Vận may của bạn từ 06/05 đến 05/06 năm 2013

438

Trong khi người tuổi Thìn và Tỵ sẽ có một tháng cần cảnh giác với nguy cơ ốm đau, trộm cướp thì người tuổi Dậu và Hợi sẽ gặp nhiều may mắn.

Theo các nhà phong thủy, lịch được tính theo nông lịch của nông dân xưa, do vậy tháng thứ tư của năm bắt đầu ngày 6/5 và kết thúc mùng 5/6.

Tuổi Tý

Đây là tháng hết sức bận rộn cho người tuổi Tý. Người độc thân có thể có cuộc sống tình cảm hết sức phong phú. Với người đã có gia đình, mọi chuyện sẽ phức tạp hơn. Vận may đào hoa xuất hiện, với những cám dỗ khó vượt qua khiến bạn mất tập trung, thậm chí làm hạnh phúc gia đình rạn nứt. Hãy làm người có kỷ luật, trách nhiệm và cẩn thận với trò chơi tay ba.

Trong tháng này, người làm những công việc đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và thể hiện bản thân sẽ gặt hái nhiều thành công hơn so với người làm những công việc đồng điệu. Ý tưởng mới xuất hiện liên tục, hãy mạnh dạn chia sẻ chúng với đồng nghiệp, đây là thời điểm thuận lợi để tài năng của bạn được bộc lộ và nhìn nhận.

Quan tâm gây dựng các mối quan hệ mới trong kinh doanh có thể giúp mang lại những hợp đồng thuận lợi. Đừng nằm yên trong tháng này, hãy để mọi người cảm nhận sự hiện diện của bạn và mạnh dạn theo đuổi những gì bạn muốn.

Tình cảm có thể trở thành mối quan tâm chính của người tuổi Tý trong tháng này. Người có quy định khắt khe về tình yêu cũng có thể “thăng hoa”, bỏ qua các nguyên tắc cố hữu của mình. Tuổi Tý độc thân có thể tận hưởng những giây phút ngất ngây này nhưng người đã có gia đình cần hết sức cẩn thận, tránh để những giây phút yếu lòng phá vỡ tổ ấm gia đình mà bạn đã dày công vun đắp.

Tuổi Sửu

Sự xuất hiện của ngôi sao Nhị Hắc (#2) trong cung tử vi của người tuổi Sửu mang theo bệnh tật, tai nạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi, dễ bị ốm, bệnh nhẹ nếu không được chăm sóc chu đáo có thể diễn biến trầm trọng khó lường. Hãy đi khám bác sĩ ngay khi có trục trặc để được điều trị triệt để. Tránh làm việc quá sức, cố gắng nghỉ ngơi và ngủ đủ để duy trì sức đề kháng tốt. Đặt Hồ lô Bát tiên ở cung Đông Bắc của ngôi nhà để hóa giải năng lượng bệnh tật.

Rất may là sự kết hợp của Nhị Hắc với sao năm Bát Bạch (#8) tạo nên tổ hợp 10 may mắn, điều này nghĩa là những công việc bạn thực hiện trong tháng này sẽ thành công tốt đẹp.

Công việc có thể trở nên quá sức khi mức năng lượng của bạn xuống thấp hơn bình thường. Bạn nhanh chóng kiệt sức và cảm nhận rất rõ ràng gánh nặng trách nhiệm trên vai mình. Bản tính cẩn thận, tinh thần trách nhiệm thường hối thúc người tuổi Sửu hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo, tuy nhiên trong tháng này, hãy cho phép mình hoàn thành sơ bộ công việc và tiếp tục hoàn thiện khi có điều kiện. Đừng cố gắng tự mình làm mọi việc, sự giúp đỡ của mọi người sẽ đặc biệt có ích cho bạn trong tháng này. Làm việc nhóm là lựa chọn khôn ngoan.

Vận may kinh doanh tháng này khá tốt, nhất là nếu bạn có những đồng minh đáng tin cậy. Hãy ngừng lập kế hoạch mà nên bắt tay vào việc. Bí quyết thành công là quản lý nhân sự và sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả. Hãy dành thời gian động viên, hỗ trợ nhân viên của mình.

Tuổi Sửu độc thân có thể rơi vào một cuộc tình lãng mạn tháng này, trong khi người có gia đình cần thận trọng với sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể cảm thấy ‘khó ở’ khi ngôi sao Nhị Hắc (#2) viếng thăm, mang theo năng lượng bệnh tật, tai nạn. Những triệu chứng nho nhỏ nếu không được thăm khám và điều trị cẩn thận có thể dẫn tới bệnh tật nặng nề. Vì vậy hãy đi khám bác sĩ ngay khi có biểu hiện bất thường. Dành đủ thời gian nghỉ ngơi là điều rất cần thiết trong tháng này. Bày Hồ lô Bát tiên ở cung Đông Bắc ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn để hóa giải năng lượng bệnh tật.

