Tháng 02/2014 của bạn

395

Tháng này, Sư Tử thay đổi phong cách. Thiên Bình thoát khỏi nhiều trách nhiệm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong tháng 2, Dương Cưu sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và họ hàng. Bạn hướng về mái ấm, người thân, và thích chia sẻ kế hoạch của mình cho họ trước khi quyết định.

Nhưng đừng vì vậy là quên mất sở thích của mình. Hãy làm những gì bạn muốn, như dạo quanh phố phường, xem phim, thăm viện bảo tàng, triển lãm và thưởng thức nghệ thuật. Một mối quan hệ qua mạng xã hội có thể tiến xa hơn bạn dự định đấy.

Tháng này, bạn sẽ có nhiều quyết tâm để tiết kiệm hơn, và bạn tuyệt đối hạn chế vay mượn. Chi tiêu ít đi nhưng bạn vẫn rất thoải mái, vì bạn hài lòng với một cuộc sống giản dị. Bạn cũng nên quan tâm tới các dự định kinh doanh của mình. Vận đỏ trong tiền tài sẽ đến với bạn, như một khoản thừa kế bất ngờ, hoặc bạn được tăng lương, tăng thưởng. Bạn cũng nên thử mua xổ số vài lần.

Về đường tình duyên, tháng này Dương Cưu sẽ nảy sinh những mối quan hệ bất ngờ, qua mai mối hoặc gặp gỡ ở các bữa tiệc. Nếu phát hiện ra trái tim mình rung rinh, bạn nên thử tìm hiểu thông tin và ướm thử tình cảm của đối phương trước. Bạn sẽ khó chịu đựng được một câu trả lời từ chối.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong tháng 2, phong cách sống và sinh hoạt của Kim Ngưu sẽ đảo ngược. Nếu bạn là người cuồng việc, tháng này bạn sẽ có xu hướng đi chơi, quan tâm săn sóc gia đình, bạn bè nhiều hơn, thậm chí tham gia vào các hoạt động xã hội. Nhưng nếu bạn thường chơi nhiều hơn làm, thì bạn sẽ gắn chặt mình vào công việc.

Bạn có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ ổn định, lâu dài. Hãy hạ bớt tiêu chuẩn khắc nghiệt xuống, suy nghĩ dựa trên căn cứ thực tế và nhìn nhận điểm tích cực ở đối phương. Bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu trong không khí vui vẻ. Bạn nên tỉnh táo để cư xử thông minh khôn khéo khi bạn bè giới thiệu ai đó cho bạn. Tuy nhiên, trong ngày Valentine, bạn sẽ không sẵn sàng để chi một số tiền lớn cho khoản quà cáp đâu.

Trong tháng này, bạn sẽ có nhu cầu tìm nhà ở, là một nơi rộng rãi hơn hoặc ổn định hơn. Hãy tham khảo giá cả ở nhiều nơi trước khi quyết định. Nếu cần hỏi mượn tiền bạn bè, gia đình, bạn không nên ngại ngần.

Kim Ngưu tìm nhà ;)
Kim Ngưu tìm nhà 😉

Ngày may mắn của bạn là mùng 4, 5 và 6. Bạn nên đề phòng sự thay đổi thời tiết làm ảnh hưởng tới sức khỏe vào ngày 10 và 11.

Song Tử (21/5-21/6)

Tháng 2 là tháng của tài vận dành cho Song Tử. Về mặt kinh tế, bạn sẽ thu về lời lãi, phần thưởng và quà cáp. Công sức vất vả bạn đã bỏ ra bắt đầu mang tới trái ngọt. Hãy mạnh dạn đầu tư chứ không nên tiêu xài phung phí nhé. Nhưng bạn cũng có thể quyết định mua những món đồ giá trị lớn và quan trọng, như ô tô hoặc mua nhà.

Kinh tế khởi sắc cũng đồng nghĩa với chuyện bạn sẽ rất bận rộn. Hãy học cách làm việc theo hệ thống, kế hoạch nếu bạn không muốn suy sụp trong áp lực đó. Khả năng giao tiếp của bạn sẽ càng được cải thiện. Thỉnh thoảng, bạn có thể quá sốt ruột với biểu hiện yếu kém của đồng nghiệp. Đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ làm việc độc lập. Hãy luôn cư xử hòa nhã và hợp tác trong việc chung, dù gánh nặng sẽ dồn phần lớn lên vai bạn.

Tình yêu của bạn phát triển khá ổn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn không nên chiều hư người yêu theo kiểu chăm sóc 24/24 hay liên tiếp mua tặng những món quà đắt giá. Những cử chỉ quan tâm dịu dàng vừa phải là “liều thuốc” phù hợp nhất với tháng 2. Nhưng riêng ngày Valentine, bạn nên thể hiện tất cả tình yêu của mình qua kế hoạch hẹn hò đặc biệt và một món quà quý giá.

