Thứ Bảy của bạn (19/03/2011)

290
19/03/2011
19/03/2011

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới vô cùng hưng phấn, rất nhiều kế hoạch và mục tiêu được đặt ra. Nhưng bạn cũng rất dễ bị rối trí, lúng túng trong cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Nên ưu tiên cho những việc quan trọng trước nhé. Vào cuối ngày, một vài cơ hội về tài chính có thể đến, mang lại sự dồi dào về tiền bạc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày tương đối yên bình, hãy tranh thủ thời gian chăm sóc cho bản thân và tận hưởng niềm vui qua những công việc yêu thích. Buổi chiều, một vài tin vui bất ngờ sẽ đến, không khí trở nên ” nóng ” hơn bao giờ hết. Hãy tiếp tục duy trì thành tích ấn tượng này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ gặp đôi chút khó xử vì tình tò mò của mình đấy, Song Tử cần nên biết đâu là giới hạn của bản thân nhé. Hãy chủ động hơn nữa trong công việc, bạn cần tìm kiếm cơ hội và giải pháp cho khó khăn hơn là chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác. Buổi tối là thời điểm lý tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, Xử Nữ nên thể hiện tình cảm một cách cuồng nhiệt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giữa ý tưởng và thực tế có một khoảng cách xa mà Cự Giải cần lưu tâm. Sức sáng tạo của bạn rất lớn trong ngày thứ Bảy này, nhưng để đưa chúng vào cuộc sống thì cần phải có thời gian. Hãy kiên trì cải tiến theo hướng thích ứng và phù hợp hơn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ phải rất khó khăn cho Sư Tử trong việc thuyết phục được mọi người lắng nghe và đồng tình với ý kiến của bạn đó. Tuy nhiên, không khí sẽ thoải mái hơn vào cuối ngày khi mà nhiệm vụ đã được hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Hãy tự thưởng cho mình một buổi tối vui vẻ bên bạn bè, gia đình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cá tính mạnh mẽ giúp Xử Nữ dễ dàng kiểm soát được những cảm xúc tiêu cực của bản thân, điều này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Bảy này. Tuy nhiên, thời gian sẽ là vấn đề khó khăn khi mà có quá nhiều kế hoạch mong muốn triển khai. Sức ép về mặt tâm lý là khá nặng nề, hãy cố gắng hết mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đầu ngày, Thiên Bình nên chuẩn bị một kế hoạch dài hơi đi nhé. Thứ Bảy này sẽ là một ngày tương đối thăng trầm. Những mối quan hệ bạn bè thân thiết sẽ giúp ích khá nhiều trong công việc, nhưng cũng cần nên hết sức tránh va chạm, kẻo tình bạn lại sứt mẻ thì khổ. Cuối ngày, Bảo Bình nên dành nhiều thì giờ nghỉ ngơi và thư giãn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên cẩn thận trong chi tiêu, đôi khi vì quá cao hứng mà ” vung tay quá trán ” đấy, tốt nhất là nên có một kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu ngày, không những giúp mọi thứ rõ ràng mà còn có thể dễ dàng kiểm soát nữa. Tình yêu thăng hoa cũng là điểm nhấn nổi bật trong ngày thứ Bảy này, hãy dành nhiều thời gian buổi tối cho người ấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi suy nghĩ thoáng và không quá nguyên tắc thì Nhân Mã sẽ thấy có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân. Hãy nên nhớ rằng bạn là người cầm trịch chứ không phải ai khác, mọi ý kiến đóng góp chỉ mang tính tham khảo, đừng nên quá bị chi phối nhé. Sự nghỉ ngơi vào cuối ngày giúp mau chóng lấy lại cân bằng sau một ngày căng thẳng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ Bảy này, Ma Kết sẽ cảm thấy đôi chút mơ hồ và chán chường mọi thứ xung quanh. Có lẽ một phần là do sức khỏe không được tốt cho lắm, hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh hay tham gia vào quá nhiều kế hoạch.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự kiên trì mang lại nhiều thành tích nổi bật trong ngày thứ Bảy, mọi người rất ấn tượng với khả năng phán đoán cực nhanh của bạn đấy. Tuy nhiên, một chút hiểu lầm vào cuối ngày có thể làm cho mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trở nên xấu đi, đừng nên phân bua hay thanh minh gì cả, cứ để mọi thứ tự nhiên, rồi mọi hiểu lầm cũng mau chóng qua đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thích sự áp đặt, và cũng sẽ phản ứng lại rất dữ dội khi một ai đó ép buộc bạn làm những điều không mong muốn. Nếu trong một nhóm làm việc thì hãy nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình, đừng nên quá tiêu cực trong suy nghĩ và hành động, thử đặt mình vào hoàn cảnh người khác thì bạn sẽ có cái nhìn cảm thông mà thôi.

STEPPE