Chủ Nhật của bạn (27/03/2011)

173
27/03/2011
27/03/2011

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có những khó khăn cuộc sống không biết chia sẻ cùng ai, bạn nên chủ động tạo không khí vui vẻ và tránh việc xung đột với người khác. Vào buổi sáng, cơ hội tài chính mang lại nguồn ngân quỹ dồi dào cho một vài kế hoạch quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi việc không suôn sẻ như mong đợi, nhưng ít ra bạn cũng học hỏi khá nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Ngoài ra, vai trò cá nhân được thể hiện một cách tích cực hơn trong nhóm, mọi người sẽ luôn ủng hộ những ý tưởng sáng tạo của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đạt được rất nhiều kết quả tích cực trong công việc, một phần là nhờ tài ăn nói khéo léo và ứng xử thông minh. Tuy vậy, ba mẹ có thể không thật hài lòng với kết quả học tập trong tuần đâu đó, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày Chủ Nhật này, Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, hãy tránh những xích mích không cần thiết đi nhé. Vào buổi tối, thông điệp tình cảm từ người ấy giúp hai bạn càng thêm gắn bó hơn, hãy dành nhiều thời gian quan tâm lẫn nhau nghen.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nắm bắt tình hình khá tốt, công việc trong ngày sẽ đạt kết quả tốt hơn. Thời gian đầu ngày, mối quan hệ bạn bè đạt được nhiều bước tiến rõ rệt, mọi thứ đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Vào buổi tối, tin vui sẽ đến trong gia đình, tạo không khí vui vẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số việc cá nhân không được như mong muốn, Xử Nữ không nên buồn bực nhé. Bạn cần phải biết ưu tiên những mục tiêu quan trọng, sự tập trung và kiên trì mang đến kết quả thành công vào cuối ngày. Mặt khác, hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên chia sẻ với bạn bè những khó khăn của mình, họ sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình. Tuy nhiên, một vài bí mật cá nhân cần nên giữ kín, nếu không thì chúng sẽ mang đến nhiều rắc rối. Thời gian cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sự lãng mạn giúp cho tình yêu giữa hai bạn thêm phần gắn bó hơn. Ngoài ra, Hổ Cáp không nên vội vàng khi quyết định những vấn đề quan trọng, bạn cần kiên nhẫn hơn khi tiến hành những kế hoạch trong ngày, đừng quá nôn nóng mà hỏng việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những mối quan hệ bạn bè mới tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày, nhưng Nhân Mã có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm hay từ cuộc sống. Ngoài ra, tình cảm với người ấy đang có những bước tiến triển tích cực, hãy lên lịch cho cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối đi nhé, bảo đảm là Nhân Mã sẽ kết thúc một ngày rất tuyệt vời đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Niềm vui trong cuộc sống giúp mang đến những thay đổi tích cực trong công việc hàng ngày. Ma Kết sẽ tự tin hơn khi thể hiện quan điểm cá nhân trước đám đông, và nhất là hiệu suất hoạt động trong ngày sẽ luôn được duy trì ở mức cao. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan và phải tự chịu trách nhiệm cho những cam kết mà bản thân đưa ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quan niệm của bạn về cuộc sống có thể hơi khác mọi người, chính điều này tạo nên một khoảng cách rất lớn. Bảo Bình hoàn toàn có thể hòa đồng hơn nếu cư xử một cách khôn ngoan và khéo léo. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn bè cũng từ chối những thiện chí cá nhân đâu, hãy luôn kiên trì và có một chiến lược làm việc hợp lý nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy thể hiện quan điểm cá nhân của bản thân một cách mạnh mẽ, Song Ngư không nên phụ thuộc vào bất cứ ai, quan trọng là bạn phải tin tưởng vào những khả năng của mình, điều đó sẽ không chỉ mang đến thành công mà còn tạo được sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe nữa nhé.

STEPPE