Tháng 8 của bạn

417

Có thể nói Sư Tử khởi đầu một tháng mới vô cùng xuất sắc, mọi việc diễn ra rất êm đềm, thuận buồm xuôi gió, bạn gần như đạt được tất cả những việc mong muốn.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn bước sang tháng mới với tinh thần vô cùng hăng hái và đầy sôi nổi, sẵn sàng cho một hành trình mới. Bạn thấy rất thỏa mãn, hài lòng với tất cả những gì mà cuộc sống đang bang tặng, thật là tuyệt vời làm sao! Tuy nhiên bước sang ngày 3 thì nhiệt độ có phần hơi giảm xuống bởi vì bạn phải hoàn thàn một số nhiệm vụ chẳng lấy gì làm vui vẻ cả. Nhưng cho dù bạn có thích hay không thì cũng vẫn phải làm nó thật tốt. Đến ngày 8, nếu bạn vướng vào một vấn đề liên quan đến tình cảm, cảm xúc mà không thể giải quyết được, vậy thì hãy tìm đến những người có kinh nghiệm và họ sẽ cho bạn những lời khuyên đích thực. Khoảng ngày 12 sẽ có những biến đổi trong sự nghiệp của bạn và thậm chí là cả người bạn thân nữa, vì thế hai bạn hãy cùng nắm tay nhau và vưỡng bước tiến về trước heng. Ngày 18, 19 bạn phải đối diện với một sô khó khăn trong công việc hoặc ở nhà, nhưng qua đó nó sẽ cho bạn thấy được đâu là điều quan trọng và cần ưu tiên trong cuộc sống. Ngày 20, bạn sẽ dễ dàng giành lấy chiến thắng, tận hưởng đi nhé! Ngày 25 và 26, bạn nên tiêu hao nguồn năng lượng của mình qua những hoạt động thể dục thể thao, nó sẽ giúp cho bạn thấy khỏe khoắn và hoạt bát hơn. Nhưng đừng quên việc ăn uống điều độ và đúng chất nữa nghen. Ngày cuối tháng, bạn nên ghi nhớ những việc cần phải làm và cố gắng hoàn thành chúng càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ây chà chà, mới ngày đầu tháng mà bạn đã gặp liên tiếp các rắc rối trong việc tìm kiếm đồng minh cho mình rồi. Bạn và sếp đang có những ý kiến trái ngược nhau về một bản kế họach; hay bạn với nhỏ bạn đang bất đồng với nhau về một đề tài nào đó. Vậy phải làm thế nào đây? Hãy giải quyết vấn đề này thật cẩn thận và khéo léo nhé. Bạn biết được thế mạnh của mình rồi đó, và cũng nhận ra được đâu là điều quan trọng nhất với bạn, vậy thì hãy sử dụng chúng đi. Cho dù bạn không thể chiến thắng được tất cả, nhưng ít ra bạn cũng làm được những gì mong muốn nhất. Đến ngày 5 thì có vẻ không khí bớt căng thẳng rồi, mọi việc trôi qua khá nhẹ nhàng, êm thấm mà không phải dính vào bất kỳ cuộc cãi cọ nào cả. À, đừng quên tiếp tục duy trì các bài tập thể dục cho mình đấy nhé! Ngày 10, bạn có ý định thực hiện một cuộc đầu tư mạo hiểm trong tài chính ư? Hãy suy nghĩ và xem xét lại động cơ của mình trước khi lao vào cuộc chơi nhé. GIữa tháng, trong khi bạn đang yên ổn thì có một số người khác lại muốn khuấy động và làm rung chuyển mọi thứ. Bạn sẽ biết cách phải làm thế nào cho đúng mà heng. Khoảng ngày 20, nếu bạn có ý định mua một đồ vật gì thì hãy so sánh và cân nhắc giá cả cho kỹ trước khi đưa tiền cho người bạn nhé. Bạn biết không, một trong những đức tính quý giá nhất của con người chính là sự khaon dung và biết tha thứ, đó cũng là điều bạn nên thực hành trong ngày 25 của tháng. Cuối cùng, Thần Cupid sẽ gỏ cửa trái tim bạn trong ngày cuối tháng, vui vẻ lên nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi vừa bước sang tháng mới trong đầu bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, vậy đang có điều gì níu chân bạn lại sao? Không có gì cả đâu, vì thế hãy dành trọn ngày đầu tháng để làm bất cứ điều gì xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn nhé. Bạn muốn thử làm một loại bánh mới ư, vậy hãy đi mua ngay nguyên liệu về làm đi; hay bạn đang có ý định mua một đôi giày mới ở cửa hàng vừa mới khai trương, vậy thì chọn ngay đôi bạn thích nhất; hay bạn muốn trình bày một lời đề nghị với sếp, vậy còn ngại ngần gì mà không tới gặp sếp liền đi…tất cả mọi thứ, ngay cả những việc nhỏ và đơn giản nhất cũng làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú và đầy thỏa mãn. Và đặc biệt khi đến khoảng ngày 5 đến 7, bạn cần phải thực sự năng nổ hoạt bát và sáng tạo trong cách suy nghĩ cũng như cách tiếp cận vấn đề của mình. Khoảng ngày 12 hoặc 13, nếu có ai đó tỏ ra rất nhiệt tình giúp đỡ bạn thì đừng nghĩ đó là hành động thật lòng của họ nghen, bạn nên đề phòng và cẩn thận đó. Khoảng thời gian giữa tháng, Song Tử nên để cho óc sáng tạo của mình được tự do bay nhảy và thể hiện, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút rất thú vị. Ngày 22 và 23, sẽ không có gì đáng chê trách nếu bạn vui đùa một chút trong chuyện tình cảm, đưa ra những câu nói tóm tỉnh đầy hóm hỉnh chẳng hạn, như thế cũng làm cho không khí thêm sôi nổi hơn đó. Trong ngày 27, 28 bạn cứ mạnh dạn trình bày những ý kiến của mình và một kết quả bất ngờ sẽ làm cho bạn cứ cười mãi. Đến ngày cuối tháng, có thể bạn sẽ nhận được vài lời khuyên hơi nằm ngoài khuôn khổ một tí, nhưng lại đáng để bạn xem xét và cân nhắc đó, không đến nỗi tệ đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ơi, bạn cần phải xem lại tình hình chi tiêu của mình ngay trong ngày đầu tiên của tháng mới đi nha, có vẻ như bạn đang phung phí hơi bị mạnh tay đó. Cân nhắc kỹ lại những thứ mà bạn cho rằng phải có hay phải mua về mới được. Có nhất thiết phải dùng bữa tối với bạn bằng món tôm hùm đắt tiền không? Hay có cần phải mua đôi giày hiệu mắc tiền không? Tại sao bạn không thử là một người tiêu tiền tiết kiệm nhỉ, đôi khi đó sẽ là cách giúp tâm hồn và đầu óc của bạn bình yêu và nhẹ nhàng hơn. Ngày 4 và 5, nếu một người trong gia đình đang có chuyện không vui, thì bạn không nên chỉ đơn thuần xoa dịu nỗi buồn trong họ, cái mà người này đang rất cần vào lúc này là một sự chia sẽ tận tình và chân thành. Nếu bạn trân trọng họ thì đó sẽ là cách bạn chứng tỏ điều đó. Ngày 10 và 11, bạn sẽ phải rất đau đầu trong việc cân bằng và chia sẽ thời gian giữa công việc và bạn bè. Những ngày giữa tháng, bạn nên cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc vì có thể nó sẽ là nguyên nhân của mọi rắc rối sau đó. Trong khoảng thời gian ngày 20, bạn cứ thong thả làm việc mà không cần phải vội vàng gấp rút chi cả, “đường nào cũng đến La Mã” mà thôi. Lời khuyên dành cho Cự Giải trong ngày 24 là không nên nhút nhát và thẹn thùng, nó chẳng giúp ích được gì cho bạn cả đâu. Vì thế đừng có dại gì mà chui rút vào trong vỏ sò của mình và trốn tránh thế giới nhé. Với những gì đã làm được, bạn sẽ đem về những phần thưởng xứng đáng và có thể đem điều này đi khoe với mọi người đấy, đáng để làm thế mà!

