Cuộc sống tươi đẹp hơn với những ai biết mỉm cười!

894
Đổi thay
Đổi thay

Cuộc sống tươi đẹp hơn với những ai biết mỉm cười!

Tôi tin điều ấy, một cách tự nhiên như hơi thở vậy. Đơn giản vì tôi hiểu rằng: khi người ta biết mỉm cười thì dù có tệ đến đâu, cuộc sống cũng sẽ mỉm cười đáp lại con người lạc quan ấy @};[email protected]};-

Trong khó khăn, gian khổ, những lúc cùng cực, những khi ở thế chân tường…việc mà tôi đã làm và vẫn sẽ làm nếu còn gặp lại những hoàn cảnh như vậy – đó là nở 1 nụ cười. Một nụ cười để giành tặng cho mình trước những cuộc chiến định mệnh. Tôi luôn vượt qua được, có lẽ vì nhiều người bảo rằng tôi cười nhìn đẹp lắm, và tôi không muốn những lời  khen ấy dừng lại. Tôi sẽ vẫn cười, và tôi hiểu rằng, khi biết mỉm cười, mọi thứ sẽ đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn 😡

Không phải người lạc quan nào cũng biết cười, và cũng chẳng bao giờ người ta bảo với tôi rằng: cậu cười…không đúng cách. Nụ cười được sinh ra 1 cách tự nhiên nhưng mỉm cười thì khác, không phải ai cũng biết mỉm cười và không phải tự nhiên người ta mỉm cười được. Mặc dù có những gương mặt gây cười hay những phản ứng tự nhiên, cố hữu nhìn giống giống với nụ cười thì mỉm cười vẫn là 1 hành động cần có sự điều khiển của lý trí, của trái tim con người. Mỉm cười trước cuộc sống và định mệnh càng cần hơn 1 trái tim và 1 lý trí.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Bạn sẽ tỉnh táo hơn, trẻ trung hơn và tự tin hơn sau khi bạn mỉm cười và vượt qua những khó khăn với những nụ cười. Trong cuộc sống, ai cũng sẽ có lúc phải đón nhận những khó khăn. Nước mắt, sự khổ đau, bi thương và sợ hãi không làm cho người ta mạnh mẽ và tỉnh táo để vượt qua. Những ngày đã sống cho tôi 1 kinh nghiệm, 1 niềm tin rằng: hãy biết mỉm cười và bạn sẽ chiến thắng. Tôi tự tin và tôi sẽ vượt qua được, nếu 1 lần mỉm cười không đủ, hãy cười thêm nữa. Hãy biết học cách mỉm cười bạn tôi nhé.

Cuộc sống của tôi đang tươi đẹp lên từng ngày có lẽ vì tôi biết mỉm cười.:)>-

Bạn tôi ơi, hãy cười vui lên bạn nhé. Ngày mới đang đến và chúng ta hãy giành tặng nhau những nụ cười. Nét hồn nhiên trong sáng của tâm hồn, cái tự tin và mạnh mẽ của lý trí…bạn cười rất đẹp, rất đáng yêu đấy, bạn có biết thế không? Hãy đem nụ cười của mình giành tặng cho cuộc sống và cho những người thân yêu bên bạn. Tôi tin chắc rằng, cuộc sống của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chào ngày mới, chúc cả nhà ngày mới tốt lành, vui vẻ và hạnh phúc @};[email protected]};-