Thứ Bảy của bạn (10/07/2010)

374

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang cố gắng thể hiện bản thân trước những áp lực từ mọi người xung quanh. Hãy nhớ là cơ hội đang nằm trong tầm tay và bạn hoàn toàn có thể đạt được những thành công nhất định nếu nỗ lực hết mình. Cuối ngày là thời gian lý tưởng dành cho gia đình, ba mẹ sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm từ bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng nên tự làm khó mình vì trạng thái tinh thần không tốt trong ngày thứ Bảy này. Đơn giản hóa mọi việc là cách giải tỏa áp lực tốt nhất vào lúc này đấy. Ngoài ra, Kim Ngưu luôn phát huy cao nhất năng lực của bản thân khi tập trung hoàn toàn cho công việc. Tuy nhiên, những chuyện nhỏ có thể làm tiêu tốn nhiều thời gian.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy thử kết hợp nhiều nguồn lực khác nhau, Song Tử có thể tạo ra được những giá trị thành công ngoài mong đợi. Vào đầu ngày, một vài tình huống tương đối phức tạp xảy đến, nếu bạn không khôn ngoan và khéo léo trong cách xử lý thì rất dễ mắc sai lầm. Song Tử nên mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình, chắc chắn là gia đình sẽ luôn ủng hộ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ luôn gặp nhiều tình huống “bằng mặt mà không bằng lòng”, hãy chọn cách ứng xử phù hợp. Ngoài ra, những thành công trong công việc mang lại nhiều sự tin tưởng và uy tín. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là bạn chưa thực sự muốn thể hiện, mặc dù bạn bè hết mình động viên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp một vài khó khăn tài chính vào đầu ngày, nguyên nhân chính cũng vì bạn “vung tay quá trán”. Tốt hơn hết là nên có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé, gia đình sẽ không ủng hộ tình trạng hiện nay đâu. Ngoài ra, thưởng thức một bộ phim hay vào cuối ngày là cách hay để giải tỏa căng thẳng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù làm việc gì thì Xử Nữ cũng không nên nóng vội nhé. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được phương án tối ưu nhất, chúng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, một vài thay đổi trong hoàn cảnh có những tác động tiêu cực đến công việc, bạn cần linh hoạt điều chỉnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên học cách tiếp cận vấn đề dưới những góc độ khác nhau, có như vậy thì mọi chuyên mới dễ dàng và bạn có sự chủ động hơn trong công việc. Ngoài ra, sự ảnh hưởng từ gia đình lên những quyết định quan trọng là rất lớn, dù muốn hay không thì Thiên Bình cũng không thể làm khác được đâu.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn khởi đầu ngày mới rất hứng khởi và tràn trề nhiệt huyết, đây là điều kiện tốt để bảo đảm những thành công trong ngày. Tuy nhiên, một vài thông điệp không rõ ràng có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Dù sao thì Hổ Cáp đã có cơ hội của riêng mình, việc còn lại tùy thuộc hoàn toàn vào bạn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thay đổi trong điều kiện làm việc ít nhiều tác động tới Nhân Mã, nhưng trên hết là tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, sự giúp đỡ từ bạn bè tạo nhiều thuận lợi trong công việc, bạn có thể dễ dàng đạt được kết quả thành công. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng đám bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tạo được rất nhiều ấn tượng trong những mối quan hệ mới tạo lập trong ngày thứ Bảy này. Tuy nhiên, bạn chưa thật xuất sắc trong công việc và học tập. Ngoài ra, nếu cảm thấy quá áp lực thì hãy chủ động giải tỏa bằng những công việc yêu thích, hay đơn giản là ra ngoài vui vẻ cùng đám bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày để Bảo Bình lên những kế hoạch hành động cụ thể, và để có được hiệu quả cao nhất thì bạn hãy tin tưởng vào chính mình và làm theo những gì bản năng hướng dẫn. Thường thì bạn tư vấn cho mọi người rất giỏi nhưng khi đụng vào chuyện của mình thì không biết làm sao. Đơn giản chỉ cần nhờ ngược lại mọi người thôi, hãy mạnh dạn chia sẻ và họ sẽ sẵn lòng giúp bạn vượt qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khả năng tập trung của Song Ngư trong ngày cuối tuần không tốt, bạn thường lưỡng lự và không có tính kiên định. Đến lúc bạn nên để những bận tâm của quá khứ trôi đi, tập trung vào hiện tại với mục đích là đặt chân đến điểm cuối cùng mong muốn. Đừng quên tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon vào buổi tối nhé.

STEPPE