Sư Tử (23/8 – 22/9)

Có thể nói Sư Tử khởi đầu một tháng mới vô cùng xuất sắc, mọi việc diễn ra rất êm đềm, thuận buồm xuôi gió, bạn gần như đạt được tất cả những việc mong muốn. Điều quan trọng hơn, bạn thật sự tỏa sáng và nổi bật ở bất cứ nơi nào có sự hiện diện của bạn. Còn gì mà tuyệt hơn nữa cơ chứ. Dậy thật sớm, dang chào đón không khí trong lành của buổi sớm mai những ngày đầu tháng, đón chào những tia nắng ấm áp của ánh mặt trời và cảm nhận luồng khí tươi mát đang đi vào trong lòng. Đây thực sự là một khởi đầu khá trọn vẹn cho một tháng mới nhỉ. Khoảng ngày 4, bạn và một người đồng nghiệp có vẻ rất hợp gu và ăn ý với nhau và sẽ cho ra những tác phẩm độc đáo, đầy hứa hẹn. À, đến ngày 10, bạn biết điều gì không, bật mí nè, bạn sẽ trải qua được ngày Valentine lần thứ 2 trong năm đó. Vậy thì chuẩn bị tinh thần để đón những bất ngờ đầy lãng mạn nhé. Giữa tháng, nếu bạn không thể có được chính xác những gì mong muốn thì đừng cằn nhằn hay phàn nàn gì cả nha, hãy kiên nhẫn chờ đợi đi. Ngày 20, bạn sẽ được khám phá những điều hoàn toàn mới về cuộc sống, giúp mở rộng tầm nhìn của bạn hơn. Đến ngày 23, đừng do dự hay thiếu quả quyết vì nó sẽ chỉ làm chậm bước tiến của bạn mà thôi. Cố gắng dứt khoát đi nhé! Khoảng 27, 28 sẽ là những ngày tháng vô cùng tươi đẹp của tháng 8 này và đến ngày cuối tháng, nhớ tiết kiệm và bỏ vào ống heo nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy chắc chắn là bạn sẽ phải linh hoạt vào ngày đầu tiên của tháng đấy nhé. Sự cứng nhắc sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn đâu. Bạn hãy cứ nhìn thằng vào vấn đề và một khi đã có cách giải quyết rồi thì chẳng việc gì phải phí thời gian để nghĩ lung tung cách này các khác nữa, chỉ tổ làm bạn đau đầu thêm thôi. Và một thông tin rất rất tuyệt vời dành cho Xữ Nữ là vào ngày 2 và 3 của tháng này, tất cả cánh cửa mang tên cơ hội sẽ mở rộng để đón chào bạn đấy. Đầu óc sắc bén và nhanh nhạy của bạn sẽ chẳng vướng phải điều gì mà không giải quyết được vào ngày 7 và 8. Nhưng cẩn thận đừng để nhanh quá hóa chậm đó nha. Ngày 12 và 13 sẽ mang đến cho bạn sự lãng mạn đáng ao ước. Cứ cười hết cỡ và tận hưởng ngày hôm đó nhé. Thế nhưng ngày 18 lại bị đánh đắm trong sự im lặng đáng sợ và nếu bạn nghĩ có cách gì để cải thiện tình hình này thì cứ thử đi. Và năng khiếu hài hước bẩm sinh của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phải bật cười vào ngày 21 và 22 vì thế hãy thật thoải mái và đừng để mọi người thất vọng nào. Hãy giúp đỡ người yếu thế hơn mình vào ngày 27, lời khuyên dành cho bạn đấy. Họ rất cần bạn!!! Cuối cùng chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời với những người bạn cũ của mình vào ngày 30.