Thứ Bảy của bạn (15/01/2011)

396

Ngày thứ Bảy đem nhiều điều bất ngờ đến cho Song Tử, có những tình huống rất thú vị và đầy ngạc nhiên mà bạn không thể nào tưởng tượng ra nỗi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặc dù là ngày cuối tuần rồi nhưng lại có nhiều cái mới xuất hiện: mục tiêu mới, kế hoạch mới và nhất là những người bạn mới. Hứa hẹn sẽ có những giây phút thú vị, hào hứng đem đến làm cho không khí ngày cuối tuần thêm rộn ràng hơn. Cuối ngày hãy chỉ nằm thư giãn bằng những chương trình ti vi yêu thích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho bạn cơ hội để thực hiện ước mong của mình, nhưng phải biết nhanh chóng nắm bắt nhé, nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu đó. Tính hình tài chính đầy khả quan sẽ góp phần làm cho bạn thấy thoải mái hơn trong việc sắm sửa cho những ngày Tết đến. Buổi tối, Kim Ngưu nên dành thời gian cho chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Bảy đem nhiều điều bất ngờ đến cho Song Tử, có những tình huống rất thú vị và đầy ngạc nhiên mà bạn không thể nào tưởng tượng ra nỗi. Nhưng bảo đãm là những tình huống này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần vui nhộn và nhiều màu sắc hơn mà thôi. Cuối ngày sẽ có nhiều điều cho bạn học hỏi, chịu khó để ý và quan sát heng!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày đầy may mắn của Cự Giải về tài chính, bạn sẽ nhận được những khoản thưởng rất bất ngờ. Tuy vậy, bạn cần phải cẩn thận hơn khi liên quan đến con số hay giấy tờ có tính chất pháp lý, đừng để những sai sót nhỏ làm nảy sinh ra những rắc rối to. Thời gian cho gia đình thân yêu sẽ là buổi tối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự xuất hiện rất tình cờ của một người bạn làm cho những kế hoạch của bạn có đôi phần bị xáo trộn. Bạn muốn dành nhiều thời gian để có cơ hội chuyện trò với người bạn ấy, kèm theo đó là những cảm xúc rất lạ và đọng mãi trong bạn. Thế nhưng Sư Tử nên khéo léo để sắp xếp lại kế hoạch của mình nhé, thời gian sắp tới sẽ bận rộn lắm đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người rất yêu thích đọc sách vì bạn cho rằng đó là cách tốt nhất để làm giàu tâm hồn và mở rộng kiến thức. Vì điều đó nên bạn sẽ tận dụng ngày nghỉ cuối tuần của mình để tìm mua những cuốn sách mới. Tuy nhiên, sẽ càng vui hơn nếu bạn chia sẽ với bạn bè hoặc những ai có cùng sở thích, những cuộc trò chuyện sẽ thêm phần rộn ràng với những đề tài cùng yêu thích. Thế nhưng, đừng quện dành chút thời gian chăm sóc đời sống yêu đương nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi ở nơi đó cả bạn và người ấy sẽ có thể thấu hiểu nhau hơn, đồng điệu nhau hơn và khăn khít nhau hơn. Còn nếu bạn vẫn chưa đang yêu ai thì khả năng rất cao là sẽ có người đặc biệt làm rung động trái tim của bạn. Hãy sống theo cảm xúc thật của mình đi nhé. Buổi tối, hãy nấu cho cả nhà một bữa ăn thật ngon.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một người bạn cũ đã thật lâu rồi không liên lạc bỗng tình cờ xuất hiện. Tất nhiên đây sẽ là một sự bất ngờ rất đáng yêu rồi, các bạn sẽ có thời gian rất vui vẻ cùng nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm rất đẹp đã qua. Buổi chiều sẽ có phần bận rộn nhưng bù lại vài tin tốt sẽ gửi đến bạn. Buổi tối, nên rủ một vài đứa bạn cùng dạo bộ tập thể dục, nó sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bảo đảm hôm nay sẽ là một ngày đầy kỷ niệm, không thể nào quên được của Nhân Mã. Nhiều tin vui rất bất ngờ đến và gần như làm đảo ngược toàn bộ cuộc sống hiện tại, nhưng lại làm bạn vô cùng thích thú. Bạn thấy thêm yêu những người xung quanh, thậm chí là những cô chú hàng xóm. Bạn thích được ngồi hàn huyên trò chuyện hàng giờ với họ. Nửa ngày còn lại, bạn hãy thư giãn tối đa để nạp nhiều năng lượng cho mình vì tuần sau sẽ vô cùng bận bịu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày vô cùng thư giãn và thoải mái của Ma Kết, dường như cuộc sống đang mỉm cười rất tươi với bạn. Không có gì làm cho bạn phải lo nghĩ, bận lòng hay suy tư cả,  bạn đang được yêu thương bởi những người xung quanh. Cuộc sống với bạn hiện giờ thật hạnh phúc. Buổi chiều tối, nếu có ai nhờ bạn giúp đỡ thì hãy sẵn lòng đồng ý và thực hiện nghen.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng ngại tham gia vào những cuộc tranh luận cùng mọi người, cho dù có liên quan đến đề tài nào đi nữa thì bạn cũng nên có mặt và chia sẽ quan điểm. Đó sẽ là cuộc thảo luận rất sôi nổi, nơi đó bạn sẽ được nghe và biết thêm nhiều kiến thức mới của mọi người và tất nhiên những gì bạn chia sẽ cũng được hoan nghênh. Đừng quên bạn là người rất sáng tạo và thông minh, sẽ lãng phí nếu bạn không phát huy chúng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày thứ Bảy này sẽ tạo cho bạn điều kiện để biết thêm một chút về vài lĩnh vực mà bạn chưa khám phá bao giờ, chẳng hạn như chiêm tinh học, số học hay những lĩnh vực huyền bí khác. Song Ngư có trí tuệ rất nổi bật, bạn học và tiếp thu khá nhanh. Buổi chiều sẽ xuất hiện thêm vài việc mới, nhưng cố sắp xếp thời gian để thư giãn nghen.

STEPPE