Thứ Ba của bạn (08/03/2011)

250
08/03/2011
08/03/2011

Mọi việc đang tiến triển thuận lợi, thành quả đạt được trong công việc phản ánh đúng năng lực của Hổ Cáp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể an tâm tin tưởng vào sự hỗ trợ từ bạn bè trong ngày thứ Ba này, bạn nên chia sẻ trách nhiệm công việc với mọi người nhiều hơn, tránh xảy ra tình trạng quá tải nhé. Thời gian buổi tối, không khí sẽ trở nên ấm cúng hơn khi thành viên gia đình có dịp sum họp bên nhau, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, Kim Ngưu sẽ thoải mái hơn trong việc chi tiêu cá nhân. Tuy vậy, xích mích cá nhân với bạn bè có thể là nguyên nhân dẫn đến những thay đổi tiêu cực trong công việc, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn ứng xử khôn ngoan hơn ngay từ đầu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lượng thông tin trong ngày là khá lớn, Song Tử có thể khá bối rối trong việc phân tích và đưa ra quyết định phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để thư giãn và giải trí sau một ngày bận rộn, tinh thần thoải mái giúp cho công việc dễ dàng đạt được kết quả tốt, Song Tử sẽ có một ngày thành công trọn vẹn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải nhận được rất nhiều lời khen từ người lớn, điều này giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả tốt. Mặt khác, ba mẹ có thể không hài lòng với kết quả trong học tập đâu đó, hãy dành nhiều thời gian trong ngày trau dồi kỹ năng chuyên môn đi nhé. Vào buổi tối, người ấy sẽ dành cho Cự Giải sự quan tâm đặc biệt đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn nên tập thói quen đúng giờ, điều đó không chỉ tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người mà còn giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Vào buổi sáng, thông tin tốt lành sẽ đến, Sư Tử cực kỳ hưng phấn với những dự định cá nhân quan trọng. Sang thời gian buổi chiều, tình hình tài chính sẽ được cải thiện rõ rệt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng ngại khó khăn, đó là môi trường tốt cho việc học tập và rèn luyện bản thân. Xử Nữ có thể hoàn thành tốt nhiều mục tiêu đề ra, nhưng thời gian là tương đối hạn hẹp, hãy cố gắng sử dụng chúng một cách hợp lý nhé. Vào buổi tối, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình, mọi người sẽ luôn yêu quý Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời khuyên tốt nhất cho Thiên Bình trong ngày thứ Ba này là hãy nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, phía trước là những kỳ thi rất quan trọng, bạn nên tập trung hết sức mình nha. Vào buổi tối, người ấy có thể chủ động thể hiện tình cảm của mình một cách tích cực, hai bạn đang rất hạnh phúc.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Mọi việc đang tiến triển thuận lợi, thành quả đạt được trong công việc phản ánh đúng năng lực của Hổ Cáp. Buổi sáng là khoảng thời gian tương đối bận rộn, nhưng lại mang đến nhiều niềm vui. Bạn có thể hoàn thành những mục tiêu trong ngày một cách dễ dàng nếu biết cách sử dụng thời gian hợp lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, Nhân Mã nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện công việc. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người trong gia đình, họ sẽ cực kỳ hạnh phúc khi đón nhận món quà tinh thần ý nghĩa đó. Thời gian buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi khi, bạn tự làm khó mình khi vướng vào những rắc rối cá nhân, điều quan trọng là phải luôn thận trọng để tìm ra hướng đi phù hợp nhé. Khoảng thời gian buổi sáng nên dành cho các hoạt động quan trọng của nhóm, một vài ý tưởng có thể được bạn bè hưởng ứng, điều đó tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tình cảm khác nhau, chung quy lại là chúng sẽ có những tác động nhất định đến hành động trong ngày. Bạn nên suy xét một cách thấu đáo trước khi thực hiện những kế hoạch quan trọng nhé, quan trọng nhất là phải tránh xung đột với bạn bè trong nhóm trước đã nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày đầy ắp những sự kiện quan trọng, Song Ngư thể hiện phong độ cá nhân xuất sắc trong công việc và học tập, mọi người sẽ tin tưởng giao cho bạn những trọng trách lớn hơn nữa. Tuy vậy, ba mẹ sẽ không hài lòng với một vài kế hoạch cá nhân hiện tại đâu đó, hãy nên suy xét thật nghiêm túc nha.

STEPPE