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự giúp đỡ của bạn bè sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày đầu tiên của tháng 8 vì thế đừng để chút ngại ngùng cỏn con khiến bạn mất đi sự hộ trợ này nhé. Nếu bạn cần lời khuyên, hay đơn giản cần một ai đó để tâm sự thì đừng quên những người bạn đang và luôn ở bên cạnh mình. Rồi đột nhiên ngày thứ 3, bạn tự nhiên thấy mình đâm ra nghi ngờ mọi thứ, bạn cứ băn khoăn rằng có một thứ gì đó ở một nơi nào đó và bằng một cách nào đó đã không được hoàn chỉnh như bạn mong muốn. Như thế thì bạn nên làm gì với cái cảm xúc bức bội này bây giờ? Tốt nhất là đừng nên phớt lờ nó, hãy bình tâm lại và dung trí óc khôn ngoan của mình để xem xét thật kỹ rằng mình đã thiếu sót ở đâu. Rộng lượng là cái mà bạn nên nhớ vào ngày 8. Nếu bạn cứ ki bo mà giữ mọi thứ về mình thì chỉ kết cuộc cũng chỉ là tay trắng mà thôi. Ngày 13, bạn mệt mỏi và kiệt sức ư? Thì còn chờ gì mà không thư giãn đi nào, nhưng không nhất thiết là phải bỏ hết công việc nhé, Chỉ là sau khi học xong hay làm việc xong thì đi quanh quẩn đâu đó hoặc rủ mấy đứa bạn tụm năm tụm ba họp mặt í mà. Một vài điều dễ thương sẽ tìm đến bạn vào ngày 18. Có lẽ một người mà bạn đã mất liên lạc từ lâu lắm rồi sẽ gọi cho bạn chăng? Và dù họ gọi đến chỉ để khoe rằng họ có một cái áo mới thì bạn vẫn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi trò chuyện với họ đấy. À, đừng quên nói cho họ biết cảm xúc của bạn nhé. Còn nếu bạn đang có ý định ăn kiêng vào ngày 21 thì nên nhớ câu này “mỗi người chỉ có một cái mạng thôi, liệu mà giữ lấy” (nghe đầu gấu quá nhỉ!) nhưng nói chung bạn phải biết sức khỏe mình là trên hết đó. Ngày 26 của tháng, nếu có bất cứ sự trở ngại nào thì cứ việc nắm lấy nó và biến nó thành lợi thế độc quyền cho riêng bạn mà thôi. Khi rảnh rỗi thì bạn có thể dành chút thời gian để lựa những món quà bé bé xinh xinh cho những người thân yêu bên cạnh bạn đấy. Và lời khuyên cuối tháng, dù có việc gì thì bạn cũng nên nhớ giấc ngủ rất quan trọng đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đừng chỉ vì bạn cảm thấy mình dư dả tiền bạc là bắt đầu tiêu xài quá tay vào quần áo nhé. Đặc biệt là vào ngày đầu của tháng này đó. Bạn biết mà, chiếc áo đâu làm nên thầy tu, đúng không nào? Nếu bạn cảm thấy mình rất háo hức, muốn diện một bộ cánh thật xịn thật xinh thì xem lại tủ đồ của mình thôi nào, vẫn còn khá nhiều thứ vẫn còn đẹp chán đang chờ bạn lựa đấy. Ngày 5 là ngày rất tốt cho việc động não, hãy tin chắc rằng với trí óc nhanh nhạy của bạn thì chiến thắng chỉ vòng vòng đâu đó thôi. Bạn biết không? Trong bất cứ lĩnh vực nào, mục đích của Hổ Cáp chỉ có một – chính là chơi và giành chiến thắng nên đừng ngạc nhiên khi bạn được điều mình mong muốn vào ngày 7 và 8. Va một điều nữa, hãy tự dặn mình không được vượt trội hơn người là điều mà bạn chẳng cần thiết nếu muốn đạt đến một đẳng cấp cao hơn, thế nhưng đôi khi nó lại là điều không thể thiếu đó, hơi rắc rối nhỉ… nhưng chỉ cần để ý chút xíu thồi mà. Dường như sự hòa hợp là điều cần thiết cho bạn vào ngày 13, hãy cân bằng mọi việc, nắm bắt lợi thế và giải quyết mọi vấn đề thật suôn sẻ nhé. Đặc biệt, với ngày thứ 18 lãng mạn tuyệt vời, bạn sẽ tìm được thứ mà bạn hằng mong mỏi. Nhưng tớ sẽ không nói cho bạn biết la gì đâu: bất ngờ mới thú vị chứ, đúng không nè? Bạn sẽ bị vướng vào một sự mạo hiểm trong hai ngày 23 và 24. Hãy kiểm tra thật cẩn thận để đưa ra những quyết định sáng suốt và chính xác. Còn ngày 28 và 29 ư, vẫn phải tiếp tục trong tình trạng đề phòng cao độ, hình như có người đang theo dõi xem bạn có hoàn thành tốt công việc được giao không đó.

