Thứ Bảy của bạn ngày 12/04/2014

469

Các chi tiết đóng một vai trò quan trọng với Cự Giải hôm nay, và vì thế, hãy đầu tư thời gian để xem xét một lần nữa các thông tin mà bạn đang nắm trong tay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nhiệm vụ của Dương Cưu chính là tập trung vào những công việc buồn tẻ quen thuộc, dù bạn có không hào hứng với nó chút nào đi nữa. Đây chính là ngày mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành những trách nhiệm được giao phó, dù thích hay không.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm chiếm một phần quan trọng với Kim Ngưu hôm nay, vậy thì nếu bạn đang có ý định chinh phục một ai đó, đây chính là cơ hội của bạn. Tự tin mở lòng và thu hút ánh mắt của đối phương đi nào.
thu7-ngay12042014
Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần mạnh mẽ hơn để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình, nếu không mọi người rất dễ hiểu nhầm bạn. Trong mọi tình huống, bạn chứ không phải ai khác là người cần bảo vệ chính bản thân đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các chi tiết đóng một vai trò quan trọng với Cự Giải hôm nay, và vì thế, hãy đầu tư thời gian để xem xét một lần nữa các thông tin mà bạn đang nắm trong tay. Đây cũng là ngày để bạn tranh thủ dọn dẹp phòng ốc, cho tinh thần thư thái hơn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không tìm thấy cảm giác phấn khích về một điều quan trọng gì đó, bạn thậm chí lo lắng về các chi tiết vụn vặt diễn ra trong đời sống của mình. Gạt ưu tư đi, đây là lúc cần tập trung vào hiện tại nhiều hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kỹ năng tổ chức là một trong những thế mạnh của Xử Nữ, và đây chính là ngày để bạn thể hiện năng lực đó. Hãy tự tin khi đứng trước đám đông và làm tốt những gì bạn có thể nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đón nhận đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây không phải lúc thích hợp để Thiên Bình đắm mình trong những muộn phiền, âu lo vô cớ. Quẳng đi những gánh nặng trong tâm hồn, đây là ngày để bạn tập trung vào những niềm vui của cuộc sống và nỗ lực nhiều hơn cho những điều đẹp đẽ trong tương lai.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn bè chính là nguồn hỗ trợ giá trị cho Bò Cạp hôm nay, dù bạn có nhận ra hay không. Và vì thế, đây chính là ngày để bạn mở lòng đón nhận bằng tất cả tình cảm chân thành, và đừng quên là dành cho họ lời cảm ơn chân thành nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng vội vàng, chính sự vội vàng sẽ khiến bạn đánh mất sự tập trung cần thiết và cả lập trường của mình nữa. Nếu bạn có thể duy trì được một nhịp bước ổn định và vững vàng, tất cả sẽ ổn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp cho Ma Kết có một ngày đầy hứng khởi, và vì thế, nụ cười sẽ luôn nở trên đôi môi bạn đấy. Hãy chia sẻ những cảm xúc đẹp này với mọi người xung quanh nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các chi tiết đóng một vai trò quan trọng với Bảo Bình hôm nay, nhất là với các tình huống mà bạn đã trì hoãn quá lâu. Với nỗ lực đầu tư, bạn sẽ sắp xếp tất cả ổn thỏa thôi, yên tâm đi nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày để Song Ngư giúp đỡ mọi người xung quanh, hãy đảm bảo rằng bạn dành cho họ sự chân thành, cởi mở nhất có thể nhé. Với nỗ lực của mình, bạn sẽ làm tốt mọi việc và ghi điểm số ấn tượng với ai đó đấy.

Nguyễn Hương