Thứ sáu của bạn ngày 26/07/2013

493

Sự cuốn hút về mặt cảm xúc giữa Bảo Bình và một nhân vật đặc biệt nào đó có thể làm nảy sinh những vấn đề của ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngay cả những giấc mơ xa vời nhất của Dương Cưu cũng có cơ hội trở thành sự thật ngày hôm nay, nhưng để rồi bạn sẽ nhận ra một điều: có những thứ không đẹp hoàn hảo như bạn vẫn mơ mộng, nhất là trong thực tế đời sống. Và vì thế, ngày này nhắc nhở cho bạn một điều quan trọng: hãy thận trọng trong chính những mong muốn của mình, bởi không ai khác, bạn chính là người đón nhận nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu chìm đắm trong những cảm xúc tình yêu, đến mức bạn không nhận ra rằng chúng đã gắn chặt hơn bao giờ hết vào cuộc đời mình. Những giấc mơ che tầm mắt bạn, khiến bạn không tài nào nhìn ra sự thật, và sự mâu thuẫn giữa hiện thực khiến chuyện tình cảm của bạn thêm rối rắm.

thu6-ngay26-07-2013-jj-1374802666_500x0

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Giữ cho mình một thái độ cởi mở, thân thiện và sẵn sàng cho việc giải thích những hiểu nhầm, vì chúng rất dễ đến trong ngày hôm nay. May mắn thay, bằng sự khéo léo trong giao tiếp và tư duy logic, bạn sẽ chẳng khó khăn để vượt qua những rào cản này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải nên chọn lựa từng lời ăn, tiếng nói của mình sao cho khéo léo nhất, bởi mọi người nhìn nhận những ý tưởng của bạn thông qua những mơ ước của họ, gây ra sự hiểu nhầm không đáng có. Nghĩ trước khi nói, một thông điệp tưởng chừng cũ kỹ nhưng rất quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không dễ dàng cho Sư Tử để biểu đạt những ý định của mình, nhất là khi những từ ngữ được đưa ra có phần lộn xộn, trong khi trực giác không hoàn toàn đáng tin cậy. Đừng để những thứ rối rắm này khiến bạn chùn chân, hãy cứ quẳng đi những nỗi sợ hãi và thể hiện mình. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thể làm gì, cho đến khi thực sự bắt tay vào thử, đúng không?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất kể trực giác, kỹ năng phân tích của Xử Nữ có mạnh mẽ thế nào đi nữa ngày hôm nay, bạn cũng sẽ nhận ra một điều: thực tế vốn không đơn giản như mình nghĩ. Dường như bạn đang sống trong chính những tưởng tượng đẹp đẽ của mình và không tài nào có được cái nhìn khách quan hơn. Đương nhiên, cuộc sống cũng vì thế mà phức tạp hơn. Đã đến lúc tỉnh táo để nhìn lại, và chọn cho mình một con đường phù hợp hơn để dấn thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự lạc quan dường như tuột ra khỏi tầm tay Thiên Bình trong chốc lát. Thời điểm nào đó, bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ nắm chắc mục tiêu, nhưng sau đó, chúng bay biến trước mắt bạn, khiến bạn hoàn toàn thất vọng. Nhưng may mắn thay, ngay sau đó, mọi thứ sớm trở lại với vị trí của nó, và bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để xác định xem điều gì mới là thật.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu mang đến cho Bò Cạp những phép nhiệm màu ngọt ngào, và ngày hôm nay, hãy để những cảm xúc ấy dắt lối cho bạn. Nhưng chỉ một lời nhắc nhở nhỏ: Thứ bạn thấy trước mắt không hoàn toàn là thứ bạn có thể nắm bắt. Đưa ra những yêu cầu mềm dẻo và linh hoạt hơn nữa là cách để bạn tóm lấy cơ hội của chính mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã gặp lúng túng trong việc giải quyết giữa mong muốn cá nhân và yêu cầu của tập thể. Gia đình – sự nghiệp là hai khía cạnh đối lập, đòi hỏi bạn có sự cân bằng phù hợp. Đáng tiếc, ngay cả khi bạn cố gắng, mọi thứ cũng không rõ ràng như mong muốn. Đừng vội vàng tìm câu trả lời lúc này. Hãy sử dụng thời gian để mơ ước về những điều mà bạn muốn đạt đến, rồi chúng sẽ thành hiện thực.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Cuộc sống của Ma Kết hôm nay dường như có chút căng thẳng, nhất là khi bạn dễ dàng “xù lông nhím” trước những áp lực xung quanh. Vấn đề là bạn không thể nào chiến thắng nếu như chỉ tin vào tư duy logic của mình. Lùi lại và cho mình một tầm nhìn rộng mở hơn, bạn sẽ biết phải làm gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự cuốn hút (về mặt cảm xúc) giữa Bảo Bình và một nhân vật đặc biệt nào đó có thể làm nảy sinh những vấn đề của ngày hôm nay. Bạn có thể bị những cảm xúc này nhấn chìm, và dù điều đó không đến mức tệ, sẽ tốt hơn cả nếu bạn đủ tỉnh táo để vượt qua nó. Khi bạn đứng vững, bạn mới có thể làm tốt mọi việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nghĩ rằng bạn biết rõ điều mình mong muốn và làm sao để đạt được nó, nhưng thực tế lại không như bạn tưởng tượng. Những người xung quanh đang muốn nhìn bạn ở một khía cạnh khác: khéo léo, mềm mỏng hơn, dường như họ phần nào thấy được yếu điểm của bạn. Đừng giấu chặt lòng mình. Chia sẻ để được góp ý là cách để bạn đạt được thành công.

Nguyễn Hương