Thứ Ba của bạn (13/07/2010)

397

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một khởi đầu tương đối thuận lợi vào đầu ngày, nhiều mục tiêu có thể được đặt ra, nhưng thật khó để đạt được thành công nếu cứ làm việc theo lề lối cũ. Tốt hơn hết là bạn nên mạnh dạn thay đổi nhé. Một khi vượt qua được những khó khăn ban đầu thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kết quả tích cực được tạo ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những nỗ lực hết mình mang lại kết quả khả quan bước đầu, nhưng để duy trì thì Kim Ngưu cần nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể đang rất hưng phấn vì chuỗi giá trị cho mình tạo ra. Tuy nhiên, hãy chú ý lắng nghe ý kiến từ bạn bè nữa nhé. Họ có thể chỉ ra những vấn đề còn tồn đọng mà chính Kim Ngưu không thể nhìn ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn và người ấy đang có một vài xích mích cần giải quyết trong ngày. Nếu mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ rất tuyệt vời, nhưng ngược lại thì chúng rất dễ gây ra những tiêu cực khó đoán trước được. Ngoài ra, khả năng tài chính tương đối dồi dào giúp Song Tử thoải mái hơn trong chi tiêu. Dù sao thì bạn nên tạm hài lòng với những thành quả gặt hái được nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm lý hồi hộp có thể gây ra những xáo trộn nhất định trong công việc, Cự Giải nên bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân. Ngoài ra, bạn tạo ra được rất nhiều ấn tượng vì khả năng làm việc dưới áp lực cao. Tuy nhiên, những thay đổi vào cuối ngày có thể gây ra nhiều lúng túng và thiếu định hướng phấn đấu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành ít sự quan tâm cho gia đình vì mải theo đuổi những tham vọng cá nhân. Bạn nên có những điều chỉnh kịp thời, kẻo bố mẹ lại không hài lòng đấy. Vào cuối ngày, đứa bạn thân phải nhờ cậy sự giúp đỡ của Sư Tử thì mới có thể vượt qua khó khăn được. Bạn nên dành thời gian lắng nghe và chia sẻ nghen.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn không thật sự nổi bật trong chuyên môn, nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong tập thể. Xử Nữ nên phát huy hơn nữa khả năng tổ chức và chỉ huy của bản thân, những kết quả thành công vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, những biểu hiện sức khỏe kém là điều cần quan tâm hơn cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng phân tích và nhận định sắc sảo mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một số bạn bè lại tỏ ra khó chịu với những thành tựu mà Thiên Bình đạt được. Dù sao thì bạn không nên có những phát ngôn thiếu kiềm chế nhé. Thời gian sẽ đưa mọi thứ trở về đúng vị trí ban đầu mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vì quá chủ quan, bạn nên nghiêm túc rút kinh nghiệm đi nhé. Ngoài ra, những quan hệ bạn bè mới tạo lập mang đến nhiều thông tin giá trị, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kết quả tích cực. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thể thao có thể là biện pháp tốt giải tỏa căng thẳng sau một ngày vất vả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn thu hút được nhiều sự chú ý vì những phát kiến sáng tạo trong ngày. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới nhé. Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Nhân Mã hết mình. Tuy nhiên, trong quan hệ bạn bè thì cần phải có sự rõ ràng, kẻo lại xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc, thậm chí là bị chủ động tỏ tình nữa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra, nhưng bạn vẫn chưa thật sự tự tin vào khả năng của bản thân, nhất là trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với những người có chuyên môn cao. Hãy cứ nghĩ mà xem, nếu không có sự đóng góp nhiệt tình của Ma Kết thì chưa chắc mọi việc đã thành công. Vì thế, bạn nên tự hào đi nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào đầu ngày, một vài tin vui sẽ đến trong gia đình, chúng có thể khuấy động không khí thêm phần sôi động hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Bảo Bình không nên tự gây khó cho bản thân bằng cách đặt ra quá nhiều mục tiêu phấn đấu. Vào cuối ngày, hãy nên ra ngoài thay đổi không khí cùng bạn bè, bảo đảm là mọi áp lực sẽ mau chóng biến mất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hoàn toàn đạt được những yêu cầu đề ra vào đầu ngày. Tuy không có thành tựu gì quá lớn, nhưng lại mang tính khích lệ vì đó là những nỗ lực hết mình. Buổi tối, người ấy có thể dành tặng cho bạn một món quà bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa tích cực. Hãy nên đón nhận và đáp lại nồng nhiệt nhé.

STEPPE