Chủ nhật của bạn ngày 28/07/2013

507

Những lời ai đó nói ra khiến Thiên Bình vô cùng tổn thương, bạn cảm giác như thể ai đó cố tình xúc phạm mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà Dương Cưu cần quyết đoán hơn trong từng hành động lẫn lời nói, đây hoàn toàn không phải lúc mà bạn nên chần chờ, băn khoăn. Hãy tự tin vào chính mình, bởi trong mọi trường hợp, sự bạo dạn và vững vàng sẽ giúp bạn nổi bật trước đám đông và được tập thể lắng nghe.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần là cơ hội tốt để Kim Ngưu chăm sóc cho các mối quan hệ của mình, ai đó đang cần được bạn quan tâm và sẻ chia nhiều hơn nữa. Tại sao không dành buổi tối này để thể hiện tình cảm mà bạn dành cho ai đó bằng một hành động thật lãng mạn?

chunhat-ngay28072013-aa-1374933666_600x0

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bất kể bận 1696rộn như thế nào, Song Sinh cũng đừng quên rằng ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn xích lại gần hơn với những người yêu thương trong gia đình. Quẳng bộn bề, ồn ào sang một bên, hãy dành thời gian cho họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các hoạt động xã hội sôi nổi cuốn Cự Giải đi và giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi. Tạm gác công việc lại, đây là lúc bạn hướng mình đến tập thể, học hỏi và giao lưu để có thêm những hiểu biết mới thật thú vị cho đời sống này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó đưa những lời đề nghị và khiến Sư Tử thấy bối rối. Một mặt, bạn muốn từ chối, trong khi chiều ngược lại, bạn không muốn đối phương mất lòng. Hãy chậm lại và lắng nghe những xúc cảm trong chính lòng mình, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ dễ nảy sinh cảm giác ghen tị với một ai đó, nhưng việc cố gắng che giấu những xúc cảm này chắc gì đã là hay. Thẳng thắn thừa nhận những “điểm xấu” của mình và tìm cách vượt qua nó, như vậy tốt hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những lời ai đó nói ra khiến Thiên Bình vô cùng tổn thương, bạn cảm giác như thể ai đó cố tình xúc phạm mình. Tuy nhiên, nếu bạn ghi nhận những lời họ nói một cách tích cực hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi việc dễ hiểu hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các hoạt động nhóm có thể khiến Bò Cạp có một chút lúng túng ngày hôm nay, nhất là khi mọi thứ không hoàn toàn diễn ra theo cách mà bạn muốn. Lúc này, sự linh hoạt, mềm dẻo trong hành xử và quan điểm rất quan trọng, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay có thể không đem lại cho Nhân Mã cảm giác dễ chịu như bạn mong đợi, nhất là khi ai đó dành cho bạn những lời chỉ trích. Thay vì cáu kỉnh, hãy cố gắng mở lòng để tiếp thu, và như thế, bạn sẽ thấy mọi việc tiến triển khả quan hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Đừng để những điều vụn vặt làm ảnh hưởng tới bạn ngày hôm nay, hãy chủ động tìm kiếm cho mình những tiếng cười, niềm vui thông qua các hoạt động bổ ích. Mọi việc diễn ra buồn tẻ hay vui vẻ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thành quả giá trị mà Bảo Bình nhận được ngày hôm nay có thể mang lại cho bạn cảm giác thật vui vẻ, hứng khởi. Sau bao nỗ lực, đây chính là lúc mà bạn gặt hái những thành quả giá trị nhất, đừng bỏ phí.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bất kể guồng quay công việc có gấp gáp đến đâu đi nữa, đừng quên rằng gia đình chính là ốc đảo yên bình cho bạn, và chỉ khi bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư, bạn mới thực sự hạnh phúc.

Nguyễn Hương