Chủ Nhật của bạn(31/10/2010)

207

Ma Kết đang có những khởi đầu ấn tượng trong công việc, bạn bè và gia đình sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho một vài dự định cá nhân trong ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, nhưng mức độ cạnh tranh trong công việc là vô cùng lớn. Bạn phải nỗ lực hết mình thì mọi chuyện mới có thể tiến triển tích cực. Gia đình sẽ là tâm điểm quan trọng trong hôm nay, hãy ở nhà sinh hoạt cùng gia đình thay vì ra ngoài vui chơi cùng bạn bè nghen.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, một vị trí mới có thể được cất nhắc vào cuối ngày. Ngoài ra, Kim Ngưu luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bạn bè vì bạn biết lắng nghe và chia sẻ, điều đó tạo nên một sức hút mãnh liệt. Tuy nhiên, tình cảm đang gặp một vài trở ngại nhất định, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng quá phụ thuộc hay luôn phải nhờ vả người khác, Song Tử sẽ chẳng hoàn thành tốt kế hoạch trong ngày đâu. Quan trọng hơn nữa là bạn chưa có một ý định rõ ràng về mọi chuyện, còn khá là mơ hồ. Những lời khuyên từ bạn bè thân thiết hay những người đi trước là rất quan trọng vào thời điểm hiện tại đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cố gắng tạo không khí vui vẻ và hòa đồng ở nơi làm việc, bạn sẽ có vai trò cực kỳ lớn trong những kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, cần phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Buổi tối, bạn hãy cùng người mình yêu dấu ra ngoài đi dạo và tận hưởng không khí cuối tuần cùng nhau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất, nhưng cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Dù làm bất cứ việc gì trong ngày Chủ Nhật này thì Sư Tử hãy luôn có sự chuẩn bị nhé. Thời gian rảnh rỗi, hãy tập trung vào việc học tập, điều này tạo khá nhiều thuận lợi cho công việc trong ngày. Hãy cố gắng hết mình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Áp lực về mặt tinh thần làm cho sức mạnh của Xử Nữ giảm đi trông thấy, hãy cố gắng khắc phục điều này đi nhé. Nhưng dù đó là gì đi nữa thì cũng căng thẳng quá, hôm nay là Chủ Nhật mà, bạn hoàn toàn xứng đáng có được một ngày nghỉ đúng nghĩa, không phải bận tâm ưu tư gì cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn duy trì được sự tập trung cao trong công việc, đây là một lợi thế lớn, tạo nên những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn bè có thể không thật sự ủng hộ nhiệt tình những kế hoạch trong ngày, bởi vì chưa có tính thuyết phục cao. Ngoài ra, Thiên Bình đừng quên hỏi thăm ba mẹ vào cuối ngày nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khó khăn và thử thách sẽ càng làm cho Hổ Cáp mạnh mẽ lên rất nhiều, đó chính là điểm mạnh của bạn. Nhìn chung ngày Chủ Nhật của bạn trôi qua tương đối dễ chịu và đầy niềm vui, tiếng cười. Cuối ngày, đừng quên nhìn lại bản kế hoạch sắp tới của mình nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thái độ lạc quan mang đến thuận lợi trong công việc, Nhân Mã đôi lúc thể hiện sự lúng túng trong việc xử lý tình huống. Tuy nhiên, mọi việc đang tiến triển rất tốt, hãy dành thời gian cho một vài hoạt động cá nhân và trau dồi kiến thức chuyên môn nữa nhé. Vào buổi tối, Nhân Mã nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có những khởi đầu ấn tượng trong công việc, bạn bè và gia đình sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho một vài dự định cá nhân trong ngày. Tuy nhiên, bạn đang cực kỳ chủ quan với những cảnh báo rủi ro từ người khác. Hãy cố gắng lắng nghe, khá nhiều bài học kinh nghiệm giúp Ma Kết mau chóng trưởng thành lên đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình không được “khỏe” lắm, thế nên ý định mua sắm cùng bạn bè không phải là ý kiến hay vào lúc này đâu. Nhưng bù lại, bạn có thể cùng đám bạn đi ăn nhẹ hoặc rủ qua nhà để tán gẫu, bảo đảm sẽ hứa hẹn những phút giây vui nhộn và hài hước, một cách để giải trí cuối tuần đầy hiệu qủa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân, bạn có thể gây được rất nhiều ấn tượng và thiện cảm cho bạn bè. Tuy nhiên, xích mích với đứa bạn thân có thể làm cho không khí buổi tối trở nên căng thẳng. Tốt hơn là hãy nên chủ động hòa giải đi nhé, điều quan trọng là Song Ngư cần giữ được sự bình tĩnh và phải luôn sáng suốt nhé.

STEPPE