Chủ nhật ngày mồng 4 Tết của bạn (06/02/2011)

313

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi thứ đang diễn ra cực kỳ thuận lợi đối với Bạch Dương trong ngày mồng Bốn. Mối quan hệ bạn bè đang ngày một gắn bó khắng khít hơn tạo điều kiện cho sự hợp tác lâu dài, tuy nhiên quan trọng là bạn cần phải biết duy trì chúng như thế nào để không dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Ngoài ra, gia đình sẽ mang đến cho Bạch Dương một phần thưởng thú vị.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi thứ có thể khác đi rất nhiều so với dự tính của Kim Ngưu, thay vì chán nản thì bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho khó khăn đang gặp phải đi nhé. Vào đầu ngày, người ấy sẽ đáp lại những thông điệp tình cảm một cách tích cực, hãy dành thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn lãng mạn, mọi việc đang đi rất đúng hướng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên chú ý hơn khi phát ngôn, kẻo sẽ làm cho bạn bè nổi giận đó, cần phải tâm lý và khéo léo hơn khi nói chuyện với mọi người xung quanh nhé. Mặt khác, gia đình có thể hỗ trợ về tài chính cho những kế hoạch đi du lịch, như vậy Song Tử hoàn toàn yên tâm tập trung vào việc lên kế hoạch và thuyết phục đứa bạn thân tham gia rồi nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cái nhìn thoáng và công tâm giúp Cự Giải phân biệt được đúng sai trong những tình huống nhạy cảm, uy tín của bạn ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại không ít hiểu lầm trong quan hệ bạn bè, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều sau một cuộc trò chuyện cởi mở. Thời gian buổi tối, một vài thay đổi tích cực sẽ đến, giúp giải tỏa được khá nhiều áp lực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc, Sư Tử phải chấp nhận hoàn cảnh, đừng cố gắng thay đổi kết quả công việc một cách vô ích, điều đó sẽ làm bạn tiêu tốn nhiều thời gian và thậm chí là những tổn thương về mặt tinh thần. Trong ngày Chủ Nhật này, hãy dành sự quan tâm cho gia đình, họ sẽ rất hạnh phúc khi có Sư Tử bên cạnh, không khí sẽ rất vui vẻ và ấm cúng hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè, không khí vui vẻ mang đến quyết tâm và sự hưng phấn cho những dự định quan trọng trong năm mới. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân đang xuất hiện những biểu hiện sa sút, bạn nên nghiêm túc điều chỉnh lại chế độ ăn uống trong ngày đi nhé. Thời gian buổi tối có lẽ là tuyệt vời nhất khi gia đình sum vầy bên nhau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những mối quan hệ bạn bè mới tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày, nhưng Thiên Bình có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm hay từ cuộc sống. Ngoài ra, tình cảm với người ấy đang có những bước tiến triển tích cực, hãy lên lịch cho cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối đi nhé, bảo đảm là Thiên Bình sẽ kết thúc một ngày rất tuyệt vời đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thể hiện rõ sự lúng túng trong những tình huống giao tiếp nhạy cảm, bạn nên rút kinh nghiệm đi nhé, như vậy thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó. Vào buổi sáng, một vị khách đặc biệt viếng thăm nhà và làm cho không khí trong ngày thêm phần hân hoan. Buổi tối, bạn có thể dành thời gian ưu tiên cho “nửa kia” của mình và cùng nhau tạo ra một ngày thật lãng mạn và đầy kỷ niệm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy chia sẻ nhiều hơn những tâm tư và nguyện vọng cá nhân với bạn bè trong năm mới, họ có thể sẽ hỗ trợ rất nhiều để bạn đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, một vài kỳ vọng có thể không được thuận lợi như mong đợi, tốt hơn là Nhân Mã nên nghiêm túc rút kinh nghiệm nhé. Vào cuối ngày, không khí trở nên vui vẻ hơn khi tham gia tiệc tùng cùng đứa bạn thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải tạo được sự tin tưởng thì mới có thể dễ dàng thực hiện được những kế hoạch cá nhân trong ngày. Ngoài ra, tình hình tài chính được cải thiện một cách đáng kể khi được gia đình hỗ trợ tích cực, nhưng điều quan trọng là Ma Kết phải chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo, đó là sự bảo đảm cho kết quả thành công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người có thể hiểu lầm thiện chí của Bảo Bình, nhưng điều đó chẳng mấy quan trọng lắm, kết quả thành công sẽ đảm bảo cho những cam kết và uy tín của bạn. Mặt khác, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng gắn bó hơn, đặc biệt là trong những ngày Tết, khi mọi người có cơ hội sum họp cùng nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất hài lòng về bản thân, may mắn và cơ hội luôn đến trong ngày Chủ Nhật này, quan trọng nhất là phải luôn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt, điều này mang lại rất nhiều hỗ trợ trong công việc. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ gia đình, đặc biệt là tài chính, đang giúp cho những kế hoạch cá nhân được thực hiện một cách thuận lợi.

STEPPE