Nhân Mã (22/12 – 19/1)

May mắn là điều luôn ở bên cạn bạn vào ngày đầu tiên của tháng nên đừng quá ngạc nhiên khi bất ngờ được hưởng một cơ hội du lịch cực kỳ thú vị nhé. Một vài người bạn đã bắt đầu chuẩn bị rồi đấy, bạn cũng mau tận dụng cơ hội để vui vẻ đi thôi. Ngày 5, bạn sẽ nhìn mọi thứ chỉ ở hai khía cạnh mà thôi: tự do và công bằng. Tại sao bạn không thử tham gia một hoạt động tình nguyện nào đó nhỉ? Sẽ rất vui và ý nghĩa đó. Khoảng ngày 10 là thời gian cực kỳ ăn ý dành cho Nhân Mã và đám bạn của mình, mọi việc đều trôi trảy đến không ngờ nên chắc rằng bạn bắt kịp tiến độ nhé. Hãy dành ngày 15 để nói về những suy nghĩ của mình với tụi bạn, có lẽ là chẳng đầu chẳng đuôi gì cả nhưng sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhõm phần nào và những người xung quanh cũng vậy. Sự lãng mạn sẽ tìm đến bạn vào ngày 19 và 20, bạn sẽ thật sự tỏa sáng nhờ có những sự kiện đáng yêu và dễ thương rất khó quên. Vì vậy nên đừng có ở trong nhà nhé, hãy bước ra ngoài và hưởng thụ niềm vui của ngày hôm đó đi nào. Có vẻ như tháng này của bạn dành cho bạn bè hơi bị nhiều, ngày 25 và 26 hãy rủ đám bạn thân cùng chơi một môn thể thao và đừng lo ngại việc ướt đẫm mồ hôi nha. Đôi khi câu trả lời cho những vấn đế trong cuộc sống thật đơn giản đến mức không ngờ. Ngày 30, hãy tận hưởng thời gian ngọt ngào của bản thân đi. Còn sau đó ư? Tiết lộ bé xíu thôi nhé: moi việc đều trôi chảy và hình như là còn hơn thế nữa ấy chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu công việc đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ vào đầu tháng thi hãy giành 100% đầu óc mình vào nó nha. Đừng để rắc rối cứ chồng lên rắc rối vì bạn bị phân tâm bởi kế hoạch đi chơi sắp tới cùng lũ bạn hay bởi một buổi tiệc mà bạn đang hăm he tổ chức. Tạm thời xếp cho nó yên vị một bên vì sau đó bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị mà. Ngày 5 và 6 bạn nên làm gì ư? Thử tham dự một buổi triển lãm nào đó hoặc thưởng thức một bộ phim mới toanh ở rạp sẽ cho bạn những giây phút cực kỳ thoải mái. Còn ngày 11, chính thói quen luôn tuân thủ những quy định của bản thân về sức khỏe sẽ giúp bạn có một ngày thật tuyệt vời. Và nếu bạn đang có “một nửa” cho mình rồi thì chúc mừng nhé vì vào ngày 12 và 13, bạn và người í sẽ tìm được thêm một lý do nữa để thương nhau nhiều hơn. Sau đó, bạn dường như đã nạp đủ năng lượng để hoàn thành bất cứ công việc nào, đặc biệt nếu vấn đề đó đòi hỏi sự sáng tạo vào ngày 18 trong tháng. Hãy tận dụng lợi thế đó nhưng đừng cố gắng quá sức nhé, đặc biệt là vào ngày 23. Ui, hình như ngày 28 bạn sẽ vấp phải một tình huống cực kỳ nan giải và phải suy nghĩ khá nhức đầu. Vậy thì hãy chuyển sang những việc nhẹ nhàng hơn và không phải tốn quá nhiều nơron thần kinh sẽ cho bạn kết quả tốt hơn đó. Và ngày 30 là thời gian bạn