Thứ Năm của bạn (03/03/2011)

454

Daisies
Daisies

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên hành động vội vã, bạn cần phải suy nghĩ một cách chín chắn trước khi quyết định bất cứ việc gì trong ngày thứ Năm này nhé. Buổi sáng là thời gian thuận lợi cho việc triển khai những kế hoạch quan trọng. Vào buổi tối, đứa bạn thân có thể đưa ra một vài lời đề nghị hấp dẫn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nỗ lực cá nhân mang đến những thành công ấn tượng, Kim Ngưu luôn hoàn thành tốt kế hoạch trong ngày. Tuy vậy, một vài chuyện sẽ có tác động mạnh đến suy nghĩ và hành động, tốt hơn là bạn nên bình tĩnh để tìm ra hướng đi phù hợp nhé. Mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều nếu Kim Ngưu biết lắng nghe trái tim và lý trí mách bảo.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy mau chóng loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, nếu không thì Song Tử sẽ tự làm khó mình đó. Ngoài ra, việc lựa chọn mục tiêu phấn đấu không hề dễ dàng, nhất là khi có quá nhiều lựa chọn, tham vấn lời khuyên từ người lớn có thể là giải pháp tốt cho tình trạng hiện tại, nhưng bạn cũng đừng thay đổi lập trường của mình nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện quan điểm của mình rất tiêu cực, mọi người không chấp nhận thái độ đó đâu, mọi việc sẽ tốt hơn nếu bạn ôn hòa và ứng xử một cách khôn khéo. Thời gian đầu ngày, thông điệp tình yêu từ người ấy tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ, một vài mục tiêu quan trọng có thể được thực hiện một cách trọn vẹn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn cần phải chắc chắn về mọi thứ trước khi thực hiện, điều đó sẽ tạo thuận lợi cho việc hoàn thành mục tiêu đề ra. Mặt khác, khả năng tài chính mạnh mẽ tạo tâm lý thoải mái, Sư Tử dễ dàng thích nghi và theo kịp tiến độ công việc. Vào buổi tối, đứa bạn thân có thể tạo bất ngờ bằng một món quà ý nghĩa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi thứ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, Xử Nữ không nên quá hoài nghi, thái độ lạc quan sẽ tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập sẽ đến, uy tín và vai trò của bạn trong nhóm được nâng lên một cách rõ rệt, nhưng điều đó không có nghĩa là Xử Nữ lúc nào cũng đúng đâu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên thực hiện công việc nếu chưa thật sự chắc chắn, những rủi ro trong ngày có thể dẫn đến kết quả thất bại, bạn cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn, điều đó là sự bảo đảm cho thành công. Vào thời gian cuối ngày, Thiên Bình nên tham gia chơi thể thao hay đọc sách thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một vài phát ngôn tiêu cực dẫn đến nhiều kết quả không mong muốn, đặc biệt là xích mích trong mối quan hệ bạn bè, hãy nên cẩn thận hơn trong việc thể hiện quan điểm cá nhân nhé. Buổi sáng có thể là khoảng thời gian tương đối dặc biệt khi đón nhận khá nhiều tin vui trong học tập và công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cơ hội công việc sẽ đến vào đầu ngày, Nhân Mã cần mau chóng nắm bắt đi nhé. Bạn sẽ thể hiện được phong độ cá nhân xuất sắc, kết quả thành công sẽ bảo đảm một vị trí vững chắc trong nhóm. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được lạc quan cho lắm, hãy chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải hòa đồng hơn với bạn bè trong nhóm, điều đó mang đến những thuận lợi nhất định, thậm chí là đóng vai trò quyết định cho kết quả công việc vào cuối ngày. Mặt khác, tình cảm với người ấy đang tiến triển tích cực, Ma Kết nên chủ động sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày tương đối bận rộn với nhiều nhiệm vụ khác nhau, có vẻ như Bảo Bình đang cảm thấy rất khó khăn và áp lực, sự hỗ trợ từ bạn bè vào lúc này là rất cần thiết. Ngoài ra, bạn nên chia sẻ nhiều hơn quan điểm của bản thân mình, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi mọi người có cùng chung định hướng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư học hỏi được rất nhiều từ những kinh nghiệm thực tế, không khí học tập trong ngày sẽ cực kỳ sôi động. Tuy nhiên, một vài ý tưởng cá nhân có thể không được mọi người ủng hộ, tốt hơn là bạn nên cẩn trọng hơn trong những phát ngôn của mình, tránh gây những hiểu lầm đáng tiếc.

STEPPE