Chủ Nhật của bạn ngày 17/11/2013

358

Ai đó sẽ khiến cho Sư Tử có một ngày không dễ chịu chút nào, họ đưa ra những yêu cầu khắt khe và khiến bạn mệt mỏi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay con mắt của Dương Cưu rất tinh tường, và điều này rất phù hợp nếu bạn có kế hoạch đi mua sắm. Không khó khăn gì để tìm kiếm sản phẩm tương xứng với đồng tiền mà bạn bỏ ra, vậy thì sử dụng khả năng của mình thật hữu ích nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự tự tin chính là lợi thế trong giao tiếp của Kim Ngưu ngày hôm nay, hãy cho mọi người thấy năng lực của bạn thông qua những lời nói, hành động cụ thể. Đương nhiên sẽ có không ít người ủng hộ và dõi theo bạn đấy.

chunhat-ngay17112013

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó đẵ tin tưởng và giao những bí mật cho Song Sinh ngày hôm nay, hãy đảm bảo là bạn “kín miệng” nhất có thể. Đừng để ai đó cảm thấy bị phản bội vì sự thiếu kín đáo của bạn, nhất là trong lúc này. Cẩn thận một chút thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người rất tin tưởng Cự Giải, vậy thì đây chính là ngày để bạn đưa những ý tưởng hay ra thuyết phục họ. Chắc chắn khả năng giao tiếp là lợi thế tuyệt vời cho bạn thể hiện mình, hãy tự tin lên nhé. Thành công sẽ thuộc về bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó sẽ khiến cho Sư Tử có một ngày không dễ chịu chút nào, họ đưa ra những yêu cầu khắt khe và khiến bạn mệt mỏi. Đừng vội nản lòng, một chút cố gắng, một chút kiềm chế của bạn sẽ giúp tất cả sớm được giải quyết ổn thỏa thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày làm việc rất hiệu quả của Xử Nữ, bất kể bạn giải quyết công việc cá nhân hay tập thể. Tại sao bạn không nghĩ đến chuyện dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc để chuẩn bị cho một tuần mới đầy hứng khởi nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tạm gác công việc bận rộn lại, ngày hôm nay là cơ hội để Thiên Bình chăm sóc cho tổ ấm. Dọn dẹp phòng ốc, nấu bữa ăn ngon cho người yêu thương… chính là những cách tuyệt vời nhất để tất cả xích lại gần nhau hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần chấp nhận dàn xếp và thương thảo với ai đó. Đương nhiên mỗi người đều có cái tôi riêng và không chịu nhún nhường, như như vậy thì tình hình sẽ đi đến đâu? Hãy ngồi lại với nhau để trò chuyện, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã nên hoàn tất những nhiệm vụ cá nhân trước khi tận hưởng những giây phút thư giãn. Đương nhiên bạn muốn thả lỏng hoàn toàn trong ngày này, nhưng sao tinh thần bạn có thể thoải mái nếu như không giải quyết các công việc được giao?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng lo lắng về những thay đổi, chúng rất cần thiết với cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Đương nhiên bạn sẽ mất thời gian để thích nghi, nhưng với nỗ lực không ngừng thì mọi việc cũng sẽ sớm ổn thỏa thôi. Cố gắng lên nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thông tin tuyệt vời mà Bảo Bình có hôm nay sẽ giúp ích cho bạn không ít. Đừng quên chia sẻ những điều thú vị này cho mọi người xung quanh,để tất cả có một ngày đầy hào hứng và hiệu quả nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm hồn Song Ngư hôm nay bay bổng, lãng mạn như trên chín tầng mây vậy. Đây chính là lúc để bạn tìm kiếm sự đồng điệu từ những người xung quanh mình, hãy chia sẻ với họ những cảm xúc ngọt ngào mà bạn đang có trong lòng nhé.

Nguyễn Hương