Ngày may mắn của bạn là mùng 4 và mùng 5. Nhiều cơ hội mở ra vào ngày 9 và 11. Riêng ngày 22 và 24, bạn nên lánh ở trong nhà để tránh vận rủi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 2 là tháng Cự Giải quyết tâm triển khai, thúc đẩy các kế hoạch cá nhân. Nhiều người sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Kinh tế khởi sắc, giúp bạn chi tiêu thoải mái hơn. Bạn nên tranh thủ đẩy mạnh đầu tư. Cuối tháng, số tiền thu về của bạn sẽ nhiều gấp hai số vốn bỏ ra.

Với Cự Giải độc thân, tình yêu lãng mạn sẽ đến với bạn. Bạn sẽ biết rõ trái tim mình ngày từ cái nhìn đầu tiên. Điều kiện tiên quyết cho sự thành công của mối tình này, đó là bạn cần từ bỏ thói quen soi nhược điểm của đối phương. Bạn và người yêu sẽ có cơ hội đi du lịch, giúp mối quan hệ của bạn phát triển thuận lợi hơn. Hãy hạn chế tranh cãi khi bất đồng ý kiến nhé.

Ngày may mắn của tháng là mùng 4, 5, 7 và 28. Bạn cần đề phòng mắc bệnh cảm cúm vào ngày 21 và 22.

Cự giải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Cự giải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong tháng này, gia đình rất cần sự quan tâm, chăm sóc của Sư Tử. Về mặt tài chính, bạn không cần phải lo lắng. Tài khoản ngân hàng sẽ tăng lên khá đều đặn. Nhưng đừng vì vậy mà tiêu xài phung phí. Bạn nên có kế hoạch đầu tư dài hạn.

Về mặt tình cảm, Sư Tử thích duy trì khoảng cách riêng tư nhất định. Nếu người yêu quá quản chế Sư Tử, bạn có thể nghĩ tới chuyện chia tay vì trong tháng 2, bạn đặc biệt ưa chuộng đời sống tự do, độc lập. Vì vậy, bạn nên khéo léo bày tỏ rõ quan điểm sống này của mình. Với Sư Tử độc thân, ngày 14 là thời điểm bạn có khả năng gặp được đối tượng vừa ý nhất. Bạn cũng cần chủ động nâng cấp hình ảnh bản thân, như đổi kiểu tóc, quần áo. Một cuộc cách mạng về phong cách bên ngoài sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới đời sống tình cảm của bạn đấy.

Ngày đẹp nhất tháng của Sư Tử là mùng 7, 8 và 9. Nếu bạn được khen thưởng hay thăng chức, điều này sẽ đến vào ngày 15.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong tháng 2, Xử Nữ nên tăng cường giao lưu, gặp gỡ và cải thiện các mối quan hệ xã hội. Trên con đường sự nghiệp, sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của rất nhiều người trong số họ. Công việc sẽ có sự chuyển đổi vào cuối tháng. Bạn nên phấn đấu nhiều hơn, vì nỗ lực bạn bỏ ra chắc chắn sẽ được ghi nhận. Thỉnh thoảng, bạn và đồng nghiệp có thể nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn. Bạn đặc biệt nên tránh tranh cãi vào ngày 15.

Trong tuần đầu tiên của tháng, tình yêu của bạn sẽ toàn màu hồng và vô cùng thuận lợi. Bạn hấp dẫn nhiều ánh nhìn hơn bạn dự tính hay mong muốn. Với Xử Nữ đã có người yêu, bạn sẽ cho đi nhiều hơn là nhận lại.

Hai ngày 4 và 5 là thời điểm may mắn nhất của bạn. Sức khỏe bạn nhìn chung tương đối tốt, mặc dù bạn cần đề phòng bệnh vặt do sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 2 là lúc Thiên Bình được “giải thoát” khỏi nhiều trách nhiệm và sự vụ lộn xộn còn kéo dài từ năm 2013. Đây là thời điểm bắt đầu của cuộc sống tự do, tự tại, và là cơ hội để bạn có thể quên hẳn những mối quan hệ đã trở nên khó cứu vãn. Các ý kiến bạn đưa ra đều được lắng nghe và coi trọng. Vì vậy, bạn nên lựa lời kỹ trước khi nói.

Sau ngày 15, bạn cần đặc biệt quan tâm tới chuyện tình cảm. Bạn nên chau dồi các “mẹo” để làm vừa lòng người yêu, hâm nóng tình cảm. Hãy mở lòng với người yêu, chia sẻ những ước mơ thầm kín nhất mà bạn có. Tháng 2 là cơ hội tuyệt vời để bạn làm sâu sắc hơn tình yêu của mình.

Sự nghiệp của bạn không ngừng mở rộng. Bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn có lợi. Cuối tháng, bạn sẽ bắt đầu một dự án mới, với những thành viên mới. Bạn sẽ cần thêm thời gian để làm quen với họ. Tháng này, bạn không thích đầu tư mà có xu hướng tiêu tiền vào các món đồ cho bản thân nhiều hơn.

