Thứ năm của bạn ngày 25/07/2013

435

Qua những sóng gió, mây đen đang tan dần, và dường như Bò Cạp đang thấy những thảm mây xanh phía xa xa chân trời.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu đang thành công, tự tin, và đó có thể là lý do bạn không sẵn sàng đón nhận những lời khuyên của mọi người xung quanh. Bạn chính là kẻ thù lớn nhất của mình, nết bạn quên đi mất việc lắng nghe những lời cảnh báo từ trong lòng mình. Dù bạn thực sự chắc chắn về những lựa chọn gần đây của mình và không muốn nghe lời khuyên của tập thể, hãy chậm lại, đủ để có thời gian đồng điệu với chính cảm xúc của mình, điều này quan trọng biết bao nhiêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có những thứ rất quan trọng mà bản thân Kim Ngưu muốn cất khỏi ngực mình, và chia sẻ là điều mà bạn rất mong muốn ngày hôm nay. Nhưng, thật không dễ dàng để ai đó có thể hiểu nó theo đúng cách mà bạn mong muốn. Lùi lại, hít một hơi thật sâu, trước khi trút nỗi lòng. Sự thật được sẻ chia, sự an ủi sẽ đến.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh dường như đang nhìn cuộc sống bằng đôi mắt kính màu hồng, bạn sống quá lạc quan, chi tiêu phóng tay, hứa hẹn quá khả năng, và đây có thể là lý do khiến bạn phải tiếc nuối sau này. Tôn trọng những hạn chế của riêng mình và đừng quên rằng một xu tiết kiệm chính là một xu kiếm được.

thu5-ngay25-07-2013-nn-1374662675_500x0

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong gia đình, một vài vấn đề xảy đến, bất kể bạn đã cố gắng như thế nào trong việc cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc. Sự liều lĩnh trong một mối quan hệ nào đó và việc mối quan hệ không thực sự diễn ra như bạn nghĩ, có thể khiến bạn rơi vào thế bị động. Đây chính là thời điểm thể hiện thiện chí bằng hành động và tìm ra hướng đi đúng đắn hơn cho mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó, trước mặt có thể ủng hộ bạn, nhưng đằng sau đó, họ âm thầm lập ra kế hoạch của riêng họ và chống lại bạn. Đương nhiên, bạn đủ bản lĩnh để thực hiện điều mình muốn, bất chấp những khó khăn này. Thay vì băn khoăn tự hỏi điều gì đang diễn ra, hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể. Năng lực, sự quyết tâm giúp bạn đi đến cái đích cuối cùng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả những suy nghĩ giá trị nhất cũng trở nên không còn ý nghĩa, nếu như bạn không mang chúng ra chia sẻ với mọi người, và đó chính là điều bạn cần phải chú ý ngày hôm nay. Khẳng định sức mạnh của mình thông qua những lời nói và hành động, bạn sẽ thu hút được sự chú ý mà mình đang mong muốn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thật chậm thôi, bạn có thể nghe được những lời khuyên từ trực giác, chúng ngăn cản bạn vội vàng và sai lầm trong ngày hôm nay. Thời gian quyết định tất cả, vậy thì hãy cứ bắt tay vào hành động khi mà bạn đã thực sự biết rõ mong muốn của trái tim mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Qua những sóng gió, mây đen đang tan dần, và dường như Bò Cạp đang thấy những thảm mây xanh phía xa xa chân trời. Bạn đang có những quyết định lớn trước mặt mình, và dù chọn lựa vốn là điều không bao giờ dễ dàng, hãy mạnh mẽ lên. Bạn biết rồi đấy, không thể nào làm tất cả chỉ trong một lúc. Tỉnh táo lại, bạn sẽ có hướng đi mà mình muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bị lôi kéo vào mối mâu thuẫn với một ai đó thân thiết ngày hôm nay, và chính sự căng thẳng, nóng nảy của bạn khiến sự việc càng trở nên phức tạp hơn. Đừng lo lắng nhiều, những điều này có thể giúp mở ra một chặng đường mới tới hạnh phúc mà bạn chờ mong.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng lập ra những cái đích cao vời vợi, để rồi sau đó không thực hiện được nó và rơi vào tâm trạng tuyệt vọng. Ngày hôm nay, xây dựng một ngôi nhà chắc chắn còn hơn một lâu đài cát và để sóng biển cuốn nó đi xa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có những nhiệm vụ cá nhân mà Bảo Bình cần phải hoàn thành ngày hôm nay, và bạn rất nỗ lực để thực hiện nó, bất chấp việc có được ghi nhận, ủng hộ từ tập thể hay không. Rõ là thế, bạn chẳng cần ai đánh giá cao. Và đúng như vậy, kết quả công việc sẽ thay bạn nói lên mọi điều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không ít những thay đổi gõ cửa nhà Song Ngư ngày hôm nay. Nếu ngày hôm qua, bạn không chắc chắn về một mối quan hệ nào đó, thì ngày hôm nay, bạn biết mình sẽ phải đi tiếp thế nào, chẳng ai có thể níu chân bạn lại. Nếu trái tim bạn đã hướng về ai đó, hãy để trái tim bạn lên tiếng, đứng chờ đợi nữa…

Nguyễn Hương