Thứ Sáu của bạn (17/12/2010)

468

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng tỏ ra ương ngạnh, bướng bỉnh quá nha, thậm chí ngay cả khi bạn chắc chắn rằng mình đã đúng trong tình huống nào đó. Cố gắng linh hoạt, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của mọi người, vậy sẽ dễ chịu và thoải mái hơn. Buổi chiều tối, một vài tình huống bất ngờ làm xáo trộn cảm xúc của bạn. Hãy ở bên cạnh người bạn cảm thấy tin tưởng nhất, điều này sẽ giúp bạn bình tâm hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên bận tâm quá nhiều đến chuyện của người khác, hoặc những tình huống mà bạn không thật sự hiểu rõ, không nắm chắc thông tin. Bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối đó. Cứ hãy dành thời gian lo cho tốt chuyện của mình trước đã, chăm sóc sức khỏe bản thân nữa, vậy sẽ có lợi hơn nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy thoải mái thể hiện tối đa cảm xúc của mình theo cách làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất, thậm chí bạn thấy rằng cách đó hơi “rồ” một chút. Không nên để người khác nhảy vào làm thay đổi cảm xúc của mình, hay yêu cầu bạn phải làm này làm nọ, họ không có quyền làm như thế đâu. Hãy luôn là chính mình!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày hơi vất vả của Cự Giải, không phải vì nhiều việc đâu mà vì bạn phải đối diện với nhiều quan điểm bất đồng nhau. Cùng trong một tình huống mà “chín người mười ý” thì sẽ rất khó khăn để giải quyết, và chính bạn cũng trở nên bối rồi không biết ý nào là đúng. Nếu đó là vấn đề chính của bạn thì tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe, tiếp thu và đưa ra quyết định khách quan nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những gì xảy ra trong ngày thứ Sáu này có thể làm cho bạn buồn và thất vọng. Vốn dĩ Sư Tử thường xem mình là trung tâm, luôn muốn được người khác quan tâm và để ý. Tuy nhiên, xung quanh bạn còn biết bao nhiêu người khác nữa, và họ còn phải quan tâm cho những người thân khác của họ, không chỉ mỗi bạn. Điều đó không có nghĩa là họ không yêu quý bạn nữa, nhưng cần phải có sự chia sẻ đồng đều. Chính bạn cũng vậy, hãy chủ động thể hiện sự yêu thương của mình cho người thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu có ai đó đòi hỏi quá đáng và muốn bạn dành thời gian cho họ thì hãy mạnh dạn từ chối bởi vì hôm nay bạn nên ưu tiên cho chính mình mà thôi. Chăm sóc sức khỏe thật tốt, tự thưởng cho mình những món ăn yêu thích, rồi nếu có thể hãy đi mua sắm và lựa cho mình vài bộ đồ ưng ý nhất cho những ngày lễ sắp tới. Giải lao và giải tỏa stress thôi!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy mở tầm mắt của mình ra thật rộng để có thể quan sát thật tốt những gì đang diễn ra xung quanh. Không nên quá cổ hũ hay làm theo thói quen, đôi khi bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ và làm việc để có thể thích nghi với môi trường, hoàn cảnh và tình huống. Điều quan trọn lúc này là giữ cho cảm xúc của mình được ổn định. Đến cuối ngày, rủ vài đứa bạn đi ăn để chuẩn bị cho cuối tuần.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hmm, tâm trạng của Hổ Cáp không được ổn định cho lắm, bạn cứ thay đổi quyết định xoành xoạch và dường như không có gì thật sự làm bạn hài lòng cả. Vậy thì không được đâu nhé, bạn sẽ dễ dàng làm người khác nổi quạu đó. Thay vì mất thời gian trong việc thay đổi, sao bạn không suy xét từng lựa chọn thật kỹ rồi đưa ra một quyết định sau cùng mà thôi?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của bạn đó Nhân Mã, dường như mọi việc bạn làm đều đem đến kết quả mỹ mãn cả. Bạn biết rõ mình cần phải làm những gì trong từng tình huống khác nhau, tất cả đều diễn ra theo đúng như kế hoạch. Tuyệt cú mèo! Nhưng một vài tình huống bất ngờ xảy ra nhắc nhở bạn rằng, đừng chỉ chú tâm vào một vấn đề cụ thể mà bạn cho là ưu tiên đầu, những việc ở thứ sau cũng cần bạn lưu ý nữa đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng nên dính quá sâu vào chuyện của người khác khi bạn không có liên quan quá nhiều ở trong đó. Mọi người đang đi theo ngược chiều với suy nghĩ của bạn, và nếu tranh cãi thì bảo đảm bạn sẽ không thắng đâu. Duy trì sự cân bằng, và ưu tiên cho việc riêng của mình. Buổi tối, ra ngoài đi chơi với người yêu là lý tưởng nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng là người hơi cứng đầu và ương bướng, nhưng hôm nay sẽ có vài điều thú vị xảy ra. Bạn chợt nhận ra rằng những điều mình đang đối đầu lại là những thứ mình đang cần nhất. Có lẽ bạn cần phải thay đổi một vài điều rồi, và hãy cố gắng trung hòa, cân bằng với mọi người chung quanh. Một chân trời mới đang mở ra trước mắt bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn vốn là người khá thoải mái, hòa đồng và dễ thích nghi. Nhưng, những gì xảy ra trong thứ Sáu này sẽ tạm thời làm thay đổi tính cách của bạn. Thường thì khi làm việc chung với người mà bạn cảm thấy hợp gu, khi người đó ra quyết định nào thì bạn chỉ lắng nghe, làm theo. Nhưng trong hôm nay, bạn cần phải sải cánh ra, tự ra quyết định cho chính mình, để cho người khác nghe tiếng nói của bạn và thể hiện được sự chủ động trong cuộc sống.

STEPPE