Rất may là khi kết hợp với Bát Bạch (#8) của năm, ngôi sao Nhị Hắc mang lại vận may hoàn thành công việc. Những dự án đang thực hiện có thể gặt hái thành công trong tháng này, mọi việc bắt đầu ổn lên trông thấy. Khi cơ hội xuất hiện, bạn có thể muốn làm cùng lúc rất nhiều việc nhưng sức khỏe không cho phép. Hãy tập trung vào những việc quan trọng nhất, quá ôm đồm có thể khiến chẳng việc nào được làm đến nơi đến chốn.

Mức năng lượng thấp khiến công việc trở nên quá sức và bạn cảm thấy kiệt sức nhanh chóng. Hãy tăng cường làm việc nhóm, tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần. Tạm gác sự cầu toàn, cố gắng hoàn thành sơ bộ công việc rồi hoàn chỉnh nốt khi có điều kiện là lựa chọn tối ưu lúc này.

Đây là thời điểm tốt để củng cố các mối quan hệ tình cảm và bạn bè vốn có. Với người độc thân, câu chuyện tình cảm có thể nảy nở từ nơi bạn ít ngờ nhất. Tránh đặt ra các tiêu chuẩn cứng nhắc và cũng đừng quá bận tâm tới nhận xét của những người xung quanh. Nếu cần lời khuyên thì nên chọn người đáng tin cậy. Tuổi Dần đã có mối quan hệ chặt chẽ sẽ cảm thấy gần gũi với bạn của mình hơn.

Tuổi Mão

Sự xuất hiện của ngôi sao Lục Bạch (#6) trong cung tử vi của người tuổi Mão mang theo vận may quý nhân phù trợ. Tháng này, nếu cảm thấy thiếu tự tin trong một số quyết định, hãy lắng nghe sự mách bảo của con tim, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn đúng đắn. Thiên vận mở ra cho bạn những cơ hội mới, kể cả khi những cơ hội cũ đang bị đóng lại sau lưng. Hãy nhìn về phía trước và thôi tiếc nuối những sai lầm trong quá khứ.

Trong công việc, bạn tỏ ra rất năng nổ, sáng tạo. Sự nhiệt tình này có thể lan tỏa sang những người xung quanh và giúp bạn có được những đồng minh tốt. Năng lực làm việc nhóm đặc biệt tốt trong tháng này. Tuổi Mão nhận được sự hỗ trợ từ người phụ trách và lãnh đạo cấp cao. Điều may mắn lớn là lúc này bạn có thể tỏa sáng mà không vấp phải sự đố kỵ.

Cơ hội mới xuất hiện nhưng bạn phải biết cách nắm bắt. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới nhận định của mình. Khi có bất đồng ý kiến, hãy cố gắng tìm giải pháp trung hòa thay vì những tranh luận gay gắt.

Trong chuyện tình cảm, hãy tự tin là chính mình, đừng tìm cách trở thành một người khác. Tuổi Mão độc thân có thể tìm thấy tình yêu mới của mình.

Tuổi Thìn

Mọi việc sẽ không còn trôi chảy như tháng trước đối với người tuổi Thìn, sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) mang theo nguy cơ trộm cướp, chấn thương, mất mát tiền bạc và lừa đảo. Hãy nằm yên trong tháng này và tránh thực hiện những thay đổi lớn. Khi có điều tốt lành xảy ra, hãy cố gắng giữ kín niềm vui cho riêng mình để tránh những cặp mắt đố kị. Kể cả những người vốn được coi là bạn cũng có thể chọc dao vào lưng người tuổi Thìn. Đừng quá dựa vào bạn bè trong tháng này và tránh không để bị ai lừa.

Mức năng lượng của người tuổi Thìn tháng này thấp hơn bình thường, vì vậy việc hoàn thành công việc đúng thời hạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Khả năng tập trung giảm sút, có thể có những chuyện thị phi tại công sở. Nếu cảm thấy có chuyện bất thường, bạn nên cố gắng làm sáng tỏ tận gốc mọi chuyện, đừng ngồi chờ mọi chuyện tự trở nên ổn thỏa.

