau.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khó là che dấu được cảm xúc của bản thân, Hổ Cáp rất dễ bị người khác nắm được nhược điểm này. Tuy vậy, khả năng ăn nói khôn ngoan và tâm lý giúp bạn tránh được một vài tình huống khó xử. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, một buổi họp mặt gia đình vào cuối ngày tạo cơ hội gắn kết mọi người hơn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một khởi đầu tương đối thuận lợi vào đầu ngày mới, một vài kết quả tích cực có thể được tạo ra. Tuy vậy, vẫn còn thời gian để theo đuổi những đam mê của bản thân. Đừng nên bỏ lỡ nhé! Buổi tối, gia đình có thể dành tặng Nhân Mã một món quà bất ngờ, bạn sẽ rất hạnh phúc đây mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu mau chóng nắm bắt cơ hội trong ngày thứ Tư này thì Ma Kết rất dễ đạt được mục tiêu đề ra vào đầu ngày. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thử thách trên con đường đi tới thành công, tất cả tùy thuộc vào những nỗ lực của bạn mà thôi. Hãy chủ động tạo sự thoải mái và thư giãn cùng bạn bè vào buổi tối nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn đề cao những nguyên tắc của bản thân mà quên đi sự hòa hợp với những người xung quanh mình. Bạn nên nghiêm túc điều chỉnh bản thân trước khi mọi việc dần đi vào tình trạng khó kiểm soát hơn. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và nhiệt huyết tràn đầy trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài thay đổi trong điều kiện làm việc gây ra những khó khăn nhất định cho Song Ngư, nhưng bạn nên yên tâm là chúng chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Vào cuối ngày, sẽ là rất tuyệt vời khi cùng bạn bè tham gia những hoạt động giải trí hay vui chơi, những mối quan hệ bạn bè mới có thể được tạo lập một cách vững chắc.

STEPPE