Giai đoạn đẹp nhất tháng kéo dài từ mùng 1 đến mùng 5. Trong những ngày này, bạn không bao giờ làm sai. Từ mùng 10 đến 15, bạn sẽ gặp vài thử thách.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng 2 sẽ trôi qua tương đối thuận buồm xuôi gió. Bò Cạp sẽ gặp cực ít rắc rối trong thời gian này. Bạn đón nhận nhiều thay đổi trong cuộc sống, và phần lớn đều theo chiều hướng tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho những bài toán khó, tháng 2 là thời điểm lý tưởng. Bạn nhạy bén, giỏi nắm bắt và có thể nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo. Bạn cũng nên học cách dựa vào người khác khi cần trợ giúp. Sự nghiệp của bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ làm tốt nhất trong các nhiệm vụ tập thể. Đến cuối tháng, bạn sẽ hài lòng khi kiểm tra tài khoản ngân hàng.

Tháng 2 mang lại nhiều khoảnh khắc lãng mạn, nồng nàn cho tình yêu Bò Cạp. Bạn sẽ có cảm giác hạnh phúc nhất trong tuần đầu tiên. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên từ chối kiểu gặp gỡ qua giới thiệu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đón tháng 2 với rất nhiều mục tiêu, tham vọng lớn lao. Nhiều thay đổi quan trọng sẽ đến. Bạn sẽ rất bận bịu với cả công việc ở cơ quan lẫn việc nhà. Dù là công hay tư, bạn cũng nên hoàn thành với sự nhiệt tình và quyết tâm như nhau.

Nếu bạn còn vương vấn tình cũ, trong tháng này bạn cần quyết đoán bỏ tất cả lại phía sau. Từ đầu tháng tới 15, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng thú vị. Bạn không nên quá bối rối khi đứng trước nhiều lựa chọn. Sau vài lần đi chơi, trực giác sẽ cho bạn đáp án hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc. Công việc phát triển ổn định mang lại cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể. Bạn có thể phát hiện ra cơ hội tăng thêm khoản thu vào ngày 27. Hãy quyết tâm theo đuổi dự án nếu đó là điều bạn thích.

Ngày may mắn của bạn là mùng 3 và 4. Bạn nên đề phòng tai nạn vào ngày 8 và 9.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng 2, Ma Kết nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ xã hội và cách mà bạn duy trì chúng. Hãy luôn biết nhường nhịn, hòa giải mỗi khi xung đột nảy sinh. Tháng này bạn rất khát khao sự yên bình trong cuộc sống.

Công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn trong các nhiệm vụ đơn lẻ, cá nhân. Hãy quan tâm tới thái độ của đồng nghiệp để ứng biến tùy tình hình, vì họ ít có tâm trạng vui vẻ trong tháng này.

Để bù lại, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất ổn định. Từ đầu tháng tới mùng 10, cảm xúc lãng mạn ngọt ngào sẽ xoa dịu những áp lực đến từ công việc. Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm, hãy thực hiện vào ngày 14.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng 2 rất thuận lợi đối với sự nghiệp của Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn không nên coi may mắn là lẽ đương nhiên. Phần thưởng chỉ dành cho ai luôn chăm chỉ cống hiến và cẩn thận. Đứng trước lựa chọn, bạn nên cân nhắc kỹ, đồng thời tham khảo đủ ý kiến của người khác trước khi quyết định. Gần cuối tháng, bạn sẽ nhận được một thương vụ rất có lợi về lâu dài.

Tháng 2 là tháng đào hoa của Bảo Bình. Nếu độc thân, bạn nên chăm chỉ đi chơi, giao lưu và tìm kiếm một nửa của mình. Với Bảo Bình đã có đôi, thỉnh thoảng bạn cần quan sát mối quan hệ hiện tại, tìm ra những vết rạn nứt mờ nhạt nhất và giải pháp hàn gắn. Nhìn chung, phần lớn thời gian trong tháng bạn sẽ sống với cảm giác bay bổng, ngọt ngào.

Ngày may mắn của bạn rơi vào mùng 2, 3 và 7. Ngày 21, bạn sẽ dành được mục tiêu lớn mà bạn đã đặt ra vào đầu tháng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là cung có trực giác, linh cảm mạnh mẽ nhất. Trong tháng 2, bạn nên phát huy khả năng này để nhận biết những cơ hội xung quanh mình. Bạn cũng sẽ có dịp thể hiện bản thân nhiều hơn. Hãy mạnh dạn lên tiếng khi bạn phát biểu ý kiến và bộc lộ tài năng mà bạn có.

Từ ngày 1 đến mùng 10, bạn sẽ nhận được phần thưởng, sự ghi nhận đối với nỗ lực bạn đã bỏ ra trong công việc. Hãy nhân đà này để phấn đấu cao hơn. Ngày 20 và 23, bạn nên tránh các hoạt động tập thể. Chỉ mình bạn cũng có thể làm ra kết quả tốt nhất.

Tình yêu của bạn sẽ phát triển tốt ngoài mong đợi của bạn. Bạn sẽ gặp được một nửa định mệnh đầy tình cờ vào ngày 14. Bạn sẽ tốn khá nhiều công sức để chinh phục đối phương đấy, vì bạn thích người ta trước.

Giai đoạn may mắn nhất của bạn là từ mùng 1 tới mùng 6. Đó là thời điểm bạn hoạt động hiệu quả nhất tháng.