Thứ Bảy của bạn ngày 17/05/2014

709

Ai đó đưa ra cho Song Sinh một cơ hội đáng giá, nhưng đừng chộp lấy nó vội vàng như thể đó là đề nghị cuối cùng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay không thực sự dễ chịu lắm, bạn cảm giác ai đó đang quấy rầy mình, tuy nhiên đó thực sự chỉ là một “bài test” tính cách của bạn. Có lẽ bạn buộc phải thay đổi quan điểm của mình nếu muốn giải quyết vấn đề. Một chút nỗ lực sẽ giúp cải thiện tình hình, và vì thế, đừng căng thẳng hóa mọi việc lên nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này, mọi việc sẽ dễ giải quyết hơn nếu như Kim Ngưu không coi những câu hỏi của mọi người xung quanh như một sự công kích mang tính cá nhân. Sự nhạy cảm quá mức không giúp giải quyết vấn đề, và vì thế, hãy rõ ràng, thẳng thắn trong giao tiếp và học cách chấp nhận những lời góp ý.

thu7-ngay17052014

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó đưa ra cho Song Sinh một cơ hội đáng giá, nhưng đừng chộp lấy nó vội vàng như thể đó là đề nghị cuối cùng. Nhiều cánh cửa khác đang chờ, và vì thế, hãy bình tĩnh và sáng suốt để suy xét thấu đáo hơn về những chọn lựa của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng ngại nêu ra quan điểm của mình trong một mối quan hệ nào đó. Ngày này, hãy đảm bảo rằng bạn bày tỏ suy nghĩ, mong muốn một cách thẳng thắn, nhưng không xuất phát từ thái độ cao ngạo và ích kỷ. Sự hợp tác từ hai phía chính là cách để các bạn gần gũi nhau hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hướng sự sáng tạo của mình vào điều gì đó có tính xây dựng thì hơn, Sư Tử. Ngày hôm nay, giấc mơ sẽ phai tàn nếu nó không được kết hợp với thực tế. Đương nhiên điều này đòi hỏi sự kỷ luật, mồ hôi, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn nỗ lực hết sức mình, và kết quả sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đương nhiên Xử Nữ không cần phải từ bỏ quyền lực, nhưng hãy nhắc nhở bản thân đứng biến mình thành cha mẹ của ai đó và làm họ khó chịu. Hãy khéo léo, sáng tạo một chút trong giao tiếp, và chính điều này chứ không phải điều gì khác sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải quyết mọi vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình muốn thành công, hãy là người lập kế hoạch và dồn sức một cách khôn ngoan vào hành trình mà mình chọn lựa. Những cố gắng của bạn sẽ làm nên điều khác biệt giữa thành công và thất bại, vì vậy, hãy kiên nhẫn một chút nữa thì hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗ lực gần đây của Bò Cạp giờ đã đem lại cho bạn những thành quả giá trị. Dù thời điểm này không phải lúc thích hợp để giữ im lặng, dường như bạn vẫn không sẵn sàng cho một sự bùng nổ. Vậy thì một cách chậm rãi, từ tốn, hãy làm những gì mà bạn cho là cần thiết, và chí ít là chia sẻ phần nào bạn có với những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một chút ủ dột của Nhân Mã có thể không khiến những cuộc vui kết thúc, vấn đề chỉ là những rắc rối đang hiện hữu, đòi hỏi bạn xử lý. Thận trọng hơn khi hành xử chính là cách duy nhất để bạn giải quyết tất cả ổn thỏa, và đừng quên, bạn chứ không phải ai khác chính là người chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ước ao rằng mọi người có thể tỉnh táo, sáng suốt hơn khi trò chuyện về những gì đang/sẽ diễn ra, bởi bạn tin rằng trong tập thể lúc này, bạn bình tĩnh và hiểu rõ mọi thứ nhất. Tuy nhiên, nếu như biến mình thành kẻ cao ngạo, bạn sẽ mắc sai lầm. Khiêm tốn và khéo léo một chút thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó có những ý tưởng thú vị và mơ mộng, nhưng thứ Bảo Bình cần lúc này lại là thực tế. Vậy thì hãy khuấy động không khí này, thay vì tiếp tục để mọi người suy nghĩ viển vông. Hành động chính là cách giúp tất cả tỉnh táo trở lại đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã có những ngày vất vả, cho đến khi ai đó đến và giúp bạn san sẻ gánh nặng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, nếu điều đó chưa đến, hãy chủ động đề nghị được giúp đỡ, dù điều này đồng nghĩa với việc những cảm xúc thực, những khó khăn của bạn bị phơi bày. Không ai là hoàn hảo, đừng quên điều đó.

Nguyễn Hương