Chủ Nhật của bạn ngày 13/04/2014

562

Tại sao Dương Cưu không thể gạt lợi ích cá nhân sang một bên và suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về điều đối phương mong muốn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tại sao Dương Cưu không thể gạt lợi ích cá nhân sang một bên và suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về điều đối phương mong muốn. Chắc chắn vì ngại ngần, họ chưa nói lên sự thật, và bạn chính là người cần phải tìm ra điều đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi hoạt động đều có thể được tăng cường giá trị thông qua sự sôi nổi của Kim Ngưu. Mở rộng lòng mình để giao lưu, chia sẻ với mọi người, đó chính là cách để bạn đưa tất cả đến lại gần nhau hơn.
chunhat-ngay13042014
Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần tăng cường sự kết nối và chia sẻ, vậy thì thay vì dành thời gian cho những công việc cá nhân, tại sao không mở rộng các mối quan hệ, sẵn sàng cho những cái bắt tay thật thân thiện nhỉ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một vài vấn đề xảy ra trong gia đình, đồng nghiệp khiến Cự Giải bối rối, nhưng điều đó không có gì quá căng thẳng. Hãy thả lỏng tinh thần, suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người sẵn sàng để ủng hộ Sư Tử, điều này thậm chí khiến bạn tự hỏi là có phải họ đang trêu bạn. Đừng đa nghi như vậy, lý do đơn giản chính là bạn đang làm mọi việc rất tốt mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ và đặc biệt – khác biệt. Hãy đảm bảo rằng bạn có bước ra khỏi những định kiến và bắt tay với những gì bản thân bạn chưa từng thử sức. Chắc hẳn không ít người ngạc nhiên với bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều gì đó mà Thiên Bình phát hiện ra buổi sáng khiến bạn rất quan tâm và hứng thú. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tỏa sáng trong mắt tập thể, bằng chính những ý tưởng, sự sáng tạo của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là một trong những ngày mà bạn cần phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi bắt tay vào hành động. Đừng vội vàng đưa ra quyết định bốc đồng, để rồi sau đó bản thân bạn sẽ cảm thấy thật hối tiếc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày cho các hoạt động tập thể, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý tới mọi người xung quanh mình và chia sẻ với họ thật nhiều niềm vui, tiếng cười. Mở lòng và đón nhận những gì mọi người trao tặng, bạn sẽ thật hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo hơn trong ngày hôm nay, và bạn cũng chính là người đầu tiên đưa ra các ý tưởng cho tập thể. Vậy thì hãy tự tin thể hiện mình và làm tốt mọi việc theo cách bạn muốn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các hoạt động xã hội chiếm một vai trò quan trọng với Bảo Bình ngày hôm nay, hãy đảm bảo là bạn sẵn sàng cho những lời mời gọi, những đề nghị làm quen. Bằng sự thân thiện và vui vẻ, bạn sẽ có cơ hội đưa mọi người xích lại gần nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cảm xúc cũ vẫn chưa qua đi, dường như Song Ngư vẫn có điều gì đó tiếc nuối. Tuy nhiên, ngày hôm nay, hãy thả trôi những ưu tư trong lòng và hướng tới những điều mới mẻ, vui vẻ của đời sống, và nhờ như vậy, tinh thần bạn sẽ tốt hơn.

Nguyễn Hương