Thứ Hai của bạn (16/05/2011)

411
16/05/2011
16/05/2011

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dường như không có hương vị nào ngọt ngào như hương vị của tình yêu cả, và đó sẽ là những gì bạn cảm nhận được trong hôm nay. Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa đó nha. Tuy vậy, cơ hội cho những lĩnh vực khác cũng đang đến, Bạch Dương đừng mãi mê vào chuyện yêu đường mà bỏ qua cơ hội cho chính mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu như bạn cảm thấy không thực sự sẵn sàng và tập trung vào học tập cũng như công việc thì đừng cố gắng quá, thay vào đó bạn hãy cứ nghỉ ngơi và thư giãn. Có lẽ bạn đang cần nạp thêm năng lượng để có thể sẵn sàng tham gia vào chặng đua mới của tuần mới này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Ba đem đến cho Song Tử cảm giác rất vui tươi, rạng ngời vì những thành công liên tục mà bạn gặt hái được. Mặc dù vậy, hình như có điều gì đó làm bạn hơi lo lắng mà không thể nào tìm được lý do. Đừng nghĩ ngợi gì nhiều cả bạn à, hãy cho mình thêm thời gian để tự hiểu và tự câu trả lời sẽ hiện ra mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thỉnh thoảng tình cảm và tài chính thường hai “tỷ lệ nghịch” với nhau. Có những người vì quá tập trung vào kiếm tiền mà quên chăm sóc đời sống tình cảm; ngược lại cũng sẽ có những người quá đắm chìm vào tình yêu mà không ngó ngàng gì đến công việc và sự nghiệp. Thật ra việc cân bằng cả hai lĩnh vực đó không phải là khó, chỉ cần bạn biết xác định rõ ràng giới hạn của chúng và không để bị lẫn lộn, xáo trộn là được thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không phải lúc nào con đường bạn cho rằng an toàn sẽ giúp ích nhiều cho bạn; đôi khi chính những lúc bạn chấp nhận mạo hiểm, thử thách và rủi ro lại giúp bạn nhanh chóng đi đến những nơi cần đến và thậm chí còn hơn cả những điều mong đợi nữa. Cuộc sống là vậy, cần phải có những ngã rẽ và cung bậc khác nhau, đối nghịch nhau như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn là một người rất bao dung, rộng lượng và sẵn sàng cho đi, chính điều này sẽ tạo hình ảnh tốt đẹp cho bạn trong mắt mọi người. Những người chung quanh cảm thấy càng thêm yêu quý và trân trọng tâm hồn đẹp đẽ của bạn. Hãy luôn giữ gìn điều đó cho mình, bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất có khả năng trong ngày thứ Hai này bạn sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc “đấu khẩu” với mọi người xung quanh, thậm chí với cả những chuyện nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài để mọi người “cự” lẫn nhau. Sẽ rất lãng phí đó bạn à, thay vào đó bạn nên dành năng lượng vào làm những việc có ích và ý nghĩa hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Duy trì mối quan hệ tốt với mọi người sẽ mang lại cho Hổ Cáp nhiều cơ hội thăng tiến, không dừng lại ở đó, bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ cần thiết và nhiệt tình khi gặp khó khăn nữa đó. Ngoài ra, cũng nên dành thời gian cuối ngày để tận hưởng chút thời gian cho bản thân và dành tình cảm cho người ấy nữa nghen. Bạn sẽ rất hạnh phúc với những phút giây bên “người thương”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới, và có thể bạn sẽ khám phá ra được nhiều khả năng mới của bản thân nữa đó. Thật thú vị phải không nào? Sẽ là một ngày tuyệt vời cho những ý tưởng táo bạo, chúng không chỉ mang lại nhiều cơ hội mới mà còn mang lại sự kính nể từ bạn bè, đồng nghiệp cho những thành công gặt hái được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có nhiều dịp may về tài chính vào đầu ngày, nhưng có vẻ một chút rắc rối sẽ đến vào buổi trưa, bạn cần phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để có thể hóa giải mọi rắc rối và gặt hái những thành công. Ngoài ra, bạn cũng nên hết sức chú ý là đừng thay đổi bất cứ điều gì một cách đột ngột nếu không bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn hơn đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên tỏ ra nhiệt tình và năng nổ hơn trong các hoạt động, sự im lặng sẽ có thể khiến mọi người hiểu là bạn rất thụ động và không thể nào tin tưởng khi giao việc được đâu. Hãy tỏ ra năng động hơn nữa, ngoài ra cũng cần nên chú ý trau dồi những kỹ năng còn yếu của bản thân mình để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bè sẽ cần tới sự chia sẻ cần thiết về mặt tinh thần của bạn để vượt qua những khủng hoảng trong hôm nay đấy. Song Ngư đừng nên cố gắng tránh né họ nhé, khi bạn gặp khó khăn thì bạn bè đã giúp đỡ nhiều rồi, giờ là lúc bạn đáp lại lời cảm ơn bằng hành động cụ thể đó. Hãy luôn là những người bạn tốt của nhau !

STEPPE