Thứ Sáu của bạn (14/05/2010)

414

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không đạt được nhiều thành công, nhưng lại có sức hút vô cùng mãnh liệt nhờ vào tài ăn nói uyển chuyển và khéo léo. Một số dự định không được khả thi cho lắm, tuy nhiên, nhưng sẽ nhận được đánh giá cao từ vài người khác, đây có vẻ là cơ hội tốt để tạo một ấn tượng tích cực cho mình. Vào cuối ngày, Bạch Dương và đứa bạn thân có xích mích nhỏ, hai bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không nên vội vàng quyết định khi chưa tường tận mọi việc. Trong ngày thứ Sáu này, Kim Ngưu có thể tự làm khó mình vì những phút ngớ ngẫn mà chính bạn cũng không thể giải thích nổi tại sao lại như vậy. Quan trọng nhất là nên biết kiềm chế cảm xúc, đó sẽ là chìa khóa cho thành công. Ngoài ra, một số mối quan hệ bạn bè cũ có thể giúp ích được khá nhiều trong hôm nay đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể tự làm khó bản thân vì ôm đồm quá nhiều việc, tốt nhất là hãy nên lựa chọn những công việc phù hợp mà thôi. Ngoài ra, một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, nếu biết cách tận dụng thì sẽ có được một khoản kha khá đấy. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần có một kế hoạch và chiến lược rõ ràng khi bắt đầu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn không cần phải cố gắng nhiều mà vẫn đạt được những gì mong muốn, một phần vì khá may mắn và có nhiều sự hỗ trợ từ đứa bạn thân. Đây có thể là một tin vui, nhưng cứ nghĩ mà xem, nếu Cự Giải không trực tiếp giải quyết công việc thì làm sao có thể trưởng thành lên được. Hãy cố gắng thể hiện hết tất cả những khả năng của mình, dù thành công hay thất bại thì cũng tích lũy nhiều kinh nghiệm hay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài xích mích trong gia đình có thể làm Sư Tử không được thoải mái trong công việc và học tập. Do vậy, điều trước tiên là bạn phải tự chỉnh đốn lại tinh thần của bản thân đi nhé. Ngoài ra, sự hỗ trợ của đứa bạn thân là cần thiết nhất vào lúc này. Sư Tử sẽ có nhiều thời gian giải quyết công việc cá nhân mà không ảnh hưởng tới chuyện khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất hay làm thất lạc đồ dùng cá nhân trong ngày thứ Sáu này. Có lẽ vì bạn quá chú tâm vào công việc mà quên mất việc chăm sóc bản thân phải không nào? Cuối ngày, hãy ra ngoài cùng đứa bạn thân, tham gia một vài hoạt động giải trí nhé. Những mệt mỏi sẽ mau chóng được xua tan và thay vào đó là một tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bằng sự kiên trì và nỗ lực hết mình, Thiên Bình có thể thuyết phục được những người khó tính nhất. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, hoạt động quá nhiều có thể dẫn tới trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, bên cạnh công việc thì nên dành thời gian chăm sóc bản thân nữa nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có thể an tâm tiến hành những kế hoạch của riêng mình trong hôm nay. Vì sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định là con đường phía trước còn nhiều khó khăn, đòi hỏi phải luôn cố gắng hết mình. Hãy khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch rõ ràng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vẻ bề ngoài không nói lên được nhiều điều, Nhân Mã không nên vội vàng có những nhận xét chủ quan khi tiếp xúc lần đầu với bất kỳ ai nhé. Bạn có thể tự đưa mình vướng vào những rắc rối . Hãy dành nhiều thời gian cuối ngày quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình. Ba mẹ sẽ rất tự hào về bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề nóng nhất trong ngày hôm nay. Hai bạn đang ngày một xa cách về quan điểm và suy nghĩ, vì thế, Ma Kết nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa nhé. Đây là thời điểm tốt nhất để bày tỏ tình cảm của mình, đừng nên bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, một vài tin vui trong học tập đến vào đầu ngày mang lại không khí phấn chấn và vui vẻ trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi, Bảo Bình vì quá cầu toàn mà để tuột mất nhiều cơ hội trong ngày. Hãy nên tận dụng chúng để tạo ra những bước tiến dài cho bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều may mắn trong tiền bạc đến vào cuối ngày, mang đến nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, cần nên chi tiêu một cách hợp lý, kẻo lại tình trạng “ví không tiền trống” đó..

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tốn nhiều năng lượng cho những hoạt động trong ngày. Chưa bao giờ bạn cảm thấy vất vả như hôm nay. Nhưng điều đó lại mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Ngoài ra, một số xích mích với đứa bạn thân vào cuối ngày làm cho không khí trở nên cực kỳ căng thẳng. Cách tốt nhất là hai bạn nên trao đổi một cách thẳng thắn với nhau nhé.

STEPPE