dành để lên kế hoạch chi tiết cho bản thân, những ước mơ, hoài bão và ý tưởng sẽ hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu có sự chuẩn bị thật kỹ càng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Humm, dường như bạn đang đâm đầu vào cuộc chiến khá rối rắm vào ngày 1 đây. Trước khi tốn phi sức lực vào việc này, điều bạn nên làm là cân nhắc kỹ bản thân mình có thật sự quan tâm đến kết quả hay không nhé. Thật sự, có lẽ là bạn cũng chẳng quan tâm lắm đâu, bạn tranh cãi chỉ vì bạn hiếu thắng thôi và như thế thì thật là tốn công vô ích, sao không để dành sức giải quyết những việc liên quan đến mình chẳng phải có ích hơn à? Ngày 5 và 6, bạn trở nên sáng suốt đến tuyệt vời, hãy nhớ tranh thủ mà giải quyết càng nhiều việc càng tốt nhé. Sau đó, Bảo Bình và những người bạn dường như đang ấp ủ một kế hoạch vào ngày 10 thì phải. Huhm, kế hoạch đó… thật sự rất tuyệt vời đấy nhưng phải đảm bảo là ý kiến mọi người đều phải được lắng nghe và tiếp thu nhé. Khoảng ngày 15, chỉ cần bạn đặt tâm trí vào việc gì là việc ấy sẽ thành công, nghe như bạn có bàn tay vàng của Mida í nhỉ. Bạn khá rảnh rỗi vào ngày 20, vậy tại sao không thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày ta? Tuy nhiên, đến ngày 25 thì không được suôn sẻ lắm, mọi việc cứ bấp bênh thế nào ấy, và bạn có 2 lựa chọn: một là sửa sai ngay lập tức, hai là khiến nó rối tinh rối mù rồi chẳng biết đường ra luôn. Ngày 30 đã đến, đây là thời gian để bạn nhìn lại những việc mình đã làm trong tháng đây. Có lẽ sẽ có nhiều điều bạn chẳng thích nghĩ lại, nhưng biết mình sai mà sửa còn hơn là lờ tít, mù tịt, đúng không nào?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều bạn cần phải đặt lên quan tâm hàng đầu chính là sức khoẻ. Đừng có nhởn nhơ vào ban ngày để rồi không hoàn thành công việc, thế là phải ở lại văn phòng trể để làm cho xong, vậy đâu phải là người có đầu óc làm viêc khoa học đâu, hơn nữa việc này lại ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ nữa. Xem xét lại đi nha. Đến ngày 3, bạn nên mạnh dạn đối diện với những khó khăn trong các mối quan hệ của mình, đừng trốn tránh làm chi cả, chẳng hay ho đâu. Đến ngày 8, bạn sẽ ở vào một vị thế rất tốt để thực hiện một số thay đổi mới cho mình và hứa hẹn sẽ có những tiến triển đầy lạc quan. Đến khoảng ngày 13, sẽ có vài hoạt động đội nhóm khá vui và hào hứng, đừng bỏ lỡ dịp này nghen. Những ngày sau đó sẽ có thêm nhiều sự kiện vui tươi nữa, lúc nào nhìn khuôn mặt của bạn cũng rạng ngời và đầy sức sống. Ngày 22 sẽ là thời gian Thần Cupid gõ cửa trái tim bạn, hãy cảm nhận được sự sâu lắng đầy bí ẩn của tình yêu nghen. Những ngày cuối tháng, nếu bạn đang vướng vào một vấn đề rắc rối nào đó thì cố gắng phân tích nó thật cặn kẽ, kỹ lưỡng, mọi thứ sẽ rõ ràng và đâu vào đó sớm thôi.

STEPPE (Muctim Online)