Thứ bảy của bạn – ngày 13/07/2013

279

thu7-ngay 13-07-2013-v2Bảo Bình không thể kết luận được cách đánh giá của bạn với ai đó là thích hợp hay không, nếu những phỏng đoán của bạn chỉ dựa trên những mong muốn cá nhân.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dường như quá chú ý đến cảm xúc của người xung quanh trong ngày thứ bảy này, nhưng đừng quên rằng phép màu nhiệm không đến từ những thứ xa vời, nó tới từ những điều chân thật nhất mà bạn nói ra. Đừng e dè, đừng trốn tránh, hãy cứ nói ra những gì trong lòng bạn, và điều quan trọng chỉ là tìm những lời lẽ khéo léo nhất có thể để truyền đạt suy nghĩ cá nhân mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy thật sự mỏi mệt với sự hiểu nhầm của mọi người xung quanh quanh về những lời hứa, những lời lẽ dí dỏm mà bạn đã nói. Tâm trạng này chỉ khiến ngày cuối tuần của bạn u ám, không mang lại bất cứ tác dụng nào khác. Gạt bỏ suy nghĩ rằng người khác không tốt với mình, hãy cho bản thân thời gian để thả lỏng, thư giãn, bạn sẽ ổn hơn thôi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà tâm trí Song Sinh bận rộn quá mức, bạn băn khoăn rằng ai đó không ngay thẳng với mình, và điều này có thể dẫn đến những tình huống phức tạp hơn. Vấn đề hóa ra lại nằm ở chính những suy nghĩ tiêu cực của bạn, chứ không phải điều gì khác!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải e ngại không muốn giãi bày những suy nghĩ của mình với mọi người, bạn sợ làm họ lo lắng. Tuy vậy, sự im lặng hay giả bộ như mọi thứ vẫn tốt chỉ khiến tình huống rối rắm hơn. Chia sẻ ưu tư cùng người mà bạn có thể tin tưởng, và hãy bắt đầu bằng một thái độ khách quan nhất có thể, như vậy, bạn sẽ dễ chịu hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử che giấu những mong muốn của riêng mình, dường như bạn không dễ dàng phơi bày chúng với ai. Trong khi mọi người đang chờ đợi bạn, họ sẽ thất vọng rất nhiều nếu như biết quyết định của bạn. Mạnh mẽ lên, tất cả rồi sẽ tốt đẹp mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thể quyết định sẽ phải làm gì ngày hôm nay, bạn có cảm giác mình đang mất cân bằng. Dù bạn muốn làm những gì tốt nhất, những hành động của bạn có thể gây hiểu nhầm cho ai đó. Đừng lo lắng nhiều, việc đó chỉ là tức thời, và khi bạn đủ điềm tĩnh để đương đầu với tình huống, mọi thứ sẽ sớm ổn thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình, bạn muốn thả lỏng và có một ngày thư giãn tối đa, thay vì để bản thân bị ràng buộc bởi những rào cản của lý trí, logic. Tận hưởng một ngày cuối tuần thư thái, tâm trạng bạn sẽ khá hơn nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chia sẻ những suy nghĩ sâu kín nhất trong lòng là một ý tưởng khôn ngoan ngày hôm nay, nhất là khi mọi người xung quanh đang đặt niềm tin, kỳ vọng ở bạn. Đừng nói ra những điều mà bạn nhất thời nghĩ, hãy cân nhắc trước khi có quyết định cuối cùng thì hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn đặt niềm tin vào bản năng của mình, nhưng mọi người xung quanh lại tác động và khiến bạn bối rối không hiểu nổi, rốt cuộc ý định của họ là gì. Đừng vội vàng! Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi mọi băn khoăn này được hóa giải, và tất cả sẽ ổn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Ma Kết có cảm giác như thể mọi người xung quanh bạn đang lo lắng những điều quá viển vông, nhưng bạn thậm chí không thể nói ra một lời nào về vấn đề đó, bởi vì nó quá nhạy cảm. Lúc này, né tránh lại là một sai lầm, thẳng thắn một chút có lẽ tốt hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thể kết luận được cách đánh giá của bạn với ai đó là thích hợp hay không, nếu những phỏng đoán của bạn chỉ dựa trên những mong muốn cá nhân. Lúc này, hãy để sự linh hoạt, mềm dẻo giúp bạn đưa ra kết luận quan trọng nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn làm việc thực tế hơn một chút, nhưng bạn không hoàn toàn kiểm soát được tình huống như mong muốn. Có những sức mạnh nào đó gây tác động đến bạn, khiến bạn mất tập trung. Đôi khi, hãy xử trí những khó khăn bằng chính sự vững vàng của bạn.

Nguyễn Hương