Thứ Bảy của bạn (07/05/2011)

329
07/05/2011
07/05/2011

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày cuối tuần không hoàn hảo và trọn vẹn của Bạch Dương. Bạn sẽ vấp phải những việc hóc búa và khó khăn rất dễ làm cho đầu óc “nổ tung” lên. Đừng mất bình tỉnh nghen, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghĩ thấu suốt về chúng trước khi ra quyết định, vì thế cứ suy nghĩ và phân tích kỹ lưỡng đi ha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau những ngày đầy tiếng cười sảng khoái thì sự phiền toái lại kéo đến trong ngày thứ Bảy này và gây ra đủ thứ chuyện bực mình. Nhưng hãy cứ thoải mái và đừng phản ứng gì mạnh cả, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở lại bình thường thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mỗi chúng ta đôi khi có những khoảng trống khó định hình và khó tự mình lấp đầy được, thay vào đó họ cần đến sự giúp đỡ của những người thân xung quanh, họ cần nhận được những cái mà người khác sẵn sàng cho đi. Và hôm nay, Song Tử cảm thấy mình phải làm điều gì có ích cho những người thương yêu của mình. Hãy cứ làm như thế, đừng quan tâm người khác nói gì cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi thức dậy, bạn cảm thấy trong lòng vô cùng hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương, đây sẽ là một khởi đầu khá lý tưởng cho cuối tuần. Trong những lúc như thế này, bạn càng luôn cố gắng đi tìm hạnh phúc cho mình. Rất tốt, miễn là bạn còn hy vọng thì bạn sẽ tìm được điều mình mong mỏi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đừng nên cố gắng làm cho mọi thứ phải thật hoàn hảo, đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một cái nhìn thoáng, không quá tiêu cực. Để làm được điều đó không hề dễ dàng một chút nào đâu, nhất là khi áp lực ngày càng lớn. Hãy tỏ ra sáng suốt và thực tế trong các quyết định của mình nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên khởi đầu một ngày mới với một bản nhạc yêu thích hay làm những công việc mang lại sự thư thái, một khi đã có hưng phấn và động lực thì dù có bất kỳ khó khăn nào bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Vấn đề quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn chờ đợi thời cơ hay không mà thôi, hãy nên tận dụng những mối quan hệ giúp mang lại nhiều hiệu quả trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi lúc, Thiên Bình nên cho mình một khoảng lặng để nhìn lại những việc đã qua và rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Đó không chỉ là những trải nghiệm cá nhân mà còn có thể giúp bạn hệ thống lại công việc một cách khoa học và logic. Trong ngày mới này, bạn chỉ nên thực hiện những công việc nhẹ nhàng hay mang tính tư duy cao hơn là cơ bắp.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp hãy luôn tỏ ra tự tin vào năng lực của bản thân, thế giới luôn rộng mở, cơ hội để thể hiện bản lĩnh không thiếu, cái chính là bạn phải biết phát huy một cách đúng lúc và đúng chỗ. Ngoài ra cũng nên chú ý tới vấn đề chi tiêu tài chính một chút, sự phung phí luôn mang lại những rắc rối ngoài ý muốn đó, tốt nhất là hãy luôn tiết kiệm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cần thẳng thắn nhìn nhận một cách khách quan giữa năng lực của bản thân và những thành công mà bạn đang gặt hái được. Nhân Mã sẽ phải làm rất nhiều việc nếu muốn đạt tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Ngay từ bây giờ, hãy lập cho bản thân một kế hoạch dài hạn và cố gắng kiên trì thực hiện chúng hết sức có thể nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự thân thiện, hiểu biết và khiêm nhường sẽ mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi trong hôm nay. Ma Kết hãy nên phát huy mạnh nhất những thế mạnh của bản thân và nên khéo léo tránh né những nhược điểm. Trong cuộc sống, đôi lúc muốn thành công thì ngoài năng lực bản thân ra, bạn còn cần phải có đôi chút may mắn, có vẻ như hôm nay nhiều cơ may sẽ đến vào đầu ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ mới sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Bảo Bình trong ngày cuối tuần này. Nếu có thể bạn nên mời những người bạn mới này đi đâu đó chơi như là cách để các bạn hiểu nhau hơn, biết đâu không chừng bạn tìm được người bạn tâm đầu ý hợp với mình đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có nhiều thứ dồn dập đến trong hôm nay khiến Song Ngư chẳng thể nào có thể giữ được sự bình tĩnh cần thiết, hậu quả là có thể làm cho bạn bộc phát những hành động tiêu cực không kiểm soát được.Hãy cố gắng thoát khỏi tình cảnh bi đát như trên bằng cách đừng nên quá bận tâm tới mọi chuyện, bạn nên dành cho mình chút thời gian tĩnh tâm cần thiết trước khi quay trở lại công việc.

STEPPE