Có nguy cơ mất tiền, vì vậy cần tránh mạo hiểm trong kinh doanh. Tránh ký kết các hợp đồng mới hay tham gia những lĩnh vực kinh doanh mới. Bạn có thể cảm thấy chóng mệt mỏi hơn vì vậy chú ý không để mình rơi vào tình trạng stress vì những lý do không đâu.

Trong tình cảm, tuổi Thìn có thể cảm thấy bị nửa kia của mình ‘bỏ rơi’, cảm thấy thương xót bản thân và nhìn mọi chuyện một cách tiêu cực. Hãy chuyển sự tập trung của bạn vào những điều khác và bạn sẽ thấy mọi việc có thể khá lên.

Tuổi Tỵ

Ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ trong tháng này, mang theo nguy cơ mất mát tài chính, trộm cướp và lừa đảo, thậm chí từ phía bạn bè. Cố gắng nằm yên trong tháng này, không tạo cơ hội để người khác lừa mình. Tránh để rơi vào hoàn cảnh “tin bạn mất vợ/chồng”. Nếu có thể thì hãy tự mình quản lý việc tiền nong trong tháng này.

Một tháng khó khăn cho người tuổi Tỵ theo đuổi sự nghiệp. Những công việc thường kỳ có thể trở thành thách thức với bạn do mức năng lượng bị giảm sút. Khả năng tập trung giảm sút khiến bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm do thiếu thận trọng. Một số người còn phải đối đầu với những chuyện thị phi nơi công sở. Nếu cảm thấy có điều gì đó bất ổn thì hãy tìm hiểu rõ ngọn ngành, đừng đợi mọi chuyện sẽ tự tốt lên.

Có nguy cơ mất tiền trong tháng này, tránh đặt mình vào những tình huống mạo hiểm, tránh ký kết những hợp đồng mới hay triển khai dự án mới. Cẩn thận với cả những đối tác bạn từng làm việc cùng trước đây. Hãy lui các quyết định quan trọng tới tháng sau, đừng cam kết điều gì nếu bạn chưa cảm thấy thật chắc chắn.

Bạn trở nên nóng nảy, khó kiềm chế và có cảm giác bị bỏ rơi trong các mối quan hệ. Hãy chuyển sự chú ý sang hoạt động khác và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tuổi Ngọ

Sự xuất hiện của ngôi sao Tam Bích (#3) trong cung tử vi của người tuổi Ngọ khiến bạn trở nên bẳn tính khác thường. Nếu không được kiềm chế, những cảm xúc này có thể phá hỏng các mối quan hệ làm ăn và bạn bè. Tuổi Ngọ có cảm giác bị tất cả mọi người chống đối, trong khi có thể chính bạn lại là người châm ngòi cho xung đột. Đừng tham chiến, và nếu đã rơi vào cuộc chiến thì nên tìm cách rút lui nhẹ nhàng. Càng lún sâu vào chuyện cãi cọ, phần thua sẽ càng lớn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng lời ăn tiếng nói và từng việc bạn làm để khỏi phải hối hận về sau. Nếu không thể thay đổi tình hình thì hãy chấp nhận nó và chờ cho tới khi vận may quay trở lại với bạn. Cẩn thận với các văn bản ký kết để tránh rơi vào các rắc rối pháp lý.

Đừng quá tin người trong tháng này, tốt nhất chỉ nên dựa vào những mối quan hệ đã được thử thách một thời gian dài, đừng vội nghe theo những người lạ, dù rằng giọng lưỡi của họ có thể rất ngọt ngào. Tránh ký kết các thỏa thuận hoặc tham gia liên kết mới. Tốt nhất là nằm yên trong tháng này.

Sự cáu bẳn của bạn không chỉ dừng lại ở công sở, nó sẽ lan vào cuộc sống gia đình khiến bạn đời rất khó dự đoán phản ứng của bạn. Lúc này, người tuổi Ngọ nhạy cảm hơn bình thường và dễ “chuyện bé xé ra to”. Cố gắng kiềm chế cảm xúc và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Tuổi Ngọ độc thân cần tránh theo đuổi những mối quan hệ mới trong tháng này. Hãy giảm tốc độ trong chuyện tình cảm nếu không muốn phá hủy các mối quan hệ có tiềm năng về lâu dài.

Tuổi Mùi

Ngôi sao thảm hoạ Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi, mang theo bệnh tật, tai nạn và mất mát. Sự kết hợp của ngôi sao này với sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) của năm mang tới rất nhiều vận rủi, nhất là bệnh tật, tai nạn. Tuyệt đối tránh các môn thể thao có nguy cơ cao và thận trọng khi lái xe trên đường.

