Thứ Năm của bạn (06/01/2011)

252

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ là một ngày khá khó khăn cho Bạch Dương đây! Bỗng dưng mọi thứ trở nên mờ mịt, bạn không biết rõ chính xác chuyện gì đang xảy ra nên cảm thấy mơ hồ và không chắc chắn. Trong những tình huống thế này thì bạn cứ để yên như vậy, đừng quyết định gì cả. Nếu cần thì nên nhờ đến lời khuyên từ người lớn, họ sẽ hướng dẫn cho bạn những điều rất cần thiết. Cuối ngày là thời gian để bạn tỉnh tâm và dành cho mình không gian yên tĩnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày mới với nguồn sinh lực vô cùng dồi dào, đầy sức sống. Bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của mình. Mặc dù vậy, vẫn có lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian nhìn từng việc một cách cặn kẽ, đừng vội vàng đánh giá chúng khi chỉ mới nhìn qua bởi vì có khả năng cảm xúc sẽ chi phối bạn khá nhiều đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thận trọng và chú ý hơn đến công việc mình đang làm, đừng quá chủ quan hay dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc cho đời sống tinh thần của mình chứ không nên để đời sống vật chất cuốn lấy hết thời gian. Hãy dành thời gian trong ngày để luyện tập thể dục và đọc sách.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người có thể nhìn thấy một Cự Giải rất nhẹ nhàng, tinh tế và duyên dáng trong hôm nay. Mọi người rất thích cách bạn nói chuyện, đầy thu hút và rất thông minh. Tuy nhiên, đôi khi trong ngày bạn lại hay mơ mộng và để đầu óc bay xa quá cao, làm phân tâm chia trí ảnh hưởng đến việc khác. Nhớ kêu ai đó thức tỉnh bạn nghen. Buổi tối, một bữa ăn do chính tay bạn nấu sẽ làm cả nhà rất vui.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người đang cố sức kéo bạn đi theo phía họ, tuy nhiên bạn cần phải kiên nhẫn và tỉnh táo để biết mình cần phải làm gì. Đồng thời đây cũng là dịp để bạn rút ra bài học cho mình, không phải lúc nào ý kiến của bạn là nhất, mọi người sẽ theo bạn. Điều quan trọng là bạn phải biết cách hòa hợp tất cả quan điểm lại với nhau để có cái nhìn rộng hơn, chi tiết hơn và tránh mắc phải sai lầm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày Xử Nữ nên quyết tâm hoàn thành cho xong những việc cần phải làm trong danh sách của mình đó nhé. Bạn không nên quá nhởn nhơ hay vui chơi để thời gian trôi qua vô ích. Nhưng đừng quên chăm sóc chuyện tình yêu của mình nữa nghen. Buổi tối hãy cùng nhau đi ăn tối hoặc xem phim sẽ lý tưởng lắm đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có máu nghệ sỹ trong người và hôm nay là lúc để bạn bộc lộ và tỏa sáng tài năng của mình. Nếu có ai đó mời bạn thiết kế không gian cho ngôi nhà của họ, hay vẽ tặng ai một tấm chân dung, một bức tranh thì đừng từ chối nghen; hoặc chính bạn tạo ra một món quà độc đáo, đầy màu sắc và sáng tạo cũng tốt lắm đó. Mọi nguời sẽ không ngừng khen ngợi và bạn cũng thấy hạnh phúc vì điều đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Dường như bạn có cảm giác rằng không ai hiểu bạn hết, hoặc hiểu không đúng làm cho bạn thấy như mình đang lạc lõng trong một thế giới xa lạ. Đừng suy nghĩ vậy, chẳng qua là lúc này bạn hơi nhạy cảm quá thôi, lại tâm trạng không được ổn định nữa. Những bài tập thể dục hoặc yoga sẽ giúp ổn định lại mói thứ đó. Buổi tối hãy chia sẻ với ba mẹ những kế hoạch của mình trong năm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi lãng mạn và mơ mộng sẽ làm cho cuộc sống thêm phần thú vị hơn và hơn nữa điều này còn giúp mang đến nhiều ý tưởng đột phá cho công việc hiện tại của bạn. Có những lúc khi rơi vào tình trạng bế tắc và mệt mỏi thì chính những phút bay bổng thế lại giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng táo bạo. Hãy luôn biết làm chủ tình huống và biết cách tận dụng từng điều mình có được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu như Ma Kết luôn tỉnh táo, luôn tập trung hết sức thì kết quả đạt được trong ngày hôm nay là rất khích lệ. Những gì đề ra bạn đều hoàn thành rất tốt đẹp, hiệu quả cao. Tuy vậy, không nên vì vậy mà làm lơ cảm xúc của mình. Có lúc trong ngày bạn cảm thấy lòng mình chùn lại và đầy tâm trạng, vậy thì hãy sống với nó và hãy chia sẻ cùng mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi việc không đuợc suôn sẻ và trôi chảy lắm bởi vì cứ xuất hiện những trở ngại làm cản đường kế hoạch đề ra. Tình cảm lại đang gặp rắc rối do hai bạn đang mâu thuẫn và giận dỗi nhau. Cố gắng sống thật thoải mái, đừng làm cho mọi thứ thêm phần phức tạp, hãy cứ thả lỏng và để mọi việc diễn ra theo lẽ tự nhiên của chúng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên lắng nghe và làm theo những gì trực giác và bản năng của mình mách bảo. Đây là lúc để bạn thể hiện sức mạnh bản thân, hãy phá vỡ những gì cản trở lối đi của mình để từ đó có thể đạt được những gì bạn mong ước. Bên cạnh đó, buổi tối bạn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng thú vị, hãy chuẩn bị cuốn sổ tay và cây bút kế bên để nhanh chóng ghi chép chúng vào nghen.

STEPPE