Những khám phá thú vị về “cực khoái”

1631
Thật tuyệt khi bạn biết được cảm giác thăng hoa... (Ảnh minh hoạ)
Thật tuyệt khi bạn biết được cảm giác thăng hoa... (Ảnh minh hoạ)

Vì sao “cực khoái” tạo ra những làn sóng nhẹ, lăn tăn? Vì sao bạn phải cúi xuống khi lên đỉnh? Đó là những khám phá thú vị về “cực khoái”.

1. Những người phụ nữ may mắn khi lên tới “đỉnh” sẽ loại trừ được ít nhất là… 1 thìa cà phê sự nhút nhát, yếu đuối. Bạn có ngạc nhiên không nào? Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa ngọt ngào ngay nhé.

2. Bạn có biết từ “cực khoái” theo ngụ ý của người Hy Lạp là gì không? Nghĩa là bộ phận “nhạy cảm” ấy phồng căng lên và ướt át, nó được kích thích và hưng phấn đến tột cùng.

3. Khi lên tới “cực khoái”, bạn sẽ tiêu tốn mất từ 2-3 kilo calo, đây chẳng phải là một thông tin tốt hay sao? Vì bạn có thể dễ dàng tiêu hao đi một lượng năng lượng thừa trong cơ thể, điều này sẽ giúp bạn thon thả và đẹp hơn.

4. Thật tuyệt khi bạn biết được cảm giác thăng hoa là như thế nào, đúng không? Các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng, cảm giác, cơ chế sinh học và sự mô tả của đàn ông và phụ nữ khi họ lên đến đỉnh là rất giống nhau. Khi bạn càng lớn tuổi thì thời gian cảm nhận “cực khoái” ở cả hai bạn càng bị rút ngắn đi.

5. Khi bạn đạt tới “cực khoái”, cơ thể sẽ sản sinh ra những những đợt “sóng” lăn tăn, nhè nhẹ cùng với cảm giác đê mê hướng về phía dạ dày của bạn, cái này sẽ giúp tinh trùng tìm được đường tới trứng.

Việc tiêu hao năng lượng khi bạn lên đỉnh sẽ giúp bạn giữ một cơ thể thon thả... (Ảnh minh hoạ)
Việc tiêu hao năng lượng khi bạn lên đỉnh sẽ giúp bạn giữ một cơ thể thon thả... (Ảnh minh hoạ)

6. Một điều chắc chắn rằng khi chàng của bạn lên đến “đỉnh” thì anh ấy cũng luôn mong muốn bạn đạt được cùng một cảm giác hạnh phúc như anh ấy. Nhưng phụ nữ có thể lên “đỉnh” nhiều lần khi “lâm trận”, còn đấng mày râu chỉ có cảm giác đê mê này một lần mà thôi.

7. Có một điều thật lạ, dường như bạn không thể đẩy khuôn mặt đáng yêu của mình hướng lên trên khi bạn lên tới “cực khoái”. Đó là vì một phần não bạn đã kiểm soát điều này và cứ để những cảm giác đê mê gối lên nhau cho đến khi chúng kết thúc.

8. Điều này có vẻ hiếm gặp nhưng thi thoảng vẫn xuất hiện, bạn có biết, nhiều người đàn ông có thể lên đến “đỉnh” và phóng hàng triệu “tinh binh” chỉ sau một nụ hôn nồng nàn, say đắm với người phụ nữ của họ.

9. Cứ 3 người đàn ông trong độ tuổi từ 18 đến 59 thì 1 người bị mắc chứng xuất tinh sớm. Điều này là cực hình với rất nhiều đôi lứa.

10. Bạn đã nghe nhiều về điểm G, bạn có biết điểm G là viết tắt của chữ gì không? G là viết tắt của từ “Grafenberg”. Grafenberg là nhà nghiên cứu đầu tiên viết về điểm G vào năm 1950. Các nhà khoa học khác đã nghiên cứu và chỉ ra rằng còn có một số điểm nhạy cảm khác như điểm A (được cho là nằm ở cửa âm đạo) và điểm U (được cho là nằm ở gần niệu đạo).

11. Đã khi nào bạn giả vờ lên “đỉnh” chưa? Hãy cẩn thận nhé, vì nếu chàng là một người tinh tế rất có thể chàng sẽ biết bạn đang lừa chàng. Vì khi lên tới “đỉnh” thì nhịp tim và nhịp thở của bạn sẽ nhanh hơn, mắt giãn nở hơn, các cơ bắt đầu co lại và da bạn trở nên hồng hào hơn.

Những khám phá thú vị về “cực khoái”
Những khám phá thú vị về “cực khoái”