Thứ Ba của bạn (01/06/2010)

430

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thật tuyệt vời khi ngày đầu tiên của tháng mới đem đến cho bạn rất nhiều nguồn sinh lực, chúng chính là sức mạnh cực lớn cho bạn trong thời gian này. Nhờ thế, bạn có thể dễ dàng đảm đương vị trí lãnh đạo và mọi người sẽ sẵn sàng đi theo bạn. Bất kể việc gì bạn đang thực hiện đều có tiếng vang khá tốt với thành công vang dội.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù theo lẽ thường tình, khi gặp bất kỳ người lạ mặt nào thì phải hết sức cẩn trọng trong giao tiếp và không nên giúp đỡ gì cả, tuy nhiên nó sẽ là một ngoại lệ trong ngày đầu của tháng 6 này. Mở lòng ra, nhiệt tình và thân thiện với mọi người, thậm chí nếu bất thình lình có một người lạ mặt nhờ vả khi đang ở trên đường, cứ can đảm thể hiện lòng tốt của bạn. Yên tâm đi nhé, bởi vì việc này sẽ không làm bạn hối hận đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên dành cho Song Tử trong ngày thứ Ba này là cố gắng mở lòng, mở trí ra tối đa với tất cả những cơ hội, tiềm năng có thể đến và đòi hỏi niềm tin vào bản thân và vào những gì bạn đang làm. Việc gì cũng vậy cả, nếu như không tin tưởng vào chính mình thì khó lòng làm được việc lớn. Hãy can đảm nhưng phải phóng khoáng và biết trân trọng bản thân, chúng sẽ giúp bạn thành công vào thời điểm này. Hãy chú ý lắng nghe người ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một trong những điểm mạnh nổi bật của Cự Giải chính là khả năng biết xoa dịu và cảm thông, chia sẻ với người khác với những lời lẽ rất ấm áp và đầy tình cảm. Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để thể hiện điều đó, sẽ có người đang cần đến sự giúp đỡ của bạn vào lúc này. Cố gắng làm tốt tất cả những gì có thể, bạn nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời nói của Sư Tử rất có sức mạnh trong hôm nay, cộng với sự tự tin quyết liệt sẽ đưa bạn đến đỉnh cao. Mọi thứ dường như đang chuyển biến cực nhanh, nhưng chính sức nội lực tràn trề sẽ giúp bạn dễ dàng bắt kịp chúng, và nếu như phối hợp với người khác thì sẽ có rất nhiều cơ hội sáng giá đang chờ bạn ở đằng trước. Nếu có bữa tiệc nào tổ chức trong hôm nay thì bạn sẽ rất nổi bật ở trong đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mới, tuần mới và tháng mới, tất cả sẽ giúp bạn làm mới chính mình với những quan điểm sống, cách nhìn hoàn toàn khác vào những tình huống bạn đang đối diện. Ngoài ra, bạn cũng nên nhấc máy và a lô cho một đứa bạn mà đã lâu rồi ít liên lạc cho nhau. Đôi khi vì cuộc sống bộn bề mà chúng ta quên đi những điều rất cơ bản nhưng quan trọng của cuộc sống, đó là giữ liên lạc thường xuyên với những người bạn cũ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ơi, đừng ngồi không và đợi người khác chủ động bắt tay vào việc rồi thì bạn mới bằt đầu đi theo nhé, vậy sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và trì trệ mọi việc nữa. Chi bằng, hãy tự thúc giục bản thân mình chủ động tiến về trước, lúc nào cảm giác của người thủ lĩnh  cũng chứa rất nhiều điều thú vị.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên dang tay chào đón mọi cơ hội và khả năng mà hôm nay sẽ đem đến cho bạn nhé. Bạn sẽ nhận ra rằng những cơ hội tuyệt vời nhất sẽ đến khi mà bạn thôi đánh giá, chỉ trích lời nói và hành động của người khác. Đây là lúc bạn nên vui vẻ và hòa mình với mọi người, cứ suy nghĩ mọi thứ thật đơn giản và nhẹ nhàng mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi Nhân Mã cần phải học cách cân bằng giữa việc cho và nhận. Trong tình yêu, bạn nghĩ rằng việc mình sẵn sàng cho và hy sinh vì người mình yêu sẽ chứng tỏ được tình cảm lớn lao của bạn, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu như bạn chẳng nhận được điều gì từ người đó, hoặc những gì họ dành cho bạn không xứng với điều bạn làm. Bạn đừng nên để con tim chi phối mọi việc nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặc dù hôm nay là ngày bắt đầu tháng mới, tuy nhiên bạn chỉ muốn nghỉ ngơi và thư giãn một lúc. Không sao, bạn hoàn toàn xứng đáng cho điều đó bởi vì một tháng trôi qua với bạn đã khá vất vả rồi. Tích cực tham gia vào những nhóm xã hội bên ngoài và thoải mái chia sẻ ý tưởng, sẽ có rất nhiều điều đáng giá cho bạn học hỏi đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tự tin lên nào Bảo Bình ơi, đừng lo sợ và nhụt chí vào lúc này. Ý chí mạnh mẽ và một chút liều lĩnh sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị nhưng giá trị cho bạn lúc này. Khi mà mọi người có vẻ đang từ bỏ cơ hội thì bạn nên nhanh chóng nắm bắt lấy bởi vì dường như chúng nên dành cho bạn thì đúng hơn. Mạnh mẽ lên, bạn biết rõ mình đang đi đâu mà!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên phát huy trí tưởng, sáng tạo cộng với một chút “hoang dã” của bạn trong thứ Ba này. Thay vì tốn tiền vào cửa hàng hoa tươi, sao bạn không thử đem những nhánh hoa dại mọc bên đường và đặt vào lọ hoa trong nhà; thay vì phải bỏ tiền vào nhà hàng thì tại sao bạn không thử tự trổ tài ngay tại nhà…Có rất nhiều cách để bạn thể hiện khả năng của mình, và bạn thực sực rất tỏa sáng.

STEPPE