Thứ Bảy của bạn (03/07/2010)

275

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khởi đầu ngày mới rất thuận lợi và may mắn, một vài bất ngờ thú vị có thể mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để tận hưởng những thành quả gặt hái được. Bạn tương đối vất vả vào cuối ngày, một phần nguyên nhân là do cách xử lý tình huống không được hợp lý, hãy rút kinh nghiệm nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với cách nói chuyện dí dỏm và rất có sức hút, tạo được cảm tình từ mọi người, Kim Ngưu dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra trong ngày. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà tỏ ra cao ngạo, kẻo lại phải chịu đựng rất nhiều chỉ trích đấy. Ngoài ra, những mối quan hệ êm ấm trong gia đình góp phần thúc đẩy và tạo động lực phấn đấu cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn rất kiên trì và quyết đoán khi theo đuổi niềm đam mê, giá mà những tố chất này được phát huy tối đa trong công việc và học tập thì tuyệt vời biết bao. Vấn đề của Song Tử là chưa thật sự tạo ra được động lực phấn đấu. Tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian tham vấn lời khuyên từ những người đi trước nhé, chúng thật sự quý giá đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng gò ép bản thân vào khuôn khổ, một khi chúng không mang lại được kết quả mong muốn nào. Cự Giải nên chủ động tạo ra niềm vui cho mình, một khi đã bắt nhịp được thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Vào cuối ngày, bạn nên hạn chế chi tiêu, kẻo lại “viêm màng túi” nặng, nhất là chuyện đi mua sắm hay vui chơi cùng bạn bè.

Sư Tử (23/7 – 22/7)

Sư Tử rất ít khi cười trong ngày thứ Bảy này, một phần là do những chuyện rắc rối trong công việc gây ra. Vào đầu ngày, bạn nên dành ra chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa đi nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và tạo ra nhiều động lực phấn đấu hơn.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Ba mẹ rất hài lòng với những gì Xử Nữ đang thể hiện, một món quà đặc biệt có thể được dành tặng cho bạn đó, tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình đi nhé. Phía trước là những kỳ thi quan trọng, bạn nên tự tin với kiến thức đã tích lũy được. Vào cuối ngày, một chút giải trí cùng đứa bạn thân giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.

Thiên Bình (23/8 – 22/9)

Đôi lúc, bạn làm cho người khác phiền lòng vì những góp ý quá thẳng thắn và có phần hơi nặng lời. Nhưng trên hết là sự tôn trọng dành cho Thiên Bình. Một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày đấy. Ngoài ra, buổi tối là thời gian tuyệt vời mà Thiên Bình dành cho “người ấy” nhé.

Hổ Cáp (23/9 – 22/10)

Hổ Cáp ít khi thỏa hiệp, điều này có thể dẫn đến kết quả thất bại, nhưng đối với chúng không ảnh hưởng là mấy. Ngày thứ Bảy này có nhiều sự thay đổi trong công việc và học tập. Nếu khéo léo chèo lái thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn đầy ngoạn mục. Tuy nhiên, Hổ Cáp đừng nên khởi đầu quá hưng phấn nhé.

Nhân Mã (23/10 – 21/11)

Bạn có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, Nhân Mã hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình.Ngoài ra, chuyện tình cảm là vấn đề tương đối nhạy cảm, khiến bạn tương đối áp lực và tâm trạng không vui trong ngày cuối tuần.

Ma Kết (22/11 – 21/12)

Ma Kết hoàn toàn tự tin vào vốn kiến thức của mình, những khởi đầu tương đối thuận lợi tạo điều kiện cho bạn có những bứt phá ngoạn mục. Nhưng cũng đừng nên chủ quan nhé, kẻo sẽ phải mất thêm thời gian để khắc phục hậu quả. Vào cuối ngày, “bạn í” có thể dành tặng Ma Kết món quà đầy bất ngờ đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng giao tiếp khéo léo mang lại nhiều lợi thế trong công việc, nhưng để thành công thì Bảo Bình cần sự hỗ trợ tối đa từ bạn bè và gia đình. Cuối ngày là thời gian tuyệt vời nhất, tình cảm giữa bạn và người ấy có những chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm mà Bảo Bình cần thể hiện tích cực tình cảm của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất tự tin vào khả năng chuyên môn, nhưng áp lực từ bên ngoài là nhân tố chính làm cho bạn không được quyết đoán trong những lựa chọn quan trọng. Ngoài ra, những tin vui bất ngờ trong gia đình làm cho không khí trở nên ấm áp hơn, bạn sẽ có nhiều động lực phấn đấu hơn trong công việc đấy.

STEPPE