Chủ Nhật của bạn (16/01/2011)

328

Mọi người luôn quan tâm đến những gì Song Ngư đang theo đuổi, đơn giản là họ luôn yêu quý và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần chú ý và khéo léo hơn trong từng lời nói của mình, một lời vô tình cũng có thể làm phá hỏng mối quan hệ giữa bạn và mọi người. Tình hình tài chính trong ngày cực kỳ thuận lợi cho những kế hoạch cá nhân. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một tin vui đặc biệt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng bao giờ sai hẹn với ai, nếu không thì Kim Ngưu sẽ phải rất vất vả trong việc hòa giải với mọi người đó nhé. Vào đầu ngày, đứa bạn thân sẽ mang những bất ngờ thú vị trong công việc, kông khí trong ngày nhờ đó mà thêm phần vui vẻ, điều này giúp cho những kế hoạch trong ngày dễ dàng thành công hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên quá kỳ vọng vào những lời hứa suông.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bất kỳ ai cũng có những sai lầm, quan trọng là biết rút kinh nghiệm và sửa chữa kịp thời. Song Tử nên tiếp thu một cách nghiêm túc những ý kiến đóng góp từ bạn bè, bảo đảm là công việc trong ngày sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực. Thời gian buổi tối, tin vui đến trong gia đình mang lại niềm vui và hạnh phúc, mối quan hệ giữa các thành viên nhờ thế mà khắng khít hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên chỉ trích người khác một cách nặng nề khi họ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày. Thái độ ôn hòa và khéo léo sẽ mang đến nhiều kết quả tích cực hơn là cáu gắt. Ngoài ra, những thay đổi bất lợi vào cuối ngày gây không ít khó khăn cho những kế hoạch cá nhân đâu đó, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất cần thiết vào thời điểm hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy kiên quyết bảo vệ quan điểm của bản thân, Sư Tử đang dần khẳng định được vai trò cá nhân của mình trong tập thể. Nhưng, mối quan hệ giữa bạn và mọi người còn tồn tại khá nhiều bất đồng, đặc biệt là vấn đề tài chính chưa thật rõ ràng. Vào buổi tối, Sư Tử nên chủ động mời người ấy đi xem phim hay ăn tối, hai bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và lãng mạn bên nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thật không dễ dàng gì trong việc thuyết phục người khác ủng hộ những kế hoạch cá nhân, nếu kiên trì thì Xử Nữ hoàn toàn có thể hoàn thành được mục tiêu trong ngày. Ngoài ra, sức khỏe bản thân đang có những dấu hiệu tiêu cực rõ rệt, một phần là do việc sắp xếp thời gian biểu chưa hợp lý. Bạn nên lắng nghe và thực hiện một cách nghiêm túc lời khuyên của gia đình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người có thể đưa ra những đánh giá có phần tiêu cực cho dù Thiên Bình đã nỗ lực hết mình trong công việc cá nhân. Bạn sẽ vô cùng bực bội, nhưng như vậy thì chẳng thể nào giải quyết được tận gốc vấn đề. Hãy học cách lắng nghe và học hỏi những điều hay, có như vậy thì Thiên Bình mới mau chóng tiến bộ lên được. Đừng bao giờ ngại va chạm, cuộc sống luôn đặt ra thử thách cho mọi người rèn luyện mình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đạt được nhiều kết quả thành công trong học tập, gia đình sẽ rất tự hào về những gì bạn làm được. Vào đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới đang tạo thuận lợi và sự hỗ trợ lớn trong công việc. Tuy vậy, Hổ Cáp cần phải giữ vững lập trường của mình, đừng bao giờ đi quá giới hạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày tương đối khó khăn cho Nhân Mã, rất nhiều lựa chọn và hướng đi khác nhau làm bạn rất bối rối. Hãy xem xét một cách nghiêm túc khả năng bản thân với yêu cầu công việc, môi trường rèn luyện tốt sẽ giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, thật khó để tạo ra những chuyển biến tích cực nếu thiếu đi sự quyết đoán và mạnh mẽ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần lạc quan giúp cho mọi việc luôn đi đúng hướng, Ma Kết thực hiện được nhiều kế hoạch trong ngày của mình. Nhưng điều quan trọng là khá nhiều kinh nghiệm được tích lũy, hãy cố gắng hết mình, những nỗ lực cá nhân sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Ma Kết nên tỏ ra kiên nhẫn và cố gắng làm việc một cách khoa học hơn nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày bận rộn, gia đình có thể than phiền khi mà bạn dành thời gian quá ít cho gia đình. Vào buổi sáng, hãy nên bắt đầu ngày mới bằng việc dọn dẹp lại nhà cửa và góc học tập. Tuy nhiên, áp lực từ công việc là khá lớn, hãy chuẩn bị chu đáo để có được hiệu quả nhất định trong công việc, đừng quan tâm đến những chỉ trích xung quanh mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người luôn quan tâm đến những gì Song Ngư đang theo đuổi, đơn giản là họ luôn yêu quý và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng đơn giản và thuận lợi. Bạn cần có sự chuẩn bị về mọi mặt cho những tình huống xấu nhất. Ngoài ra, hãy luôn cân nhắc trước những lựa chọn quan trọng.

STEPPE