Rủi ro cũng đến dưới dạng những trục trặc trong cuộc sống hàng ngày, gây hại cả về thể lực và tinh thần. Khi đối đầu với khó khăn, hãy dừng lại và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định hành động. Tốt nhất là nằm yên, để mọi sự trôi qua và lập kế hoạch chi tiết để đối phó với các trục trặc.

Trong công việc, vận may thay đổi nhanh chóng, từ chỗ mọi việc đều trôi chảy trong tháng trước, nay chuyện gì cũng có vẻ không ổn. Đây là lúc bạn có thể phạm lỗi hoặc vướng phải kẻ xấu. Những lỗi nhỏ có thể khiến tuổi Mùi bị rơi vào tầm ngắm chỉ trích.

Trong kinh doanh, hãy thận trọng với quyết định của mình và tránh mạo hiểm. Đừng đầu tư lớn hay tìm cách thay đổi cách thức kinh doanh của mình. Nếu mọi chuyện đã ổn thì hãy giữ nguyên lề lối làm ăn cũ. Cẩn thận trong vấn đề tài chính vì có thể xảy ra sự cố bất ngờ.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều trục trặc, đây không phải thời điểm tốt để tạo dựng các mối quan hệ. Tuổi Mùi độc thân hãy nằm yên trong tháng này vì với vận rủi như lúc này bạn khó có thể tạo nên sức hút với những người khác. Cố gắng kiềm chế các cơn nóng giận của bạn. Người có gia đình có xu hướng nói ra những điều không hay, gây ảnh hưởng xấu về lâu dài cho quan hệ vợ chồng.

Đặt tháp Ngũ hành và nhiều đồ kim loại ở cung Tây Nam của ngôi nhà, tránh bật đèn và gây tiếng ồn ở khu vực này. Mặc đồ màu trắng, màu ghi để hóa giải năng lượng xấu.

Tuổi Thân

Sự viếng thăm của ngôi sao tai họa Ngũ Hoàng (#5) trong cung tử vi của người tuổi Thân khiến tháng này trở nên đặc biệt khó khăn. Hơn thế nữa, sự kết hợp của sao này với Nhị Hắc (#2) của năm tạo nên tổ hợp chết người, mang tới bệnh tật, tai nạn, mất mát tài chính. Cẩn thận trong ăn uống để tránh nguy cơ ngộ độc thức ăn nặng. Cố gắng tránh các môn thể thao nguy hiểm trong tháng này. Đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện những triệu chứng bất thường về sức khỏe, bệnh tật nhỏ nếu không được chăm sóc kịp thời có thể trở nên đặc biệt nghiêm trọng. Làm việc vừa sức để duy trì sức đề kháng, tránh lây nhiễm bệnh tật. Tránh đi xa nếu có thể.

Trong công việc, mọi thứ đều có vẻ không ổn khiến tâm trạng bạn chán nản. Tránh xung đột bằng cách rút lui khi cần. Có thể có chuyện thị phi nơi công sở. Trong kinh doanh, tránh phản ứng bột phát, hãy chuẩn bị cho các phương án xấu nhất cũng như sự xuất hiện thường xuyên của những trục trặc. Hãy thả mình theo dòng chảy, mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại vào tháng sau.

Sẽ xuất hiện nhiều bất đồng ý kiến trong các mối quan hệ. Nhiều cặp vợ chồng có thể xung đột mạnh, ảnh hưởng xấu tới sự bền chặt của mối dây tình cảm. Đừng để sự nóng giận của bạn làm sụp đổ những cố gắng bấy lâu của cả hai người. Rất cẩn thận với lời ăn tiếng nói vì chính bạn có thể là người khơi ngòi chiến tranh, gây rạn nứt khó hàn gắn sau này.

Tuổi Dậu

Ngôi sao Nhất Bạch (#1) bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo vận may chiến thắng. Bạn có nhiều cơ hội để trở thành người thắng cuộc trong các cuộc thi đua, cạnh tranh. Tuy nhiên chính thành công dễ dàng lại khơi gợi sự đố kỵ của những người xung quanh. Đây là lúc dễ nhận ra ai là bạn bè thực sự. Hãy tập trung sức lực và nâng cao quyết tâm, kể cả khi trở ngại xuất hiện, cơ hội thành công tháng này rất cao. Tại công sở, có thể có sự ganh đua khốc liệt, nhất là khi vài người cạnh tranh để đạt được cùng một mục tiêu.

Đây là thời điểm thuận lợi để chuyển việc kinh doanh sang một hướng khác. Bạn cảm thấy hết sức năng động và tràn đầy năng lượng để thực hiện việc thay đổi chiến lược. Theo đuổi một hướng đi mới có thể giúp phát hiện cách giải quyết mới cho những vấn đề cũ.

