Thứ Sáu của bạn (04/03/2011)

436

04/03/2011
04/03/2011

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương phải đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày thứ Sáu này, đó sẽ là môi trường rèn luyện tốt nhất giúp bạn mau chóng trưởng thành lên. Tuy nhiên, một vài kế hoạch cần phải được cân nhắc thật chu đáo, tránh xảy ra sai sót nhé, nếu không thì sẽ mất thời gian để khắc phục đó. Vào buổi tối, Bạch Dương nên mời người ấy đi xem phim hay ăn tối nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe đang có những biểu hiện xấu, Kim Ngưu nên dành thời gian nghỉ ngơi và thực hiện những kế hoạch nhỏ thôi nhé. Ngày thứ Sáu này mang đến nhiều cơ hội trong học tập, nhưng có thể bạn sẽ rất bối rối khi chưa xác định được hướng đi phù hợp, lời khuyên từ người lớn là rất cần thiết vào thời điểm này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ít khi bạn thể hiện lập trường của mình một cách rõ ràng, điều này có thể mang đến khá nhiều rắc rối và sự thua thiệt. Song Tử nên dành nhiều thời gian cho những hoạt động ngoại khóa, tham gia cùng bạn bè sẽ làm tăng thêm sự tự tin, do vậy mà khả năng giao tiếp xã hội được cải thiện một cách đáng kể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Làm việc theo kế hoạch giúp hạn chế rất nhiều sai sót, Cự Giải đang thể hiện phong độ xuất sắc trong công việc, uy tín và vai trò của bạn tăng lên một cách đáng kể. Ngoài ra, tiếp xúc thường xuyên với những bậc tiền bối giúp mở mang khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống, Cự Giải sẽ tự tin lên rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể làm được rất nhiều điều quan trọng và đặc biệt ý nghĩa nếu bạn tỏ ra khiêm nhường, Bạn bè luôn tin tưởng nhưng đôi lúc cái tôi quá cao sẽ làm cho mọi việc trở nên khó kiểm soát hơn. Thời gian buổi sáng, tin vui trong học tập mang đến niềm vui và động lực phấn đấu mạnh mẽ, một ngày đầy ắp những sự kiện lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày tương đối bận rộn, Xử Nữ phải tự tay làm tất cả công việc mà không nhận bất kỳ sự trợ giúp nào. Tuy nhiên, may mắn sẽ luôn đến trong ngày, bạn dễ dàng hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Vào buổi tối, hãy ra ngoài đi xem phim hay họp mặt bạn bè đi nhé, không khí sẽ vui hơn đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần đánh giá và phân tích tình hình trước khi bắt tay thực hiện những kế hoạch quan trọng, nhiều khó khăn phía trước nhưng nếu quyết tâm thì mọi việc hoàn toàn dễ dàng được thực hiện. Ngoài ra, tin vui tài chính đến trong gia đình vào cuối ngày tạo không khí thoải mái, ba mẹ sẽ luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Luôn thực hiện công việc một cách chăm chỉ và có trách nhiệm cao, đó là tính cách nổi bật của Hổ Cáp, mọi người luôn yêu quý và ủng hộ hết mình, nhằm giúp bạn thực hiện mọi việc đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, khả năng tài chính không cho phép thực hiện những kế hoạch đòi hỏi huy động nhiều nguồn lực lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khởi đầu ngày mới rất hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết, mọi thứ luôn phản ánh đúng năng lực và vai trò cá nhân, bạn cần phải luôn kiên trì thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Mặt khác, một vài thay đổi tích cực đang có tác động đến quan điểm cá nhân, bạn hãy luôn thận trọng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy luôn kiên nhẫn trong công việc và tránh những va chạm không cần thiết trong mối quan hệ đồng nghiệp, làm được hai việc đó thì Ma Kết có thể tự tin kết thúc một ngày thành công. Buổi sáng là thời gian hoạt động tích cực nhất, sự thành công của những kế hoạch sẽ bảo đảm cho vị trí vững chắc trong nhóm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên quan sát mọi việc dưới nhiều góc độ khác nhau, điều đó không chỉ mang đến thành công mà còn giúp bạn hạn chế được rủi ro. Thời gian đầu ngày, những mối quan hệ bạn bè mới dễ dàng được tạo lập, nhưng mức độ tin cậy thì cần phải có thời gian và cơ hội cộng tác trong công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc giải quyết mâu thuẫn cá nhân đòi hỏi những thiện chí nhất định từ mọi người, Song Ngư nên đóng một vai trò tích cực trước đi nhé. Vào buổi tối, thông điệp tình yêu từ người ấy tạo cơ hội cho bạn thể hiện tình cảm của mình đó, hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn, Song Ngư sẽ có khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc.

STEPPE