Đây là một tháng tốt lành cho các mối quan hệ tình cảm. Tuổi Dậu độc thân có thể thấy người mình mong đợi bấy lâu nay bất chợt xuất hiện, nhưng cái nửa thứ hai này cũng sẽ nhanh chóng biến mất nếu bạn không có hành động kịp thời. Hãy kiên định khi thuyết phục đối tượng.

Tuổi Tuất

Mọi việc diễn ra dồn dập, với tốc độ chóng mặt trong tháng này. Hãy cố gắng phản ứng linh hoạt với những tình huống thay đổi nhanh chóng này. Đây là thời điểm tốt để gây dựng những mối quan hệ mới, vững chắc. Một vài người có tiền tài, địa vị có thể đóng vai trò lớn trong cuộc đời bạn tháng này. Tuổi Tuất có nhiều cơ hội trở nên nổi tiếng, với cả người quen và người lạ.

Năng lượng của tháng này thuận lợi cho việc lập kế hoạch. Bạn đang bước vào những tháng tốt lành nhất của năm và người mong muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp có thể đạt được tiến bộ đáng kể. Có thể có trở ngại nhỏ nhưng đừng để những rắc rối này làm lu mờ bức tranh tổng thể. Trong cái rủi có cái may, những vật cản nhỏ này có thể khiến bạn bước chậm hơn, nhưng lại giúp bạn suy tính, cân nhắc kỹ lưỡng lại các chiến thuật có thể chưa phải tối ưu. Hãy dành thời gian cho việc lập kế hoạch và nhắm nhiều hơn tới lợi ích lâu dài, thay vì nghĩ tới những lợi ích nhỏ bé trước mắt. Sự kiên nhẫn, đặc biệt là vào tháng này, sẽ mang lại thành công lớn cho người tuổi Tuất.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự định mới, những kế hoạch lớn. Có thể mạo hiểm nhưng là sự mạo hiểm được tính toán kỹ lưỡng.

Trong tình cảm, lựa chọn của bạn lúc này có thể ảnh hưởng lâu dài tới cuộc sống về sau, vì vậy đừng hành động một cách bột phát. Một vài người tuổi Tuất sẽ phải đưa ra quyết định tiến xa hơn hay dừng lại trong quan hệ tình cảm. Cố gắng đừng để bạn bè chi phối quyết định của mình quá nhiều, vì không chắc ai cũng thực sự mong muốn điều tốt lành cho bạn.

Tuổi Hợi

Mức năng lượng của bạn lúc này rất cao, những gì tốt đẹp của tháng trước sẽ tiếp tục trong tháng này. Một số người tuổi Hợi thậm chí có thể nắm bắt những cơ hội đổi đời. Một tháng tuyệt vời, với cánh cửa rộng mở cho tương lai.

Tất cả những ngại ngần liên quan tới sự nghiệp sẽ biến mất. Bạn quá bận rộn lên kế hoạch cho tương lai và những lo lắng không cần thiết sẽ chìm dần. Hãy duy trì thái độ tích cực vì đó chính là vũ khí bí mật giúp bạn tiến lên. Đừng để sự cạnh tranh khốc liệt làm khô cứng trái tim nhân hậu của bạn. Sống chân thành và giữ vững phẩm hạnh sẽ giúp bạn sẽ tiến xa hơn nhiều so với những người khác. Hãy cạnh tranh lành mạnh.

Đây là thời điểm hết sức tốt lành cho tuổi Hợi trong kinh doanh. Các sự việc xảy ra dồn dập, nhiều ý tưởng mới xuất hiện, nhiều kế hoạch có thể theo đuổi. Lúc này, bạn có thể thực hiện cùng lúc vài công việc, bạn càng bận rộn thì kết quả trong từng công việc riêng lẻ lại càng tốt đẹp. Những mối quan hệ chồng chéo trong các dự án khác biệt sẽ hỗ trợ tích cực cho nhau trong tháng này. Hãy mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm đối tác mới. Bạn hòa đồng rất tốt trong tháng này.

Tuổi Hợi độc thân có thể tìm được tình yêu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể gặp được người rất hấp dẫn. Tuổi Hợi có gia đình đừng phá vỡ hạnh phúc của mình vì tiếng gọi tình yêu từ bên ngoài. Mọi chuyện xảy ra hết sức nhanh chóng nếu bạn thả mình và làm những điều không đúng với bản tính vốn có. Chả cần đến một chuyện tình đúng nghĩa để tiếng đồn bay xa, gây tổn thương cho những người bạn yêu quý.

Theo Ngôi sao